Thông báo tuyển sinh du học Đức 2018 mới nhất

1
3737

TRABI xin thông báo tuyển sinh du học Đức 2018 cho sinh viên bậc đại học và sau đại học. Sau đây là những thông tin tuyển sinh du học đức 2018 và điều kiện để học sinh, sinh viên làm hồ sơ đi du học Đức:

1. Học sinh thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017:

Học sinh tham gia Kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia 2017 cần thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

– Tham gia và đỗ Kỳ thi THPT Quốc gia với các bài thi độc lập: Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và một bài thi tổ hợp tự chọn (tổ hợp Khoa học Tự nhiên: Vật lý, Hóa học, Sinh học hay tổ hợp Khoa học Xã hội: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân). Không chấp nhận dùng Chứng chỉ Ngoại ngữ để thay thế bài thi Ngoại ngữ.
– Tại Kỳ thi THPT Quốc gia phải đạt tổng điểm thi tối thiểu là 36 (tính sáu môn thi xét Tốt nghiệp, không nhân hệ số, không làm tròn), trong đó không môn thi nào dưới 4 điểm và có ít nhất bốn môn thi không dưới 6 điểm.
– Trúng tuyển vào Hệ đào tạo Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam, thì có thể được chuyển vào Dự bị Đại học trong cùng nhóm Ngành

2. Học sinh thi Tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2015 và 2016:

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp THPT năm 2015-2016 và đỗ vào một trường đại học ở Việt Nam được Đức công nhận, các bạn cần có:

– Giấy Chứng nhận Tốt nghiệp THPT tạm thời

– Tổng điểm các môn thi tốt nghiệp THPT đạt từ 24 điểm trở lên (không tính điểm cộng) và không có môn nào dưới 4 điểm

– Giấy báo nhập học hệ chính quy của trường đại học đang theo học, có ghi rõ ngành trúng tuyển.

– Bảng điểm các môn đã học

3. Sinh viên tốt nghiệp THPT từ năm 2014 trở về trước và đỗ vào trường đại học tại Việt Nam

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp THPT năm 2014 trở về trước và đỗ vào một trường đại học ở Việt Nam được Đức công nhận, các bạn cần có:

– Bằng tốt nghiệp THPT

– Giấy báo nhập học vào hệ chính quy của trường đại học Việt Nam đang theo học cùng điểm thi đại học

– 3 môn đạt từ 15 điểm trở lên (không tính điểm cộng) và không có môn nào dưới 4 điểm

– Bảng điểm các kỳ đã học

4. Sinh viên đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy ở Việt Nam

Sinh viên đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy ở Việt Nam cần có:

– Bằng tốt nghiệp THPT

– Bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy, cấp không quá 5 năm

– Bảng điểm của các năm học, điểm tốt nghiệp từ loại khá trở lên

5. Sinh viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng tại một trường đại học/cao đẳng ở Việt Nam

Sinh viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng tại một trường đại học/cao đẳng ở Việt Nam cần có:

– Bằng tốt nghiệp THPT

– Bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng, đào tạo chính quy của một trường đại học/cao đẳng tuyển sinh bằng kết quả của kỳ thi đại học/cao đẳng quốc gia

– Bảng điểm của các năm học

Thông tin chi tiết về tuyển sinh du học đức 2018 xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ TRABI

Số 36/36 – Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội

Tel: (04) 37 60 65 65 – Hotline: 0912628448

Email: info@trabi.vn

Web: www.trabi.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI

1 BÌNH LUẬN

  1. Xin trung tâm cho tôi hỏi thông tin về việc du học Đức. Con tôi năm nay 13 tuổi, đang học lớp 7 theo hệ song ngữ Anh – Đức, chương trình tiếng Đức của ZfA. Cháu đã có chứng chỉ A1. Nếu muốn du học Đức vào năm 2018 thì có thể được không ạ? Mong trung tâm tư vấn. Cảm ơn trung tâm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here