Cần điều kiện gì để xin học bổng du học THPT tại Đức miễn phí

0
2258

Học bổng du học THPT tại Đức miễn phí không có nhiều, chỉ xuất hiện ở một số trường học danh tiếng của nước Đức. Điều này đặt ra thách thức lớn với các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam.

Có được học bổng du học THPT Đức không phải việc đơn giản. Học sinh không chỉ đáp ứng tốt yêu cầu về mặt kiến thức, mà còn phải am hiểu sâu sắc về ngôi trường có suất học bổng này. Hành trình “săn” học bổng du học THPT tại Đức miễn phí sẽ gặp vô vàn khó khăn nếu bạn không có người dẫn đường.

du học thpt tại đức miễn phí - 1

Điều kiện nhận học bổng du học THPT Đức

Để có được học bổng du học THPT tại Đức, bạn cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

– Độ tuổi từ 15 đến 18 tuổi.

– Có bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở ít nhất trở lên.

– Học lực đạt loại khá trở lên, hạnh kiểm đạt loại tốt.

– Đạt yêu cầu ngoại ngữ (Trình độ Tiếng Anh hoặc Tiếng Đức) do trường THPT tại Đức quy định.

– Đạt điểm số cao trong kỳ thi sát hạch đầu vào do trường THPT tại Đức tổ chức. Hình thức thi có thể là thi viết tự luận hoặc vấn đáp bằng ngoại ngữ (Tiếng Anh hoặc Tiếng Đức), tùy thuộc quy định riêng của mỗi trường.

– Không vi phạm pháp luật hoặc làm mất trật tự an ninh xã hội.

– Chứng minh khả năng tài chính theo quy định của trường THPT tại Đức.

Có rất nhiều học sinh Việt Nam đủ điều kiện nhận học bổng du học THPT tại Đức, nhưng do không nắm bắt nguồn tin chính xác nên bị lỡ mất cơ hội của mình. Để biết ngôi trường nào ở Đức có học bổng miễn phí dành cho đối tượng học sinh THPT, bạn cần có người dẫn đường thông thái. Không ai khác ngoài Trabi Việt Nam – Trung tâm hợp tác uy tín giữa 2 quốc gia Việt Nam và Cộng hòa liên bang Đức.

>>> Xem ngay: Kinh nghiệm du học phổ thông Đức mới nhất 2020

du học thpt tại đức miễn phí

Ở đâu có học bổng du học THPT Đức?

Ở đâu có học bổng du học THPT Đức – câu hỏi này không chỉ của riêng ai. Phần lớn các bậc phụ huynh tỏ ra nôn nóng khi quyết định chọn trường THPT cho con em mình. Nhận được suất học bổng danh giá đến từ các ngôi trường THPT của Đức – chắc hẳn là ao ước của rất nhiều người. Tuy nhiên việc này không hề đơn giản, bạn xác định phải mất rất nhiều thời gian mới “săn” được suất học bổng ưng ý.

Trong trường hợp, bạn không có nhiều thông tin về chương trình du học THPT tại Đức, hoặc không biết ngôi trường nào ở đây có suất học bổng miễn phí, hãy liên hệ ngay với Trabi Việt Nam. Đây là đơn vị uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và hỗ trợ các du học sinh ở Đức. Trabi Việt Nam quy tụ đội ngũ chuyên gia có trình độ học vấn, đã từng học tập và làm việc nhiều năm ở Đức, xứng đáng là điểm tựa tin cậy cho những ai có ý định du học Đức.

Trung tâm Trabi Việt Nam nâng cao khả năng nhận học bổng du học THPT Đức, khiến cho công việc này trở nên nhanh gọn và dễ thành công hơn. Thay vì phải tìm kiếm quá nhiều thông tin cùng lúc, rồi không biết đâu là nguồn tin chính xác, bạn nên hợp tác với Trabi Việt Nam. Đơn vị này có trụ sở đặt tại Cộng hòa liên bang Đức, do đó xét về tổng thể các yếu tố như: mối quan hệ xã hội, kiến thức thực tiễn, thông thuộc chính sách các trường THPT ở Đức,… đều có sự vượt trội. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Trabi Việt Nam, bởi lẽ không có đơn vị nào hỗ trợ du học sinh Việt Nam tốt hơn họ.

>>> Xem ngay: Du học Đức sau khi tốt nghiệp phổ thông có dễ dàng?