Du học nghề công nghệ ô tô tại học viện Volkswagen

Trong thế giới xe bốn bánh, Đức vốn được mệnh danh là cái nôi của nền công nghiệp xe hơi với những thương hiệu hàng đầu như Audi, Mercedes-Benz, BMW và Porsche. Với sáu hãng sản xuất xe hơi là VW, Audi, BMW, Daimler, Porsche (VW) và Opel (General Motors) Đức là một trong số những nước sản xuất ô tô lớn nhất thế giới bên cạnh Nhật Bản, Trung Quốc và Mỹ với một thị phần khá lớn trên thị trường xe hạng trung và hạng cao cấp.

Theo Bloomberg thống kê thì tính đến tháng 7 năm 2015, tập đoàn Volkswagen (VW- Đức) đã vượt qua Toyota Motor (Nhật Bản) để trở thành nhà sản xuất ôtô lớn nhất thế giới khi dẫn đầu về doanh số bán hàng trong nửa đầu năm nay, qua đó đưa ​hãng xe Đức hoàn thành sớm trước ba năm mục tiêu giành lấy ngôi đầu doanh số bán xe toàn cầu.

Một trong những điều làm nên thành công cho nền công nghiệp ô tô nổi tiếng nhất trên thế giới này chính là đội ngũ nhân viên, kĩ sư lành nghề chất lượng cao được đào tạo bàn bản từ các trường cao đẳng, đại học chuyên nghiệp.

Học viên giáo dục Volkswagen là một học viên tiềm năng của bang Sachsen về đào tạo nghề, đào tạo nâng cao và tư vấn doanh nghiệp cho các đối tác trong ngành công nghiệp ô tô và công nghiệp cung ứng phụ tùng ô tô và các doanh nghiệp thuộc các ngành nghề khác.

Từ năm 1991, học viên đã chịu trách nhiệm đào tạo nghề dành cho tập đoàn Volkswagen của Sachsen và nhiều doanh nghiệp khác trong khu vực. Hiện tại, đang có khoảng 800 học viên với tổng số 22 ngành nghề được đào tạo tại 2 cơ sở của học viện ở Zwickau và Chemnitz.

Với hơn 70 giáo viên với phương pháp và nghiệp vụ sư phạm, cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại cả 2 cơ sở, các học viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với đầu ra chất lượng được đảm bảo.

Đặc biệt, từ năm 2004, học viên đào tạo Volkswagen mang đến cho các bạn học viên thêm một chương trình mới, các học viên sẽ có cơ hội học Đại học thực hành, với chuyên ngành kĩ sư – trong khuôn khổ hợp tác với Đại học khoa học ứng dụng Tây Sachsen Zwickau và học viện đào tạo Volkswagen. Sinh viên sẽ tốt nghiệp trường Đại học khoa học ứng dụng Tây Sachsen Zwickau với bằng Diplom kĩ sư hoặc bằng Diplom kĩ sư kinh tế.

Mọi thông tin tìm hiểu về việc học tập chuyên ngành công nghệ ô tô, kĩ sư cơ khí, v.v tại học viện Volkswagen, Zwickau – Sachsen, Cộng hòa liên bang Đức

Để được tư vấn về giấy tờ và các thủ tục du học Đức, vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ TRABI

36/36, Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 37 60 65 65/0912 628 448

Fax: (024) 37 60 65 66

Email: info@trabi.vn

Web: www.trabi.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI/

2 BÌNH LUẬN

Comments are closed.

- Advertisement -

Tin mới nhất

Tin liên quan