Khóa học tiếng Đức B1 tại Hà Nội nhanh chóng, tỷ lệ đỗ cao

0
1657

Bạn có nhu cầu học tiếng Đức B1 ở Hà Nội, nhưng chưa biết Trung tâm nào uy tín, đào tạo bài bản, có tỷ lệ đỗ cao? Bạn có thể ghé thăm Trabi Việt Nam – Trung tâm hợp tác Việt Đức tại số 36 ngõ 36 Đào Tấn, Hà Nội. Để không bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn châu Âu, đậm chất Đức từ chất lượng tới cơ sở vật chất.

Không khó khăn để tìm kiếm một khóa học tiếng Đức B1 tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo nguồn tin trên Internet, ý kiến người thân, bạn bè về các Trung tâm Tiếng Đức nổi tiếng ở Hà Nội. Để biết đâu là cơ sở đào tạo Tiếng Đức uy tín, bạn nên kiểm tra thông tin từ phía học viên, xem họ bình luận (phản hồi) gì về chất lượng đào tạo của Trung tâm, sau đó đưa ra quyết định cuối cùng. Ngày càng có nhiều người học B1 Tiếng Đức ở TRABI Việt Nam. 100% học viên hài lòng về chất lượng đào tạo, phương pháp giảng dạy cũng như học phí tại đây.

học tiếng đức b1 - 1

Cách học tiếng Đức B1 tại Trabi Việt Nam

Kiểm tra Tiếng Đức B1 là điều kiện bắt buộc đối với ai có ý định du học Đức (hoặc làm việc, sinh sống ở Đức trong tương lai). Học bằng tiếng Đức B1 tương đối phức tạp, yêu cầu người học phải có trình độ nhất định về Tiếng Đức. Nghĩa là đã vượt qua ít nhất 2 bài kiểm Tiếng Đức A1 và A2.

Bằng B1 tiếng Đức khó hơn hẳn so với bằng A1 và A2 tiếng Đức. Nó yêu cầu người học vận dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng Tiếng Đức. Nếu trình độ Tiếng Đức của bạn chỉ dừng lại mức cơ bản, thì chắc chắn 1 điều: bạn không thể vượt qua 4 phần thi của bằng B1 tiếng Đức.

Tỷ lệ trượt bài kiểm B1 tiếng Đức B1 rất cao (trên 50% thí sinh dự thi). Có nhiều người phải thi vài lần mới đạt yêu cầu. Điều này chứng tỏ học tiếng Đức lấy bằng B1 không phải là dễ. Bạn cần xác định phương pháp học tập đúng đắn cho bản thân, nhất là khi bạn có nhu cầu học tập và sinh sống ở Đức.

TRABI Việt Nam có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực luyện thi B1 tiếng Đức. Hầu hết học viên của Trung tâm vượt qua bài kiểm tra B1 tiếng Đức trong kỳ thi lấy chứng chỉ TELC B1. Vì sao học viên của TRABI làm được điều này?

Học tiếng Đức B1 tại TRABI Việt Nam có ưu điểm là: ôn luyện đồng đều cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết Tiếng Đức (không tập trung quá mức vào 1 kỹ năng nào); giảng dạy Tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao (có ôn luyện kiến thức cũ cho học viên); ôn thi và hướng dẫn cách làm bài kiểm tra B1 tiếng Đức; chia sẻ bí quyết vượt qua kỳ thi B1 tiếng Đức thuận lợi,…

Khóa học tiếng Đức lấy bằng B1 của TRABI Việt Nam gia tăng tỷ lệ đỗ cho các học viên. Phương pháp luyện thi trung tâm là không học tủ, không tập trung vào bất kỳ chủ đề nào. Học viên học thật, thi thật.

Là đơn vị đầu tiên mang kỳ thi TELC về Việt Nam, các giảng viên và bộ phận đào tạo của TRABI hiểu rất rõ cấu trúc kỳ thi TELC, các cập nhật mới nhất. Vì vậy, TRABI hướng dẫn học viên ôn luyện Tiếng Đức theo đúng cấu trúc kỳ thi TELC chuẩn khung Châu Âu. Khi bước vào kỳ thi lấy chứng chỉ, học viên không bỡ ngỡ, có sự chuẩn bị tâm lý tốt nên tỷ lệ đỗ cao.

Xem thêm về cấu trúc kỳ thi TELC tại đây

Việc học B1 tiếng Đức ở Trung tâm Trabi Việt Nam cũng được thiết kế theo các nội dung của kỳ thi B1 tiếng Đức. Học viên hoàn toàn tự tin và đủ khả năng vượt qua bài kiểm tiếng Đức B1.

TRABI tổ chức trung bình một kỳ thi TELC mỗi tháng. Số học viên thi lấy chứng chỉ TELC ước tính khoảng 3.000 học viên mỗi năm trên cả nước. Tỷ lệ học viên đỗ B1 tiếng Đức của Trabi Việt Nam khá cao. Điều này chứng tỏ chương trình học B1 tiếng Đức của Trabi Việt Nam có hiệu quả, uy tín, đáp ứng yêu cầu của xã hội.

học tiếng đức b1

Chi phí học tiếng Đức B1 tại Hà Nội

Hầu hết các khóa học B1 tiếng Đức ở Hà Nội có giá phí cao. Trong khi đó, tỷ lệ đỗ chỉ khoảng 30-40%. Thực tế cho thấy có rất nhiều học viên thi trượt tiếng Đức B1 (thậm chí có người thi trượt 2-3 lần). Nguyên nhân là do học viên chưa học đủ thời gian, chưa ôn luyện chưa đúng cách nên không đáp ứng yêu cầu của bài thi B1 tiếng Đức.

Bạn muốn vượt qua kỳ thi B1 tiếng Đức nhanh chóng? Hãy đến với Trung tâm Trabi Việt Nam – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức chuẩn khung Châu Âu. Đội ngũ giáo viên của Trabi Việt Nam có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, tâm huyết với nghề nghiệp, sẵn lòng giúp đỡ học viên trong mọi hoàn cảnh.

Chi phí học B1 tiếng Đức ở Trabi Việt Nam được Trung tâm thông báo công khai trên website cùng như trong quá trình tư vấn. Quý phụ huynh và các bạn học viên có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại … để được tư vấn chính xác và cập nhật các thông tin nhanh nhất.

Đối với người đã có kiến thức nền tảng về Tiếng Đức, thì khóa học B1 tiếng Đức chỉ diễn ra trong vòng 2-3 tháng. Trong trường hợp học viên chưa biết gì về Tiếng Đức, thì khóa học B1 tiếng Đức có thể kéo dài hơn dự kiến (trung bình từ 6-9 tháng). Khi nào thành thạo Tiếng Đức ở 2 trình độ A1, A2 thì người học mới có thể học Tiếng Đức B1.

Khóa học tiếng Đức B1 tại TRABI đã chắp cánh ước mơ cho hàng trăm học việc du học Đức và thậm chí là lập nghiệp lâu dài và định cứ ở Đức. Chương trình bài bản, đào tạo chuyên nghiệp, học phí hợp lý là những gì học viên nói về khóa học Tiếng Đức của Trabi Việt Nam.

Quý phụ huynh và các bạn học viên có thể tham khảo thông tin về lịch khai giảng, lịch thi cấp chứng chỉ TELC mới nhất tại đây.

Mách nhỏ: Hiện nay với riêng ngành điều dưỡng, do nhu cầu lao động cao, nên chính phủ Đức đã cho phép các du học sinh ngành điều dưỡng chỉ cần có chứng chỉ B1 thay thì phải đạt B2 như trước kia. Ngành điều dưỡng được đánh giá là một trong những ngành có cơ hội việc làm rộng mở, ổn định với thu nhập cao.

Liên hệ ngay với TRABI để biết thêm chi tiết về tuyển sinh du học nghề điều dưỡng 2020