Trung tâm tư vấn du học Đức miễn phí 100% tại Hà Nội

0
8401

Tư vấn du học Đức miễn phí 100% tại Hà Nội. Trabi Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học đại học và du học nghề tại Đức. Với những thông tin tư vấn đúng mục đích, mang đến cho học viên những thông tin bổ ích và lựa chọn phù hợp nhất trong quá trình du học của mình.

Không phải ngẫu nhiên mà nước Đức hiện nay đang là một sự lựa chọn lý tưởng cho việc du học nghề và du học đại học của một số bạn trẻ tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Nước Đức có chất lượng đào tạo tốt và chính sách đãi ngộ phù hợp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình du học và làm việc.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm tư vấn du học của trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về những ưu điểm khi học tập tại Đức và lựa chọn chương trình du học phù hợp.

Vì sao nên du học tại Đức?

Du học đại học tại Đức

Có rất nhiều lý do khiến cho sinh viên Việt Nam và các nước trên thế giới lựa chọn nước Đức để du học trong đó phải kể đến một số lợi ích của việc du học mà sinh viên nhận được như sau:

Chất lượng đào tạo hàng đầu

Đức là đất nước có chất lượng đào tạo xếp top đầu trên thế giới và bằng được cấp bởi trường đại học Đức sau khi kết thúc quá trình học tập sẽ được công nhận trên toàn cầu. Tại nước Đức có rất nhiều các trường đại học được xếp thứ hạng cao trong tổng số các trường đại học trên thế giới. Và số học viên tham gia du học tại Đức chỉ đứng sau Mỹ và Anh.

Ngoài việc chú trọng vào chất lượng giảng dạy của mình, chính phủ Đức còn chú tâm vào việc đầu tư cho giáo dục bậc cao, tài trợ cho các đề án nghiên cứu tạo điều kiện để sinh viên bộc lộ khả năng thực hiện những dự án cá nhân, tiến hành các phương pháp nghiên cứu mới. Sinh viên được đào tạo tại các trường đại học Đức sau khi ra trường không chỉ nắm được đầy đủ kiến thức mà còn vận dụng được kỹ năng thành thạo.

Miễn phí học phí

Hiện nay chỉ có khoảng 3 bang sẽ tiến hành thu học phí học kỳ nhưng ở mức chi phí thấp chỉ khoảng 500 Euro trong một học kỳ. Còn lại những bang khác hoàn toàn miễn học phí kể cả là sinh viên nước ngoài. Chính sách này được áp dụng với toàn bộ sinh viên của các quốc gia trên thế giới. Nếu bạn hoàn tất chương trình bậc học cử nhân thì bạn vẫn có khả năng được nhận học chương trình sau đại học miễn phí.

Vì vậy khi du học tại Đức bạn chỉ phải chi trả phí sinh hoạt phục vụ cho mục đích cá nhân. Sinh viên du học tại Đức có thể kiếm thêm chi phí bằng việc làm thêm trong khoảng thời gian 90 ngày một năm, số tiền kiếm ra có thể giúp sinh viên chi trả khoản phí sinh hoạt cơ bản nhất của mình.

Tư vấn du học Đức 2020 chi tiết nhất

Sự đa dạng của các trường đại học

Khi đến với trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi bạn sẽ được nhân viên tư vấn với sự lựa chọn các trường đại học phù hợp. Hiện nay tại Đức số trường đại học lên đến khoảng 370 trường với 12.500 ngành học khác nhau ở bậc đại học và sau đại học. Vì vậy sinh viên có thể thoải mái lựa chọn ngôi trường phù hợp với mình. Các trường đại học chuyên ngành có chương trình đào tạo rút ngắn, đào tạo định hướng mang lại cho sinh viên những lợi ích tốt nhất.

Môi trường sống chất lượng

Đức là quốc gia có sự ổn định về chính trị và an ninh xã hội tốt. Các chính sách về đời sống ở nước Đức cũng rất tốt. Nếu bạn đăng ký mua bảo hiểm y tế tại Đức bạn sẽ được sử dụng tất cả các dịch vụ y tế miễn phí với hệ thống phòng khám hiện đại bậc nhất, vì vậy mà đây là quốc gia được nhiều người trên thế giới lựa chọn khám chữa bệnh và nghỉ dưỡng.

Sinh viên Việt Nam du học tại Đức có thể tham gia vào hội sinh Việt tại Đức, hầu hết thành phố tại Đức đều có một hội sinh viên tại Việt Nam. Là một ngôi nhà chung giúp các bạn sinh viên chia sẻ, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

>>Xem thêm: Du học bậc đại học tại Đức cần những gì?

Du học nghề tại Đức

Các quốc gia tại Châu Âu khi đào tạo nghề luôn song hành với nền kinh tế và việc nâng cao năng lực phát triển bền vững đang là chủ đề của hiện tại và tương lai của rất nhiều nước, nó liên quan chặt chẽ với việc đào tạo nghề và tư vấn du học nghề cho các nhóm học sinh, sinh viên đúng hướng nhất.

 Trabi - Trung tâm tư vấn du học Đức
Trabi – Trung tâm tư vấn du học Đức

Đào tạo nghề tại trường

Sinh viên du học nghề được đào tạo lý thuyết, những kỹ năng cơ bản tại trường và vận hàng ứng dụng tại các doanh nghiệp. Tuy nhiên các kỹ năng nghề nghiệp đều được thực hiện trên các modul thật hoặc những bài giảng 3D trên màn hình giúp sinh viên hình dung rõ nét nhất về công việc của mình. Việc học tại trường và thực hành tại doanh nghiệp sẽ được sắp xếp đan xen với nhau một cách phù hợp nhất. Khi kết thúc chương trình đào tạo trong 3 rưỡi sinh viên tiến hành làm báo cáo tốt nghiệp. Sinh viên hoàn thành kỳ thi sẽ được cấp chứng nhận công nhân lành nghề và được hưởng mức trợ cấp hàng tháng.

Đào tạo nghề tại doanh nghiệp

Sinh viên được đào tạo tại doanh nghiệp từ những bước cơ bản nhất cho đến bước phức tạp. Sinh viên rèn luyện kỹ năng và làm việc giống như một công nhân thực thụ. Tỉ lệ học tại trường và tại doanh nghiệp là khoảng 2-3 tuần học tại trường và 5-6 tuần tại doanh nghiệp.

 Tư vấn du học miễn phí 100% tại Hà Nội
Tư vấn du học miễn phí 100% tại Hà Nội

Sinh viên tham gia học nghề tại doanh nghiệp sẽ được ký hợp đồng và hưởng hỗ trợ về tài chính trong quá trình học, sau đó được nhận vào làm sau khi tốt nghiệp mà không cần thực tập nghề nghiệp hoặc sinh viên có thể lựa chọn một doanh nghiệp khác để làm việc. Việc áp dụng chương trình đào tạo kép giúp cho những sinh viên du học nghề có sự khởi nghiệp ổn định và lâu dài giúp cho tỷ lệ thất nghiệp giảm đi đáng kể.

>>> Xem thêm:  Những điều kiện du học nghề tại Đức cần phải lưu ý ngay

Tư vấn du học Đức miễn phí 100%

Trabi là trung tâm đào tạo ngoại ngữ với địa chỉ học tiếng đức thuận tiện cho nhiều người tại Hà Nội kèm theo chương trình tư vấn du học Đức cho sinh viên Việt Nam có nhu cầu sang Đức học tập và làm việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn du học Đức, Trabi mang đến cho bạn những giải pháp du học phù hợp nhất cho bản thân.

Trabi là đơn vị có sự liên kết với nhiều cơ quan, tổ chức tại Đức, trong đó phải kể đến tập đoàn JACURA truyền thông và kinh doanh quốc tế có trụ sở tại Zwickau, CHLB Đức và một số tổ chức uy tín khác như: Đại học khoa học ứng dụng Mittweida, đại học khoa học ứng dụng Tây Sachsen, học viện Fortis,… Vì vậy chúng tôi nắm bắt được những nhu cầu du học Đức của sinh viên và đưa ra được tư vấn du học một cách chính xác nhất cho sinh viên Việt Nam.

Các dịch vụ tư vấn du học Đức:

 • Tư vấn du học nghề tại Đức bao gồm những ngành: Điều dưỡng, nhà hàng, khách sạn, cơ khí, điện, sửa chữa ô tô,…
 • Tư vấn học đại học tại Đức
 • Tư vấn học thạc sỹ tại Đức

Với nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn du học Đức, Trabi tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến một lộ trình học tập hợp lí với mức chi phí phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của quý phụ huynh và các em học sinh.

Học viên có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký học vui lòng liên hệ trực tiếp với Trabi hoặc để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Trabi sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đăng kí học theo form dưới đây:

  Trung tâm hợp tác Việt – Đức TRABI sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi hoàn cảnh.

  Địa chỉ: 36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

  Hotline: 0979568448 – 0912 628 448 – Tel: 024 37 60 65 65

  Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI/

  Twitter:  https://twitter.com/trabivietnam

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here