Trung tâm tư vấn du học nghề Đức uy tín số 1 Hà Nội ở đâu?

0
1804

Du học nghề Đức trở thành ưu tiên số 1 của phụ huynh và học sinh đang tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng, cơ hội việc làm cao với chi phí tiết kiệm. Không khó để có thể tìm thấy thông tin trên Google về các trung tâm du học nghề Đức. Nhưng làm thế nào để “chọn mặt gửi vàng” giữa vô vàn trung tâm du học Đức? Để lựa chọn được một công ty du học nghề Đức uy tín?

Cùng chúng tôi tìm hiểu các “dấu hiệu nhận biết”, cách lựa chọn một trung tâm du học nghề Đức uy tín có thể giúp bạn hiện thực hóa ước mơ du học của mình. 

Như thế nào là một trung tâm du học nghề Đức uy tín?

Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể dựa vào một số tiêu chí gợi ý dưới đây để lựa chọn một trung tâm du học nghề Đức:

 • Cung cấp thông tin chính xác, rõ ràng: Công ty du học nghề Đức uy tín sẽ minh bạch mọi thông tin, đặc biệt là các thông tin về chi phí làm hồ sơ, học phí. Phụ huynh và học sinh sẽ biết rõ các chi phí cần chi trả từ khi bắt đầu làm thủ tục tới khi đặt chân sang Đức, từ khi bắt đầu học tới khi tốt nghiệp.
 • Có quy trình làm việc cụ thể, nhất quán từ khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của phụ huynh, học sinh, tới khi tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục nhập học …  
 • Duy trì sự hỗ trợ xuyên suốt quá trình tư vấn đến khi du học Đức và sau khi tốt nghiệp. Chứ không đem con bỏ chợ, bỏ mặc học viên sau khi đã thu tiền.
 • Có kết hợp với đối tác tại Đức: Các trung tâm du học nghề Đức 2020 uy tín đều sẽ có đối tác tại Đức. Bên cạnh đó còn hiểu rõ và cập nhật kịp thời các chính sách của Đức có liên quan hoặc sẽ ảnh hưởng tới du học Đức, du học nghề Đức.
 • “Người thật việc thật”: Có số liệu, bằng chứng về học viên sang Đức học tập và làm việc hàng năm.  
Trung tâm du học nghề Đức
Trung tâm hợp tác Việt – Đức TRABI

>>Mời các bạn xem thêm: Những điều kiện du học nghề tại Đức cần lưu ý trong năm 2020 

Làm thế nào tìm được một công ty du học nghề Đức uy tín?

Căn cứ vào các dấu hiệu nhận biết được đề cập ở phần trên, quý phụ huynh và các bạn học viên có thể tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và đối chiếu để tìm được một trung tâm du học nghề Đức uy tín. 

 • Tìm kiếm thông tin về các trung tâm du học Đức trên thanh công cụ Google. Google được ví như “Giáo sư biết tuốt” sở hữu một kho tàng các thông tin, kiến thức từ hàn lâm đến bình dân. 

Quý phụ huynh và các bạn học viên có thể sử dụng các cụm từ diễn đạt mục đích tìm kiếm của mình như “trung tâm tư vấn du học Đức”, “trung tâm tư vấn du học Đức uy tín”, “du học Đức” … để tìm kiếm thông tin. 

Trung tâm du học nghề Đức1
Trabi – Công ty du học nghề Đức uy tín

Khi Google đưa ra các kết quả tìm kiếm, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể vào xem website của các trung tâm du học nghề Đức này. So sánh và đối chiếu với các tiêu chí được nêu ra ở trên để lựa chọn một vài trung tâm phù hợp. Sau đó liên hệ với các trung tâm này để kiểm chứng và tới gặp trực tiếp trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 • Tham khảo các thông tin từ các nguồn tin cậy như phương tiện truyền thông đại chúng (truyền hình, báo chí …), người thân quen đã đi du học Đức để lựa chọn được một trung tâm du học nghề Đức uy tín.
 • Các bạn học viên có thể tham gia các cộng đồng, fanpage … của các du học sinh Đức để tìm hiểu thông tin, tìm kiếm các tư vấn từ những người đi trước để lựa chọn được một công ty du học nghề Đức uy tín.

Trung tâm du học nghề Đức uy tín số 1 Hà Nội ở đâu?

Khi tìm kiếm trên Google thông tin về các trung tâm tư vấn du học Đức, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể thấy các địa chỉ như Amec, AVT, IDP, TRABI … Trong số đó TRABI nhận được nhiều đánh giá là trung tâm du học nghề Đức uy tín. Cùng chúng tôi tìm hiểu và xác thực vì sao TRABI nhận được những đánh này?

Trung tâm du học nghề Đức TRABI – “người thật việc thật”

Trung tâm Hợp tác Việt – Đức TRABI được thành lập vào năm 2012. Đại diện pháp luật là Ông Nguyễn Hoàng – Chủ tịch Hội người Việt vùng Tây Sachsen, Cộng hòa Liên bang Đức. Ông Nguyễn Hoàng là một doanh nhân thành đạt đã sinh sống và làm việc tại Đức hơn 30 năm. 

trung tâm du học nghề Đức uy tín
Ông Nguyễn Hoàng (áo tím) cùng Tổng cục trưởng Tổng cục Đào tạo nghề Việt Nam và đối tác JACURA Group trước tòa nhà Quốc hội Liên bang.

TRABI là phần tình cảm của người con Việt xa xứ với quê hương. Là một điều đặc biệt Ông Nguyễn Hoàng luôn nung nấu muốn làm sau khi đặt chân sang Đức học tập, làm việc và nhận được sự giúp đỡ từ những người bạn Đức, từ cộng đồng người Việt tại Đức. 

TRABI với người đại diện làm việc tại nước Đức, luôn cập nhật nhanh nhất, kịp thời, chính xác, đầy đủ thông tin về các ngành học, các quy định, thủ tục, chính sách … của chính phủ Đức. 

Từ năm 2012 đến nay, gần 500 học viên đã đi du học Đức, du học nghề tại Đức thành công với sự đồng hành của TRABI. 99% học viên TRABI có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Không chỉ đơn thuần hỗ trợ làm thủ tục, hồ sơ nhập học hay dạy tiếng Đức … TRABI còn trở thành gia đình, người kết nối các học viên với cộng đồng người Việt tại Đức, với gia đình tại Việt Nam, với các doanh nghiệp, các tổ chức, các nhà máy … của Đức.

Học viên TRABI mới nhận visa
Học viên TRABI mới nhận visa trong tháng 01.2020

TRABI – đối tác tin cậy của các trường đại học, học viện đào tạo … tại Đức

Hành trình du học tại Đức 2020 của bạn sẽ dễ dàng hơn với TRABI. Bởi Trung tâm du học nghề Đức TRABI là đối tác của các tập đoàn giáo dục, trường đại học, các doanh nghiệp, học viện đào tạo nghề … uy tín, lâu năm của Đức. 

Các bạn luôn được cập nhật các thông tin mới nhất về học bổng, các hỗ trợ tài chính … từ các đối tác của chúng tôi. Có thể kể đến các đối tác tiêu biểu của TRABi như:

 • JACURA Group GmbH – Tập đoàn Truyền thông Kinh doanh quốc tế có trụ sở tại Zwickau, Bang Sachsen, CHLB Đức. 
 • Đại học Khoa học ứng dụng Tây Sachsen Zwickau, viết tắt là WHZ. WHZ được thành lập từ 1897 với 36 chuyên ngành đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, quản lý … 
 • Đại học Khoa học ứng dụng Zittau, Sachsen. Trường có hơn 500 năm lịch sử với các chuyên ngành đào tạo kỹ thuật như điện, điện tử và tự động, năng lượng, công nghệ thông tin …. Kinh tế và thông tin, hóa học, giáo dục trẻ em …
 • Đại học khoa học ứng dụng Mittweida (HSMW) – đại học công lập nằm tại trung tâm bang Sachsen. Với các chương trình đào tạo định hướng thực hành, Đại học Mittweida có các chuyên ngành đào tạo như công nghệ thông tin, kỹ sư điện, điện tử, khoa học tự nhiên, kỹ sư cơ khí, chế tạo máy, kinh tế …
 • Học viện đào tạo Volkswagen. Đây là học viện đào tạo nghề nổi tiếng tại bang Sachsen. Học viện cung cấp các chương trình đào tạo nâng cao và tư vấn cho các đối tác, doanh nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô.
 • Học viện Fortis. Học viện có nhiều khóa học đa dạng, đào tạo nghề trong các lĩnh vực kinh tế, công nghệ, khoa học máy tính, chăm sóc sức khỏe …
các du học sinh Trabi
Hình ảnh mới nhất của các du học sinh Trabi – Đoàn bay tháng 01.2020

Trung tâm du học nghề Đức TRABI cung cấp dịch vụ đa dạng, chất lượng

Bạn không bao giờ phải đi một mình trên hành trình du học nghề Đức khi đến với TRABI. Bạn sẽ:

 • Lựa chọn được ngành học, chương trình học phù hợp nhất với trình độ và năng lực để thành công tại Đức. Vì TRABI có đầy đủ thông tin và hiểu biết về hệ thống đào tạo nghề tại Đức, nhu cầu lao động trong từng ngành của nền kinh tế Đức để mang đến những tư vấn tốt nhất cho bạn. 
 • Tiết kiệm chi phí với TRABI. Vì tất cả các tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ tại TRABI đều MIỄN PHÍ. Các bạn được hướng dẫn các thủ tục xin visa, hành trang cần chuẩn bị để đi du học ở Đức. Khi sang Đức, các bạn được hỗ trợ tiếp cận các dịch vụ thiết yếu khi sống tại Đức như bảo hiểm y tế, lưu trú, giao dịch ngân hàng ….
 • Các bạn dễ dàng tìm được khóa học tiếng Đức phù hợp tại TRABI. Trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên bản ngữ, giáo viên người Việt và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cho phép TRABI khai giảng liên tục các lớp học tiếng Đức mọi trình độ.
 • Các bạn học viên có thể tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ TELC hàng tháng ngay tại TRABI. Trung tâm tư vấn du học nghề Đức TRABI là đơn vị đầu tiên mang kỳ thi TELC về Việt Nam. Mỗi kỳ thi TELC tại Việt Nam đều được TRABI kết hợp với đối tác là tập đoàn JACURA Group tổ chức. Chứng chỉ thi TELC tại TRABI được chấp nhận trên toàn Châu Âu.

Hành trình du học nghề Đức 2020 chưa bao giờ đơn giản đến thế với sự đồng hành của TRABI – trung tâm du học nghề Đức uy tín. 

Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể tìm hiểu thêm các đánh giá của các học viên tại TRABI, tìm câu trả lời cho các băn khoăn của mình tại: Trabi.vn

Trung tâm hợp tác Việt – Đức TRABI

Địa chỉ: 36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0979.568.448 – 0912.628.448, Tel: 024 37 60 65 65

Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI/

Twitter:  https://twitter.com/trabivietnam