Địa chỉ lớp học tiếng Đức tốt nhất tại Hà Nội

1
22390

Bạn muốn học tiếng Đức tại Hà Nội? Bạn đang băn khoăn lớp học tiếng Đức ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu du học Đức và nhu cầu tìm việc làm trong các công ty có vốn đầu tư nước ngoài ngày càng tăng. Dẫn tới nhu cầu học tiếng Đức, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, cũng tăng theo.

Những chia sẻ tiếp theo sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của tiếng Đức. Cũng như cơ hội học tập và nghề nghiệp khi bạn thông thạo tiếng Đức ra sao. Ngoài ra cũng là để giải đáp câu hỏi học tiếng Đức ở đâu tốt tại Hà Nội?

Lợi thế khi học tiếng Đức ở Hà Nội

Chắc hẳn nhiều người còn chưa biết được sự phổ biến của tiếng Đức, nhưng trên thế giới ngôn ngữ Đức chỉ đứng sau tiếng Anh và tiếng Hoa. Nó được coi là một ngoại ngữ quan trọng. Chỉ tính riêng tại Châu Âu đã có khoảng hơn 100 triệu người sử dụng tiếng Đức như tiếng mẹ đẻ.

Tầm quan trọng của việc học tiếng Đức
                                                Tầm quan trọng của việc học tiếng Đức

Ngoài ra tiếng Đức được sử dụng ở nhiều quốc gia khác ngoài Đức như Thụy Sỹ, Áo, Liechtenstein, Luxembourg. Hay tại miền đông của Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, phía đông của Ba lan, Cộng hòa Séc, Nga,…và của miền Bắc Italy.

Học tiếng Đức không chỉ giúp bạn mở rộng cánh cửa du học Đức, du học nghề Đức. Mà còn giúp bạn dễ tìm được việc làm tốt, lương cao trong các doanh nghiệp sử dụng tiếng Đức. Thị trường làm việc cho những người theo học tiếng Đức là rất đa dạng, người biết tiếng Đức có thể làm việc tại Đức, các quốc gia trong liên minh châu Âu và tại Việt Nam.

Các trung tâm dạy học tiếng Đức tại Hà Nội cũng được mở ra ngày càng nhiều theo nhu cầu học tiếng Đức của các bạn trẻ. Khi học tiếng Đức ở các thành phố lớn như Hà Nội bạn dễ dàng tìm được một trung tâm với giáo viên có chuyên môn và cơ sở học tập hiện đại. Các trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội cũng thường cập nhật nhanh nhất các giáo trình, phương pháp giảng dạy tiếng Đức hiện đại.

>>> Xem thêm: Học tiếng Đức online cơ bản cho mọi người

Học tiếng Đức để làm gì?

Học tiếng Đức để đi du học Đức

Tại các trung tâm học tiếng Đức ở Hà Nội đa số học viên đều có mục đích đi du học Đức. Học viên đi du học sẽ chú trọng vào việc học tiếng Đức để thi lấy chứng chỉ TELC từ trình độ A1 tới B2 hoặc cao hơn.

Lớp học tiếng Đức tại trung tâm TRABI
Lớp học tiếng Đức tại trung tâm TRABI với giáo viên bản ngữ

Đức là một đất nước lý tưởng để du học của các bạn trẻ. Tính về tỷ lệ, nước Đức tiếp nhận số lượng học sinh từ những đất nước khác chỉ đứng sau Mỹ và Anh.

Đến với nước Đức bạn có thể lựa chọn một trong số khoảng 17.500 ngành học khác nhau tại 350 trường đại học khắp nước Đức. Du học Đức, du học nghề Đức hoàn toàn miễn học phí tại 15/16 bang của Đức. Ngoài ra giáo dục Đức có nhiều chính sách hỗ trợ đáng kể với sinh viên nước ngoài. Như: Giảm các chi phí ăn uống tại các nhà ăn cho sinh viên, đi lại gần như miễn phí trên các phương tiện công cộng nơi mình học, hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và sức khỏe với mức bảo hiểm tối thiểu.

Chính phủ Đức còn tạo điều kiện cho sinh viên đi làm thêm 120 ngày trong một năm. Sau khi tốt nghiệp đại học bạn sẽ được gia hạn visa 18 tháng để tìm việc tại Đức. Nếu được nhận làm việc với mức lương trước thuế đúng quy định thì sau 24 tháng sẽ được cấp thẻ xanh. Đây là loại thẻ cho phép người sử dụng có thể làm việc với thời gian vô hạn tại Đức, đoàn tụ cùng gia đình với mức ưu đãi đặc biệt.

Học tiếng Đức để tìm được một công việc tốt

Nước Đức còn có những công ty, tập đoàn hoạt động trên khắp các quốc gia, đứng đầu tại Châu Âu trong mảng xuất nhập khẩu. Chính vì vậy, người học tiếng Đức sẽ có cơ hội làm việc tại rất nhiều doanh nghiệp với những lĩnh vực khác nhau.

Có rất nhiều học viên học tiếng Đức với mục đích làm việc tại Đức hoặc các công ty của Đức trên thế giới. Những việc làm liên quan đến tiếng Đức rất đa dạng bạn có thể tìm kiếm cho mình một công việc với mức lương hấp dẫn như: Phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, biên dịch viên,… Đây là những công việc liên quan trực tiếp đến việc học tiếng Đức nên bạn cần học chuyên sâu hơn.

Còn có một số công việc cũng đòi hỏi tiếng Đức như nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, nhân viên ngân hàng,… Học tiếng Đức càng tốt thì cơ hội việc làm của bạn tại các công ty nước ngoài càng cao.

Học viên học tiếng Đức với mục đích làm việc tại Đức
Học viên học tiếng Đức với mục đích làm việc tại Đức

Hiện nay sự đầu tư của các doanh nghiệp tại Đức vào Việt Nam ngày càng cao. Chính vì vậy mà cơ hội làm việc cho những người Việt biết tiếng Đức cũng ngày càng tăng lên. Có thể có những người học tiếng Đức là vì sự đam mê những chính sự đam mê đó lại giúp ích rất nhiều cho công việc sau này.

>>> Tìm hiểu thông tin về các chứng chỉ tiếng Đức để biết nếu muốn du học Đức bạn cần chứng chỉ nào!

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại Hà Nội?

Trung tâm học tiếng Đức tốt ở Hà Nội giúp bạn thông thạo tiếng Đức. Nhiều sinh viên có thể vừa học vừa làm tại Đức. Hoặc nhân viên đang làm việc tại Việt Nam được cử sang Đức học tập hoặc làm việc …Tất cả các đối tượng này đều cần học tiếng Đức để phục vụ cho công việc và giúp sự nghiệp thăng tiến.

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm dạy tiếng Đức và lớp học tiếng Đức tại Hà Nội. Trung tâm đào tạo ngoại ngữ TRABI Việt Nam là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu của những học viên muốn theo học tiếng Đức tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Theo đánh giá của hàng nghìn học viên, TRABI là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Hà Nội. TRABI đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu cho nhiều đối tượng học viên như học sinh, sinh viên, người đi làm…. Đồng thời phối hợp với đối tác Jacura GmbH Group tại Đức tổ chức các kì thi TELC tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để cấp chứng chỉ tiếng Đức.

Trung tâm hợp tác Việt – Đức TRABI được thành lập từ năm 2012. Trong suốt 8 năm qua, TRABI đã hỗ trợ hàng nghìn học viên thành thạo tiếng Đức, du học nghề Đức thành công.

TRABI với sự chuyên nghiệp và tận tình, tự tin cam kết chuẩn đầu ra tiếng Đức cho tất cả các học viên

Đăng ký ngay các khóa học tiếng Đức với TRABI: 0912 628 448

Trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội
TRABI Trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội có uy tín

TRABI luôn được những học viên tiếng Đức bình chọn là trung tâm học tiếng Đức tại Hà Nội tốt nhất bởi những giá trị cốt lõi của trung tâm:

 • Học viên là trung tâm trong quá trình dạy và học tiếng Đức. Tại TRABI, các bạn học viên không chỉ tham gia một lớp học tiếng Đức tại Hà Nội. Mà còn từng bước làm quen với văn hóa, con người Đức. Từng bước gia nhập đại gia đình TRABI với những thành viên trên khắp các bang của nước Đức.
 • Không ngừng nâng cao chuyên môn và đổi mới phương pháp giảng dạy. TRABI có đội ngũ giảng viên người Đức với năng lực ngôn ngữ, kỹ năng sư phạm được đào tạo chuyên nghiệp. Các giảng viên TRABI được cấp các chứng chỉ ngoại ngữ được Quốc tế công nhận với mục đích hội nhập toàn cầu hóa từ những mô hình đào tạo theo nhu cầu.
 • Tích hợp học tiếng Đức với học văn hóa Đức: Học viên học tập tại trung tâm được đào tạo từ trình độ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu. Chương trình học có sự liên kết với các chương trình du học đại học và du học nghề tại Đức đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên. Đồng thời tích hợp các kỹ năng giao thoa văn hóa, xã hội giúp học viên dễ dàng hòa nhập với cộng đồng người Đức.
 • Môi trường học tập cởi mở giúp học viên dễ tiếp thu kiến thức. Các giảng viên và cán bộ trung tâm luôn tạo môi trường học tập thân thiện giúp học viên và giảng viên gần nhau hơn.

Sứ mệnh của TRABI là “Trách nhiệm – Tận tâm – Linh hoạt – Chất lượng”. Trong quá tình hoạt động của mình, trung tâm luôn tạo điều kiện mang đến cho các bạn trẻ những chương trình du học Đức phù hợp nhất, có lợi nhất với chi phí ưu đãi nhất.

>>> Tham khảo thêm: Du học Đức có khó không?

Các khóa học tại trung tâm TRABI

Với những phương pháp đào tạo của mình, TRABI xứng đáng là một trung tâm với nhiều lớp học tiếng Đức tại Hà Nội tốt nhất được các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, TRABI cung cấp các chương trình học như sau:

 • Khóa cấp tốc cho các trình độ từ A1, A2, B1, B2 mở liên tục từng tháng
 • Khóa bán cấp tốc buổi tối các trình độ từ A1, A2, B1, B2(2-3 buổi/tuần)
 • Khóa phụ đạo cho học sinh yếu kém.
 • Khóa dạy theo yêu cầu ( Lớp tiếng Đức cho doanh nghiệp, lớp tiếng Đức cho cơ quan/đoàn thể đi công tác tại Đức)
 • Lớp gia sư với giáo viên bản ngữ
 • Lớp học cho những người đi đoàn tụ
 • Khóa tiếng Đức cho trẻ em
 • Khóa ôn thi tiếng Đức

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học tiếng Đức tại TRABI vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm ngoại ngữ TRABI

Địa chỉ: nhà 36 ngõ 36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 37 60 65 65

Hotline: 0979 568 448 – 0912 62 8448

Email: [email protected]

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here