Khai giảng khóa ôn thi TELC B2 siêu tốc tại Hà Nội

0
3762

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi thông báo: “Khai giảng khóa học ôn thi Telc B2 siêu tốc” bắt đầu từ ngày 01/04/2019.

Chứng chỉ TELC quan trọng như thế nào?

Chắc hẳn những bạn học sinh, sinh viên khi có mong muốn du học tại Đức đều đã tìm hiểu về những điều kiện du học, trong số đó bao gồm chứng chỉ Telc(The European Language Certificates) – chứng chỉ ngôn ngữ Châu Âu. Công ty TNHH phi lợi nhuận Telc là đối tác của rất nhiều đơn vị tổ chức, có đến hơn 2000 đại diện tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, có đến hơn 150 giảng viên đào tạo cùng hơn 13000 người đủ điều kiện có thể chấm thi tại châu Âu.

Trong quá trình xây dựng và phát triển của mình Telc đã xây dựng 80 kỳ thi ngôn ngữ với 10 loại ngôn ngữ khác nhau đạt tiêu chuẩn đó là : Tiếng Tây Ban Nha, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Nga,….Không chỉ cung cấp những kì thi ngôn ngữ, Telc còn sở hữu đội ngũ giảng viên uy tín và chuyên nghiệp.

Có rất nhiều lý do để bạn nên ôn thi Telc B2 đó là :

 • Đây là chứng chỉ quốc tế được công nhận không chỉ tại các trường đại học mà còn được chấp nhận tại những công ty và tổ chức chính trị.
 • Hệ thống được đánh giá theo khung tham chiếu chung của châu Âu (GER).
 • Thuận tiện cho việc đăng ký thi, nhận chứng chỉ bởi có đến hơn 3000 trung tâm và tổ chức thi trên toàn thế giới.
 • Thời gian đăng kí thi dễ dàng bởi kỳ thi linh hoạt.
 • Tài liệu thi và ôn thi đa dạng.
 • Trả kết quả thi nhanh chóng, chính xác.
 • Mức lệ phí thi phù hợp.

Nhiều bạn cho rằng ông thi Telc B2 sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với B1 thì hoàn toàn không phải. Khi bạn đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để ôn thi B1 thì với Telc B2 việc đầu tư ôn thêm không mất quá nhiều thời gian. Quan trọng đó là bạn tìm được phương pháp ôn chính xác.

Khai giảng khóa ôn thi TELC B2 siêu tốc

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi chính thức khai giảng khóa học ôn thi Telc B2. Thời gian bắt đầu từ ngày 01 tháng 04 năm 2019.

 • Giảng dạy từ những giảng viên ôn thi Telc hàng đầu.
 • Giáo trình khoa học, giúp các bạn ôn thi nhanh chóng, không mất thời gian.
 • Thời gian học : 60 tiết (3 tuần)
 • Tham gia 2 kỳ thi thử Telc B2, giúp các bạn có kinh nghiệm làm bài tốt nhất.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi là địa chỉ uy tín tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2012, với sự gắn kết chặt chẽ với các tổ chức tại Đức, Trabi không chỉ trở thành địa chỉ đào tạo tiếng Đức chất lượng mà còn giúp đỡ rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam sang Đức du học thành công.

Sở hữu đội ngũ giảng viên người Việt và người Đức giàu kinh nghiệm đào tạo cùng với giáo trình khoa học, cơ sở vật chất hiện đại. Trabi cam kết học viên sẽ được trải nghiệm trong môi trường học lý tưởng, đem lại hiệu quả học tập cao và tiết kiệm mọi chi phí.