Trung tâm gia sư tiếng Đức “hiệu quả” số 1 tại Hà Nội

0
3142

Đối với những người có nhu cầu học tiếng Đức, việc lựa chọn phương thức học và quá trình học như thế nào rất quan trọng. Trabi là trung tâm gia sư tiếng Đức hiệu quả số 1 tại Hà Nội giúp bạn đạt kết quả cao trong học tập.

Trung tâm gia sư tiếng Đức "hiệu quả" số 1 tại Hà Nội
                                           Trung tâm gia sư tiếng Đức “hiệu quả” số 1 tại Hà Nội

Đa số mọi người nhận định học tiếng Đức khó nhưng khó không có nghĩa là không thể chinh phục. Nếu bạn chọn được một giáo viên giỏi, một giáo trình hiệu quả, một phương thức khoa học và một trung tâm gia sư tiếng Đức chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Vậy nên tìm gia sư tiếng Đức tại Hà Nội ở đâu? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời sau khi tham khảo những ưu điểm của trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Trabi tự hào là một trong số ít các trung tâm gia sư tiếng Đức tại Hà Nội có giáo viên nước ngoài và học đều là người Đức có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy cho người Việt Nam.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên người Việt tại Trabi là những gia sư dạy tiếng Đức đã tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm và đã có thời gian học tập trau dồi kỹ năng tại Đức. Cho nên cách truyền đạt cũng như phương pháp giảng dạy tại trung tâm gia sư tiếng Đức Trabi rất đa dạng, phong phú và đặc biệt dễ hiểu.

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng

Mặt khác, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp Trabi sẽ giúp bạn phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và phản xạ ngôn ngữ nhanh. Tại Việt Nam, phương pháp dạy tiếng nước ngoài thường theo kiểu giáo viên dạy cấu trúc ngữ pháp và học sinh làm bài tập về nhà. Phương pháp này giúp bạn phát triển tốt kỹ năng đọc, viết do được rèn luyện thường xuyên kiến thức ngữ pháp.

Trung tâm gia sư tiếng Đức "hiệu quả"
                                                       Trung tâm gia sư tiếng Đức “hiệu quả”

Song song đó, kỹ năng nghe, nói lại bị lãng quên do ít cơ hội thực hành và tiếp xúc với người nước Đức. Thế nên cho dù vốn từ vựng có phong phú, ngữ pháp có chắc chắn đến đâu nhưng nếu bạn phát âm không tốt thì khi bạn nói sẽ chẳng có ai hiểu cả. Vì vậy, Trabi áp dụng phương pháp học tập hiện đại giúp bạn thành thạo tiếng Đức đó là nghe và nói liên tục, thường xuyên, thực hành ngay trong mỗi tiết học. Giảng viên người Đức sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn nói tiếng Đức chuẩn nhất.

Thường xuyên kiểm tra, đánh giá năng lực

Đồng thời để kiểm tra tiến trình học tập của bạn, trung tâm gia sư tiếng Đức Trabi còn tổ chức các cuộc thi đánh giá năng lực. Tùy từng khóa học cấp tốc hay lớp học cơ bản, Trabi sẽ có bài kiểm tra 2 – 3 tuần/ lần. Kết quả sẽ được Trabi thông báo trực tiếp đến học viên. Bên cạnh đó, trung tâm cũng cho phép các bạn thay đổi lớp khi cảm thấy phù hợp với lớp khác.

Giao lưu ngoại khóa

Học tại trung tâm gia sư tiếng Đức Trabi, bạn không chỉ hoàn thành thêm cho mình một ngôn ngữ mới mà còn có cơ hội giao lưu với người nước ngoài. Nếu muốn du học Đức thì học tại Trabi, bạn sẽ nhận được những kinh nghiệm sống, hiểu biết về nền văn hóa, con người nước Đức.

Lớp học tiếng Đức tại Trabi có gì?

  • Bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để sắp xếp lớp phù hợp
  • Mỗi lớp tối đa 10 học viên
  • Học tối thiểu từ 2 – 3 tuần sẽ kiểm tra chất lượng
  • Chúng tôi sẽ tư vấn lớp học phù hợp với thời gian biểu, mục đích học tiếng Đức cũng như dự định du học Đức

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi không chỉ hội tụ đội ngũ gia sư tiếng Đức tại Hà Nội chuyên nghiệp mà còn sở hữu phương pháp học hiện đại, chắc chắn sẽ là nơi giúp bạn thành thạo tiếng Đức như tiếng Việt.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi
                                                          Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi

Mọi thắc mắc về gia sư tiếng Đức tại Hà Nội, hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabị để được tư vấn cụ thể chi tiết.