Thông báo tư vấn chương trình du học Đức miễn phí 100% năm 2020 mới nhất

0
1167

Chương trình du học Đức miễn phí mới nhất năm 2020 hé mở những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho học viên TRABI. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Du học Đức đang là giấc mơ cháy bỏng của biết bao bạn trẻ Việt Nam. Bạn lo ngại về trình độ học vấn cũng như khả năng Tiếng Đức của mình không đủ đáp ứng yêu cầu học tập của các trường đại học, cao đẳng ở Đức?

Hãy loại bỏ sự mặc cảm không đáng có ra khỏi suy nghĩ của bạn. Chương trình du học Đức miễn phí mở ra cơ hội mới cho những ai mong muốn được sống và học tập ở nước Đức.

chương trình du học đức miễn phí

Giới thiệu chương trình du học Đức miễn phí

Nếu không có học bổng của các trường đại học, cao đẳng ở Đức, hay điều kiện kinh tế hạn chế thì tổng chi phí du học Đức/1 du học sinh là tương đối lớn. Do đó, trước khi quyết định có nên du học Đức hay không, mọi người cần cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố: năng lực của bản thân, trình độ ngoại ngữ, khả năng tài chính, định hướng tương lai,… Có như vậy, quyết định du học Đức mới trở nên có ích cho việc thay đổi cuộc sống của bạn.

Đã bao giờ bạn nghĩ có thể du học Đức miễn phí 100%? Bạn mong muốn có cuộc sống lâu dài ở nước Đức? Nhưng khó khăn ở chỗ: khả năng kinh tế của bạn có hạn chế, trình độ văn hóa và ngoại ngữ cũng không tốt cho lắm (chỉ ở mức phổ thông). Làm thế nào để du học Đức trong hoàn cảnh này? Hãy chọn lựa chương trình du học Đức miễn phí 100%.

Du học Đức miễn phí chủ yếu áp dụng cho các trường hợp du học nghề ở Đức, nghĩa là đào tạo ra đội ngũ nhân công có tay nghề cao, trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất hàng hóa, dịch vụ cho nước Đức.

Với mô hình đào tạo nghề kép, chương trình du học nghề ở Đức mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt cho học viên như: không phải nộp học phí (miễn phí 100%) tại 15/16 bang của Đức, thời gian học ngắn chỉ từ 1 đến 3 năm, nhận lương khi thực tập trong thời gian theo học, hỗ trợ chỗ ăn ở cho học viên, đảm bảo công việc sau khi tốt nghiệp nếu học viên đáp ứng được các tiêu chuẩn theo yêu cầu,…

Ngoài ra du học Đức 2020 với TRABI còn có các chương trình du học thạc sĩ, du học đại học, du học phổ thông. Để có thêm thông tin chi tiết về ngành học, thời gian học, các yêu cầu để được du học miễn phí … các bạn học viên và quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với TRABI qua hotline ….

chương trình du học đức miễn phí - 2

Có nên du học miễn phí ở Đức?

Du học Đức miễn phí là cơ hội có 1 không 2 dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Học viên không nhất thiết phải có tiềm lực tài chính như khi du học tại các nước khác như Nhật Bản, Anh, Úc …. Nhưng lại nhận được ưu đãi vượt trội, nhất là từ chương trình du học nghề.

Đặc biệt ở thời điểm hiện tại, khi nước Đức đang thiếu nhân lực. Các yêu cầu về trình độ tiếng Đức đang được giảm bớt. Ví dụ như ngành điều dưỡng, nếu trước 2020, bạn phải đạt trình độ tiếng Đức B2 thì hiện nay chỉ cần B1, bạn đã có thể có cơ hội sang Đức du học nghề.

Du học sinh có cơ hội nhận lương, thăng tiến trong công việc, hỗ trợ chi phí học tập và ăn ở trong suốt thời gian học nghề. Bằng cấp của Đức có giá trị trên toàn thế giới, người học có thể làm việc tại Đức hoặc bất kỳ quốc gia nào khác. Những ai có ý định gắn bó lâu dài và định cư tại nước Đức, thì du học nghề chính là con đường ngắn nhất, thuận lợi nhất.

Sau một thời gian sinh sống và làm việc ở Đức, nếu đủ điều kiện định cư ở Đức, bạn hoàn toàn có thể làm đơn xin định cư và tiếp tục học lên trình độ cao hơn, thậm chí đến tiến sĩ nếu có khả năng.

Trong trường hợp: bạn cần thu thập thêm thông tin về chương trình du học Đức miễn phí mới nhất, hãy đến với Trabi Việt Nam – Trung tâm hợp tác uy tín giữa 2 quốc gia Việt Nam và Cộng hòa liên bang Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Đức miễn phí, cùng đội ngũ nhân viên tài năng – nhiệt huyết với công việc, Trabi Việt Nam tự tin cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất, hỗ trợ bạn đưa ra quyết định cuối cùng có nên du học Đức hay không.