TRABI: Festival 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – CHLB Đức

TRABI đã đồng hành cùng Festival kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và CHLB Đức. Festival được tổ chức vào ngày 23 tháng 2, tại Trung tâm Hội chợ quốc tế thành phố Leipzig (Đức).

Festival do Hội người Việt Nam và Hội Phụ nữ thành phố Leipzig đồng tổ chức, Đại sứ quán Việt Nam tại Đức bảo trợ. Festival lần này được tổ chức song song với các sự kiện khác tại Hội chợ quốc tế Leipzig 2020.

TRABI với đại diện là Ông Nguyễn Hoàng – Giám đốc, Chủ tịch Hội người Việt vùng Tây Sachsen đã tham gia lễ kỷ niệm. TRABI từ khi thành lập, luôn tích cực thực hiện vai trò cầu nối giữa Việt Nam và nước Đức.

Đến nay TRABI đã đưa hàng trăm học viên Việt Nam tới Đức du học đại học, du học nghề. TRABI giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ chinh phục tiếng Đức, du học Đức, có cuộc sống văn minh với thu nhập ổn định tại Đức. Đồng thời TRABI cũng góp một phần nhỏ bé bổ sung nguồn lao động có tay nghề cho nền kinh tế Đức vốn đang “khát” lao động.

TRABI góp phần giới thiệu “bản sắc dân tộc Việt Nam” tại Đức

Festival có chủ đề “Văn hóa sắc màu các dân tộc Việt Nam”. TRABI cùng nhiều tổ chức, hội đoàn đã tham gia biểu diễn nghệ thuật với mong muốn quảng bá nét đặc trưng văn hóa. Cũng như sự thân thiện của đất nước, con người Việt Nam với các bạn bè quốc tế.

TRABI tham gia biểu diễn tại Festival

Chương trình đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Ông Đặng Chung Thủy – Tham tán Công sứ Đại sứ quán Việt Nam tại Đức đánh giá cao nỗ lực của cộng đồng người Việt tại Leipzig để tổ chức Festival.

- Advertisement -

Tin mới nhất

Tin liên quan