Du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức 2019

0
1997

Du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức hiện nay là một trong những hình thức du học được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hãy cùng Trabi tìm hiểu về những lợi ích du học Đức trong năm 2019.

Du học Đức nghề nhà hàng khách sạn bạn nhận được những gì?

Miến phí học phí và nhận lương

Đây là một trong những lý do hàng đầu thúc đẩy các bạn sinh viên lựa chọn du học. Trong quá trình học 3 năm, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn học phí, đây là một trong những chính sách đãi ngộ tuyệt vời của chính phủ Đức mà không phải ở đâu cũng có.

Ngoài ra, bạn vừa được đào tạo lý thuyết vừa được tham gia thực hành tại nhà hàng, khách sạn và được trả lương. Mức lương mà bạn nhận được sẽ tăng theo từng năm. Bởi vậy các bạn sinh viên du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức sẽ không phải quá lo lắng về chi phí học tập và sinh hoạt tại Đức.

Cơ hội việc làm cao

Tham gia ngành nhà hàng khách sạn tại Đức bạn sẽ không phải lo lắng về công việc sau khi ra trường. Bởi nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này ngày một tăng cao. Đặc biệt, bằng học ngành nhà hàng khách sạn tại nước Đức được công nhận tại tất cả quốc gia ở châu Âu. Sau khi tốt nghiệp bạn không chỉ có cơ hội xin việc tại Đức, Việt Nam mà còn có thể xin việc tại các nước trong khối châu Âu.

Du học dễ dàng

So với du học đại học hay cao học thì du học Đức nghề nhà hàng khách sạn 2019 có quy trình xét duyệt visa dễ dàng hơn rất nhiều. Điều kiện du học đó là bạn tốt nghiệp THPT, có chứng chỉ tiếng Đức B1, tuổi từ 18-28, không mắc tiền án tiền sự là bạn đã có thể xin visa. Bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí khi không cần thực hiện quá trình thẩm tra APS, kiểm tra năng lực học vấn.

>>> Xem ngay: Những điều kiện du học nghề tại Đức cần lưu ý

Chương trình du học Đức ngành nhà hàng khách sạn 

Khi theo học những khóa học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức, bạn sẽ được đào tạo những công việc như sau :

  • Ngành khách sạn

+ Xây dựng kế hoạch , tổ chức sự kiện

+ Tiếp đón khách hàng, hỗ trợ tư vấn và đặt phòng

+ Thực hiện các cuộc gọi trao đổi mua bán hàng và giao dịch

  • Ngành nhà hàng

+ Quản lý và tổ chức những hội nghị, buổi tiệc, lễ hội,…

+ Quản lý khâu phục vụ thức ăn, đồ uống

+ Quản lý những dịch vụ của nhà hàng

Đây là một ngành nghề phù hợp với những bạn thích giao tiếp, năng động và nhiệt huyết. Với những bạn thực sự đam mê với nghề thì lựa chọn du học tại Đức là hoàn toàn phù hợp.

TRABI – Trung tâm tư vấn du học nghề

Trên đây là một số thông tin cơ bản về du học nghề nhà hàng khách sạn 2019 tại Đức. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi.

Trabi không chỉ là địa chỉ đào tạo ngoại ngữ tiếng Đức chất lượng mà còn là trung tâm tư vấn du học uy tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và hỗ trợ bạn!

>>> Xem thêm: Tư vấn du học nghề tại Đức 2019

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here