Trung tâm dạy học tiếng đức uy tín và tốt nhất tại Hà Nội

0
14303

Trabi là trung tâm dạy học tiếng Đức tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm dạy, đào tạo và đưa du học sinh Việt Nam sang Đức du học đại học và du học nghề. Ở đây các học sinh sẽ được học đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nâng tầm hiệu quả từ A1, A2, B1, B2 trong thời gian ngắn hạn.

Hiện nay tiếng Đức là một loại tiếng có độ phổ cập đứng thứ 3 trên thế giới. Vì vậy mà có rất nhiều người Việt cũng như người dân ở các nước khác theo học tiếng Đức để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: học vì yêu thích, học để đi du học, học để đi làm,… Cũng chính vì lý do này mà rất nhiều trung tâm dạy tiếng Đức được mở ra, đặc biệt là ở tại một thành phố lớn như Hà Nội. Nhưng lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Đức như thế nào cho chất lượng và giúp học viên thu được về nhiều lợi ích lại không phải đơn giản.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi là một trung tâm dạy, đào tạo tiếng Đức với nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ giúp học viên nắm vững tiếng Đức theo nhu cầu mà còn trở thành một địa chỉ học tiếng đức uy tín tại Hà Nội giúp học viên tại Việt Nam có cơ hội sang Đức học tập và làm việc.

Như thế nào là một trung tâm dạy học tiếng Đức chất lượng?

Mỗi học viên khi lựa chọn trung tâm học tiếng Đức tại Hà Nội thì cần nắm bắt được một số yếu tố để lựa chọn cho mình một địa chỉ chính xác, tin cậy dưới đây.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên đóng một vai trò quan trọng, quyết định lớn đến kết quả và chất lượng học tập của các học viên tại trung tâm. Đầu tiên giảng viên phải là người truyền được cảm hứng cho học viên khi bắt đầu với một ngôn ngữ mới khác với tiếng mẹ đẻ. Không những thế giảng viên còn đóng vai trò tắc động đến lối sống, văn hóa, cách giao tiếp ứng xử của học viên. Vì vậy mà với mỗi trung tâm học tiếng Đức ở Hà Nội cũng như các thành phố khác thì giảng viên phải đáp ứng được tiêu trí như: Tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sỹ, chuyên đào tạo và cấp các chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế hoặc là những giáo viên bản ngữ.

Giảng viên tại trung tâm dạy tiếng Đức không chỉ cần có kiến thức sâu rộng mà còn phải giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và truyền tải kiến thức, giúp học viên tiếp thu nhanh chóng kiến thức và vận dụng thành công.

Phương pháp đào tạo

Chương trình học, các khóa đào tạo và phương pháp đào tạo là những điều mà những học viên khi theo học tiếng Đức quan tâm nhất. Với mỗi mục đích khác nhau thì học viên sẽ lựa chọn cho mình một khóa học và một phương pháp học tập phù hợp để đem lại kết quả như mong muốn.

Chương trình dạy học không chỉ phục thuộc vào giáo trình mà nó cần có sự sáng tạo trong giảng dạy, chi tiết trong cách thức từ những chuyên gia giảng dạy tại trung tâm. Phương pháp đào tạo đóng một vai trò quan trọng trong quyết định hiệu quả học tiếng Đức. Hiện nay phương pháp thường được lựa chọn nhiều nhất là phương pháp tương tác trong những tình huống cụ thể kết hợp thực tiễn giữa học, chơi và tham gia các hoạt động ngoại khóa để học viên dễ dàng hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Không gian học tập

Để quá trình học tập được hiệu quả và tạo cho người học sự thoải mái dễ dàng tiếp thu kiến thức thì không gian học tập cũng cần chất lượng. Không gian học tập thân thiện, vui vẻ với đầy đủ các điều kiện về phòng học, ánh sáng,… sẽ giúp học viên muốn đến lớp hơn. Ngoài những yếu tố cần có trên thì khi trung tâm sử dụng các loại trang thiết bị công nghệ hiện đại sẽ giúp cho quá trình học tập của học viên tiếp thu tốt hơn, ghi nhớ lâu và tạo ra sự thú vị trong quá trình học tập.

Đặc biệt mỗi một lớp học chỉ nên sắp xếp đủ số lượng học viên để quá trình thiếp thu kiến thức hiệu quả hơn và giảng viên có thể bao quát, lưu ý đến từng học viên cũng là để học viên có cơ hộ tiếp xúc với nhiều giáo viên hơn. Bạn không nên học các khóa học ồ ạt có quá nhiều học viên cùng lúc. Hiện nay có rất nhiều trung tâm học tiếng Đức ở Hà Nội nhận lượng sinh viên lên đến vài chục người, không gian học tập vừa không thoải mái khiến cho quá trình tiếp thu kiến thức bị giảm đi.

Vì sao nên lựa chọn lớp học tiếng Đức tại Trabi

Traibi là trung tâm đào tạo tiếng Đức tại Hà Nội, đảm bảo rất nhiều yếu tố giúp học viên có được đào tạo và học tập, du học một cách hiệu quả nhất.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi được thành lập từ năm 2012, là trung tâm hợp tác Việt – Đức với đại điện pháp lý và giám đốc điều hành của trụ sở tại Việt Nam là ông Nguyễn Hoàng – chủ tịch hội người Việt tại vùng Tây Sachsen. Trabi là một trung tâm uy tín hợp tác cùng rất nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế, điển hình trong đó là Tập đoàn JACURA truyền thông và kinh doanh Quốc tế, trụ sở tại Zwickau, Cộng hòa liên bang Đức.

Với những tôn chỉ trong hoạt động đào tạo, dạy tiếng Đức của mình, Trabi xứng đáng là một trong số những trung tâm đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Hà Nội với những tiêu chí sau:

Đội ngũ giảng viên bản ngữ có kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu

Như đã nói ở trên, đội ngũ giảng viên đóng một vai trò quan trọng trong việc đào tạo học viên tiếng Đức. Để học viên có hiểu, nói và viết được tiếng Đức một cách hiệu quả nhất thì ngoài đội ngũ giảng viên là người Việt thì Traibi hộc tụ một đội ngủ giáo viên người Đức với kỹ năng chuyên nghiệp, có chuyên môm trong đào tạo và cấp các loại chứng chỉ ngoại ngữ được Quốc tế công nhận. Vì vậy học viên học tập tại trung tâm không chỉ có các kiến thức chuyên sâu về ngoại ngữ mà còn hiểu sâu về lối sống văn hóa cũng như cách giao tiếp ứng xử của người Đức. Tạo điều kiện bộc lộ khả năng nhanh chóng, hiệu quả giúp người học có thể tự tin giao tiếp sau quá trình học tập tại trung tâm.

Đào tạo đầy đủ các khóa học theo nhu cầu

Mỗi một học viên theo học tiếng Đức lại có nhu cầu phục vụ cho mục đích khác nhau, có người du học, có người làm việc hoặc đi du lịch,…vì vậy mà mỗi khóa học tại trung tâm mở ra với phương pháp học tập khác nhau sẽ đáp ứng được nhu cầu của mỗi học viên.

Trabi có các chương trình đào tạo tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu, sử dụng những phương pháp học tập hiệu quả phù hợp với từng chương trình học. Ngoài ra còn kết hợp chặt chẽ với tổ chức các chương trình du học đại học và du học nghề cho học viên, tích hợp các kỹ năng giao thoa văn hóa xã hội.

Học viên tại trung tâm không chỉ được học tập trong môi trường hiệu quả mà còn được tiếp thu kiến thức trong một không gian gần gũi, ấm cúng với đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, mới mẻ.

Các khóa học tiếng đức tại trung tâm Trabi

Bất kể một trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội hay ở những thành phố khác đều cần đưa vào chương trình đào tạo của mình những khóa học đầy đủ để phục vụ những mục đích học tập khác nhau của học viên. Trabi cung cấp đến người học những khóa học như sau:

 • Các lớp cấp tốc cho các trình độ từ A1, A2, B1, B2 mở liên tục từng tháng
 • Các lớp bán cấp tốc buổi tối các trình độ từ A1, A2, B1, B2(2-3 buổi/tuần)
 • Lớp phụ đạo cho học sinh yếu kém.
 • Các lớp dạy theo yêu cầu (Lớp tiếng Đức cho doanh nghiệp, lớp tiếng Đức cho cơ quan/đoàn thể đi công tác tại Đức)
 • Lớp gia sư với giáo viên bản ngữ
 • Lớp học cho những người đi đoàn tụ
 • Các lớp tiếng Đức cho trẻ em
 • Các lớp ôn thi tiếng Đức

Ngoài ra trung tâm hợp tác Việt – Đức  còn cung cấp dịch vụ tư vấn du học nghề tại Đức bậc đại học và sau đại học với những ngành nghề khác nhau:

 • Tư vấn về du học nghề tại Đức gồm có những ngành: Điều dưỡng, nhà hàng – khách sạn, cơ khí, điện, sửa chữa ô tô,…
 • Tư vấn việc học đại học tại Đức.
 • Tư vấn việc học thạc sỹ tại Đức.

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học tiếng Đức tại TRABI vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm ngoại ngữ Trabi – Số nhà 36, ngõ 36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 37 60 65 65

Hotline: (+84) 91 2628448

Email: info@trabi.vn