Du học ngành cơ khí điện tử tại Đức 2020 cần những gì?

0
4411

Du học ngành cơ khí điện tử tại Đức 2020 là cơ hội để bạn làm việc với các công ty sản xuất hàng đầu trên thế giới. Vậy du học ngành nghề điện cơ khí tại Đức cần những gì?

Ngành nghề cơ khí điện tử tại Đức

Song song với những nghề đang thiếu hụt nguồn nhân lực tại Đức như điều dưỡng, nhà hàng, khách sạn, đầu bếp… thì du học nghề cơ khí điện tử tại Đức là một trong những lựa chọn tiềm năng của nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Du học ngành cơ khí điện tử tại Đức 2019

Nước Đức đứng đầu về xuất khẩu trên thế giới, đặc biệt là ngày máy móc và công nghiệp nặng, đã và vẫn luôn là số 1 trên thế giới. Do vậy, nếu học ngành nghề cơ khí điện tử tại Đức, bạn sẽ có cơ hôi làm việc ở những công ty sản xuất hàng đầu trên thế giới. Sau khi học nghề, bạn hoàn toàn có thể học tiếp các bằng cấp cao hơn tại Đức. Nơi tập trung rất nhiều trung tâm, trường dạy nghề, trường đại học hàng đầu về nghề cơ khí điện tử.

Điều kiện du học Đức ngành nghề cơ khí điện tử

Để du học ngành cơ khí điện tử tại Đức, bạn phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

  • Tuổi từ 18 – 28.
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT, Trung Cấp , Cao Đẳng, Đại Học các chuyên ngành. (Ưu tiên các bạn đang học hoặc đã tốt nghiệp ngành đào tạo Cơ khí – Điện tử tại Việt Nam).
  • Không có tiền án tiền sự, tư cách đạo đức tốt.
  • Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Tiếng đức trước thời điểm xin Visa là B1.

Một trong những điều bạn cần trang bị cho bản thân trước khi du học nghề cơ khí tại Đức đó là ngôn ngữ tiếng Đức.

Học tiếng Đức tại Trabi

Trabi là trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín giúp bạn thành thạo tiếng Đức và tư vấn những thông tin du học cần thiết đối với học viên.

Tại Trabi, học viên sẽ vừa học tiếng Đức vừa thêm kinh nghiệm sống tại nước Đức và sẽ được hướng dẫn chi tiết các thủ tục cần thiết khi muốn du học ngành cơ khí điện tử tại Đức.

Đặc biệt, khi đến với Trabi, việc du học nghề Đức sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với những đội ngũ đối tác đáng tin cậy tại CHLB Đức, Trung tâm hợp tác Việt- Đức Trabi luôn đem tới cho các bạn trẻ cơ hội học tập và làm việc chất lượng cao.

Hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm tư vấn du học nghề Đức Trabi để được hỗ trợ ngay hôm nay: 0912 628 448 – 0979 568 448

BẠN QUAN TÂM ĐẾN DU HỌC, HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC

Trung tâm hợp tác Việt – Đức TRABI sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi hoàn cảnh.

Địa chỉ: 36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0979.568.448 – 0912.628.448, Tel: 024 37 60 65 65

Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI/

Twitter:  https://twitter.com/trabivietnam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here