THÔNG BÁO TẠM HOÃN TỔ CHỨC KỲ THI TELC (JACURA Group GmbH Aussenstellenprüfung TELC DIGITAL) 16/3 – 30/3

0
1921

THI TELC: THÔNG BÁO TẠM HOÃN TỔ CHỨC KỲ THI TELC (JACURA Group GmbH Aussenstellenprüfung TELC DIGITAL) 16/3 – 30/3 TẠI HÀ NỘI, TP HCM

Các Bạn học viên TRABI thân mến,

Kỳ thi TELC (JACURA Group GmbH Aussenstellenprüfung TELC DIGITAL) tháng 3 của chúng ta sắp bắt đầu. Tôi biết rằng tất cả các Bạn đều đã dồn rất nhiều tâm sức để chuẩn bị cho kỳ thi này. TRABI cũng vậy. Nhưng chắc các Bạn cũng biết trong thời gian gần đây Hà Nội, Việt Nam, nước Đức và cả Thế giới đang cùng chống lại đại dịch Corona.

Việt Nam của chúng ta đã dành được thắng lợi bước đầu và được cộng đồng quốc tế đánh giá cao trong công tác phòng chống đại dịch Corona. Tại Đức, liên quan đến sự lây lan của virus Corona, Chính trị gia SPD nói rằng đất nước đang đối mặt với một tình huống rất nghiêm trọng. 11/16 bang tại Đức đã đóng cửa các trường học (tính đến ngày 13/3/2020). Mọi hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội trên toàn thế giới đều đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch Corona.

Và kỳ thi TELC (JACURA Group GmbH Aussenstellenprüfung TELC DIGITAL) tháng 3 của chúng ta cũng không nằm ngoài vòng ảnh hưởng này. Các Chuyên gia Jacura Group GmbH và Tôi đã chuẩn bị thật tốt, sẵn sàng “bay qua dịch bệnh” để cùng tổ chức và chứng kiến các Bạn đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi này. Chúng tôi đã đặt vé cho chuyến bay về Việt Nam.

Thi telc
Thi TELC (JACURA Group GmbH Aussenstellenprüfung TELC DIGITAL) cùng JACURA GROUP và TRABI

Nhưng, như các Bạn đã biết ngày 13/03/2020, Chính phủ Việt Nam quyết dịnh tạm dừng nhập cảnh Việt Nam đối với người nước ngoài đến từ Anh và các nước Schengen – trong đó có nước Đức để đảm bảo an toàn cho cộng đồng, tránh sự lây lan và bùng phát của đại dịch Corona.

Mặc dù đã đặt vé trước đó, các chuyên gia Jacura Group và Tôi không thể tới Việt Nam để tổ chức kỳ thi TELC (JACURA Group GmbH Aussenstellenprüfung TELC DIGITAL) vào ngày 16 đến 30/3 như kế hoạch đã định bởi Vietnam Airlines cũng đã dừng các chuyến bay từ Đức về Việt Nam.

Vì vậy chúng tôi rất tiếc vì sẽ không thể gặp các bạn trong kỳ thi TELC (JACURA Group GmbH Aussenstellenprüfung TELC DIGITAL) tháng 3 như đã hẹn. Kỳ thi tháng 3 do TRABI và đối tác Jacura Group GmbH phối hợp tổ chức sẽ TẠM HOÃN. Để đảm bảo an toàn cho tất cả các Bạn học viên, chúng tôi sẽ tổ chức lại kỳ thi này ngay khi dịch bệnh được kiểm soát, và chính phủ cho phép.

Tôi hy vọng rằng, trong quãng thời gian này, các bạn sẽ tiếp tục tuân thủ mọi hướng dẫn của Bộ Y tế, chúng ta sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này và cùng hướng tới một tương lai tươi sáng. Các bạn cũng có thể tận dụng quãng thời gian này để ôn luyện thêm cho kỳ thì sắp tới của chúng ta. Tôi tin chắc rằng các bạn sẽ có kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Trân trọng cảm ơn các bạn và hy vọng sớm gặp các bạn trong kỳ thi sắp tới của chúng ta!

                                                                                              Nguyễn Hoàng

                                                                                             Giám đốc TRABI

TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRABI

Văn phòng tại Việt Nam: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0979.568.448 – 0912.628.448, Tel: 024 37 60 65 65

Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamHoptacVietDucTRABI/

Twitter:  https://twitter.com/trabivietnam