Tuyển sinh du học Đức ngành du lịch tại Hà Nội

0
3255

Cộng Hòa Liên bang Đức là một trong 3 quốc gia được các sinh viên quốc tế yêu thích nhất để lựa chọn du học. Theo ước tính thì có hơn 12% sinh viên đi du học Đức đến từ khắp nơi trên thế giới.

Vậy du học đức ngành du lịch có những lợi thế gì? Bài viết dưới đây sẽ làm sáng tỏ câu hỏi này.

Tại sao nên đi du học Đức ngành du lịch?

Tọa lạc tại “trái tim châu Âu”, nước Đức hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai đang có ý định đi du học xứ người. Những lý do sau đây sẽ thôi thúc bạn tham gia tuyển sinh du học Đức ngành du lịch ngay lập tức.

Cơ sở đào tạo chất lượng, uy tín

Chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tại các trường học ở Đức vô cùng hiện đại, tối tân. Chính phủ Đức cũng rất chú trọng đầu tư cho giáo dục. Nhiều chế độ ưu đãi, thậm chí là miễn phí 100% chi phí học tập được áp dụng tại các trường Đại học. Du học Đức bạn sẽ không phải chi trả bất cứ khoản tiền nào trong quá trình học tập, nghiên cứu.

Ngoài ra, nếu hoàn tất chương trình cử nhân, bạn vẫn có thể được nhận vào chương trình sau đại học hoàn toàn miễn phí. Vì không phải mất tiền học nên bạn chỉ cần đầu tư cho các chi phí sinh hoạt, ăn ở. Nếu có điều kiện và cơ hội, bạn còn có thể du lịch thêm nhiều quốc gia lân cận trong thời gian du học.

Cơ hội nghề nghiệp du học Đức ngành du lịch

Sau khi tốt nghiệp, bạn có cơ hội ở lại 18 tháng để làm việc tại Đức. Trong thời gian trên, bạn có thể làm việc với các công ty và doanh nghiệp uy tín, thể hiện năng lực bản thân. Đặc biệt, tại Đức có những ngành nghề rất khan hiếm nhân lực, du lịch cũng không ngoại lệ. Thị trường lao động Đức đang rất rộng mở và khát nguồn nhân lực chất lượng.

Chất lượng cuộc sống được đảm bảo

Là một người yêu và đam mê với ngành du lịch, chắc chắn bạn biết Đức là một trong những điểm đến thiên đường tại châu Âu. Những thành phố lớn ở Đức như Berlin Munich và Hamburg đều là trung tâm của văn hóa, nghệ thuật và âm nhạc. Ở đây có rất nhiều điều thú vị chờ đợi bạn khám phá, trải nghiệm.

Cùng với đó, cơ sở hạ tầng, giao thông đi lại của Đức cũng vô cùng thuận tiện. Ban ngày bạn có thể ngắm nhìn những công trình kiến trúc với thiết kế vô cùng độc đáo. Đến tối, bạn lại thấy một bầu không khí vô cùng náo nhiệt, sôi động nơi đây. Chưa kể tại Đức, các chế độ phúc lợi xã hội được chính phủ đặc biệt quan tâm để nâng cao chất lượng đời sống của người dân.

Du học Đức ngành du lịch có những ưu điểm gì?

– Đức có thể xem là cái nôi đào tạo du lịch, đặc biệt là quản trị du lịch khách sạn. Đây là ngành nghề cực kì khan hiếm nhân lực tại cường quốc này, bởi vậy nó càng được quan tâm, khuyến khích

– Sinh viên tốt nghiệp ngành du lịch tại Đức được đánh giá cao hơn bởi khả năng ứng dụng việc học vào thực tiễn công việc. Đặc biệt, một năm học tại Đức sẽ được chia ra làm 2 kỳ: kỳ 1 học lý thuyết tại trường, kì 2 thực tập hưởng lương tại các công ty chuyên về du lịch.

– Cơ hội việc làm với sinh viên du học Đức ngành du lịch là rất cao bởi không chỉ tiếp cận thực tế khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các cơ sở thực tập của họ cũng vô cùng chuyên nghiệp. Bạn có thể thực tập tại các nước trong liên minh châu Âu EU. Thời gian thực tập là 4 đến 6 tháng, được trả lương và hỗ trợ chi phí sinh hoạt. Điều này là vô cùng hữu ích và tạo tiền đề rất tốt để các bạn trang trải kinh phí khi sống xa nhà.

Với những định hướng hết sức hấp dẫn trên đây, bạn hoàn toàn có thể đặt ra mục tiêu du học Đức ngành du lịch học trong thời gian tới. Trung tâm Quốc tế Việt Đức Trabi là cơ sở nhận tư vấn, hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh du học Đức ngành du lịch. Đến đây, bạn sẽ được đưa ra những lời khuyên và chia sẻ những kinh nghiệm đáng quý để chuẩn bị cho hành trang du học Đức ngành du lịch trong tương lai.

Liên hệ với Trabi để có những thông tin du họ6c Đức bổ ích nhất!