Học tiếng đức B2 ở đâu đảm bảo uy tín, khả năng đỗ cao

0
1779

Học tiếng Đức B2 được cho là khó nhất trong các trình độ A1, A2, B1 và B2 Tiếng Đức. Nếu bạn không có kiến thức nền tảng về Tiếng Đức, thì khó lòng vượt qua bài kiểm tra tiếng Đức B2 này.

Sở hữu chứng chỉ B2 tiếng Đức chuẩn khung Châu Âu là yêu cầu bắt buộc để hoàn thiện hồ sơ du học Đức theo yêu cầu của Đại sứ quán Đức. Tuy nhiên, lộ trình chinh phục bằng B2 tiếng Đức không hề dễ dàng. Học B2 tiếng Đức thành công không đơn giản chút nào.

Tỷ lệ người thi trượt bằng B2 tiếng Đức rất cao, lý do chủ yếu là không có phương pháp học tập đúng đắn, muốn đốt cháy giai đoạn, rút ngắn thời gian. Dẫn đến hệ quả: học sinh không có đủ kiến thức và kỹ năng làm bài thi B2 tiếng Đức. Làm sao thi đỗ B2 tiếng Đức là cả vấn đề nan giải, buộc các học viên phải chịu khó nỗ lực trong học tập, đồng thời tìm kiếm địa chỉ luyện thi B2 tiếng Đức uy tín để tăng khả năng đỗ cao.

học tiếng đức b2 - 1

Bí quyết thi đỗ B2 tiếng Đức

Bài thi B2 tiếng Đức tương đối phức tạp, gồm 2 phần thi – Phần thi Nói và Phần thi Viết để đánh giá năng lực thí sinh ở cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của thí sinh. Nếu một trong hai phần thi không đạt thì thí sinh sẽ không nhận được chứng chỉ. Và phải thi lại phần thi chưa đạt trong kỳ thi tiếp theo. Có thể thấy để có chứng chỉ B2 tiếng Đức, thí sinh phải vận dụng đồng đều cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng Tiếng Đức.

Có nhiều người đã vượt qua 3 kỳ thi trước đó là A1, A2, B1 Tiếng Đức, nhưng đến bài thi B2 thì hoàn toàn thất bại. Họ hoàn toàn ngạc nhiên trước độ khó của kỳ thi này, dường như nó đã tăng lên gấp nhiều lần so với các trình độ A1, A2, B1 tiếng Đức.

Học B2 tiếng Đức đòi hỏi tính chuyên sâu, vận dụng thành thạo tiếng Đức, nghe hiểu – đọc dịch đoạn văn dài (từ 20 câu trở lên). Bằng B2 tiếng Đức thể hiện trình độ ngoại ngữ của học viên, minh chứng cho việc họ đủ khả năng học tập và sinh sống ở Đức.

Một câu hỏi đặt ra là: Tại sao số lượng học viên trượt kỳ thi B2 Tiếng Đức lại nhiều đến vậy? Nguyên nhân chính là: chưa tìm được phương pháp học tập đúng đắn. Cách học ngoại ngữ của học sinh, sinh viên Việt Nam còn nhiều bất cập. Điển hình như việc chú trọng học ngữ pháp ngoại ngữ, mà quên đi cách vận dụng ngoại ngữ đó trong cuộc sống (tức là nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng nước ngoài).

Trong khi đó các bài kiểm tra trình độ Tiếng Đức lại yêu cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết Tiếng Đức. Không còn cách nào khác, thí sinh phải ôn luyện đồng đều cả 4 kỹ năng này, mà không được học tủ, học lệch bất kỳ 1 kỹ năng nào. Bạn chỉ thực sự làm chủ một ngoại ngữ khi bạn vận dụng thành thạo nó trong cuộc sống. Để học tiếng Đức B2 thành công, bạn nên chú trọng rèn luyện kỹ năng vận dụng nó. Nghĩa là thực hành nhiều hơn nữa, kết hợp học ngữ pháp trên sách vở (tài liệu) với nghe CD, xem tivi, báo chí, trò chuyện, viết văn bản (email, zalo, messenger,…) bằng Tiếng Đức.

Bạn càng sử dụng thành thạo tiếng Đức trong cuộc sống, thì khả năng đỗ bằng B2 tiếng Đức càng cao. Trên thực tế, bạn có thể học tiếng Đức tại nhà mà không cần đến bất kỳ trung tâm đào tạo nào. Tuy nhiên để thành công khi tự học bạn cần có thêm một chút năng khiếu học ngoại ngữ và rất nhiều nỗ lực. Học B2 tiếng Đức tại trung tâm uy tín, chất lượng đảm bảo, sẽ giúp bạn rút ngắn và sở hữu bằng B2 tiếng Đức dễ dàng hơn là tự học.

>> Điều kiện du học nghề tại đức

học tiếng đức b2

Trung tâm đào tạo Tiếng Đức chuyên nghiệp ở đâu?

Học B2 tiếng Đức ở đâu uy tín, có tỷ lệ đỗ cao là cả vấn đề nan giải. Giữa vô vàn các trung tâm ngoại ngữ như hiện nay, liệu quý phụ huynh và học viên có biết: đâu mới là nơi phù hợp với mình? Không ít người rơi vào hoàn cảnh: tiêu tốn hàng chục triệu đồng cho các khóa học B2 tiếng Đức, mà vẫn trượt kỳ thi chính thức. Chưa kể đến việc tiêu hao rất nhiều thời gian và công sức của bản thân. Muốn sở hữu chứng chỉ B2 tiếng Đức, bạn nên chuẩn bị trước 3 điều sau:

– Một là tìm kiếm địa chỉ học và luyện thi B2 tiếng Đức chuyên nghiệp, có khả năng thi đỗ cao cho học viên.

– Hai là có phương pháp học tập đúng đắn, bổ sung đầy đủ kiến thức và kỹ năng theo chuẩn chương trình B2 tiếng Đức.

– Ba là thái độ nghiêm túc trong học tập, chịu khó ôn luyện tiếng Đức trên lớp học cũng như ở nhà.

TRABI Việt Nam được thành lập từ năm 2012. Trong suốt thời gian này, TRABI đã cùng đồng hành với hàng ngàn học viên trong hành trình chinh phục thứ tiếng được mệnh danh là chặt chẽ nhất thế giới này.

Học Tiếng Đức B2 với Trabi Việt Nam được quý phụ huynh và các bạn học viên đánh giá chất lượng 5 sao:

  1. Chất lượng: Với đội ngũ giảng viên người bản ngữ và người Việt tận tâm, có trình độ sư phạm, năng lực chuyên môn. TRABI có chương trình học Đức B2 phù hợp với khung chuẩn của Châu Âu.
  2. Tận tâm: Với đội ngũ đào tạo, tư vấn viên, trợ lý học tập nhiệt tình, có trình độ, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc.
  3. Cơ sở vật chất hiện đại: Với các trang thiết bị học tập tối tân nhất, tạo điều kiện để học viên học tập tốt nhất.
  4. Địa điểm thi lấy bằng B2 tiếng Đức thuận lợi: Bởi TRABI chính là đơn vị đầu tiên đưa kỳ thi TELC về Việt Nam. Trung tâm tổ chức các kỳ thi TELC trung bình mỗi tháng một lần. Các kỳ thi đều được phối hợp với đối tác Jacura Group tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
  5. Học thật – Thi thật: TRABI không dạy tủ nên các học viên không lo bị “tủ đè” khi đi thi. TRABI cam kết tư vấn chính xác lộ trình học tập, hướng dẫn các học viên học tập và ôn luyện đúng cách để có khả năng thi đỗ cao nhất.

TRABI Việt Nam luôn tâm niệm đào tạo – phát triển học viên một cách toàn diện, giúp các bạn vận dụng thành thạo Tiếng Đức như ngôn ngữ mẹ đẻ. TRABI đã trở thành cầu nối đưa hàng trăm học viên tới Đức học tập, làm việc, xây dựng và phát triển sự nghiệp tại Đức.

Chi phí học B2 tiếng Đức ở Trabi Việt Nam nếu so sánh với chất lượng thì hoàn toàn hợp lý. Quý phụ huynh và các bạn học viên có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận đào tạo của TRABI qua số hotline …. để nhận được các thông tin tư vấn chính xác nhất về chương trình học, các ưu đãi mới nhất.

Trabi tự hào là điểm đến tin cậy của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam, cam kết chất lượng đầu ra, đào tạo uy tín, hỗ trợ tận tình, xứng đáng là đơn vị số 1 về giảng dạy Tiếng Đức chuyên nghiệp. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://www.trabi.vn/hoc-tieng-duc