Giới thiệu về TRABI

TRABI: Đào tạo (Training) và Tuyển chọn (Recruitment) để Học Đại học, Học Nghề (Ausbildung) và Học tiếng chuyên ngành (Berufliche Kommunikation) trong khuôn khổ quốc tế (International)

lịch sử ra đời

Trung tâm hợp tác Việt – Đức TRABI được thành lập năm 2012. Đại diện pháp lý là Ông Nguyễn Hoàng – Chủ tịch Hội người Việt tại vùng Tây Sachsen, một doanh nhân thành đạt tại Đức. Giám đốc chuyên môn tại TRABI là Bà Franziska Schubert - Giảng viên người Đức giàu kinh nghiệm đào tạo quốc tế.

TRABI hợp tác cùng với JACURA GROUP - Tập đoàn truyền thông và kinh doanh quốc tế tổ chức đào tạo ngoại ngữ, tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế: TELC, WiDaF, TOEFL,TOEIC ..v.v. JACURA có trụ sở tại Zwickau, Cộng hòa Liên bang Đức.

TRÁCH NHIỆM

TẬN TÂM

CHẤT LƯỢNG

Sứ mệnh của trabi

Chắp cánh ước mơ du học Đức, cùng các bạn học viên hướng tới tương lai tươi sáng tại nước Đức là sứ mệnh TRABI luôn theo đuổi.

Với trách nhiệm, sự hiểu biết và tận tâm, chúng tôi mang tới dịch vụ chất lượng nhất với chi phí ưu đãi nhất để hỗ trợ học viên học tập, làm việc và định cư tại Đức.

đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sư phạm, tích cực áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại của chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi giúp học viên có đủ khả năng ngôn ngữ để học tập và làm việc tốt trong môi trường nói tiếng Đức. Đồng thời giúp học viên hòa nhập với nền văn hóa nơi họ sống, làm việc và học tập.

Hình ảnh tại TRABI