Giới thiệu về TRABI

TRABI: Đào tạo (Training) và Tuyển chọn (Recruitment) để Học Đại học, Học Nghề (Ausbildung) và Học tiếng chuyên ngành (Berufliche Kommunikation) trong khuôn khổ quốc tế (International)

lịch sử ra đời

Trung tâm hợp tác Việt – Đức TRABI thành lập năm 2012.
Đại diện pháp lý và Giám đốc điều hành của trụ sở tại Việt Nam là Ông Nguyễn Hoàng – Chủ tịch Hội người Việt tại vùng Tây Sachsen, một doanh nhân thành đạt tại Đức.

TRABI hợp tác cùng với tập đoàn JACURA truyền thông và kinh doanh quốc tế tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế: telc, WiDaF, TOEFL,TOEIC ..v.v. JACURA có trụ sở tại Zwickau, Cộng hòa Liên bang Đức.

TRÁCH NHIỆM

TẬN TÂM

CHẤT LƯỢNG

Sứ mệnh của trabi

Lĩnh hội phương pháp sư phạm định hướng theo nhu cầu thực tiễn mang tới sự thành công đầy tính thuyết phục. Trong một thời gian ngắn, TRABI cùng bạn thiết lập sự tiến bộ vững vàng trong học tập.

Mọi thủ tục và những điều kiện cần thiết để học tập, việc làm và định cư tại Đức được Trung tâm tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình, cụ thể và tận tâm.

đội ngũ giáo viên

Trung tâm Hợp tác Việt – Đức TRABI với đội ngũ giáo viên người Đức được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, chuyên đào tạo và cấp các chứng chỉ ngoại ngữ được Quốc tế công nhận. TRABI hướng tới mục tiêu hỗ trợ để mở ra con đường hội nhập với xu thế toàn cầu hóa bằng những mô hình đào tạo theo nhu cầu của mọi cá nhân, các tổ chức, cơ quan đoàn thể…

Hình ảnh tại TRABI