Top các trường du học nghề tại Đức 2019 “hot” nhất

0
3979

Nhiều bạn quan tâm du học nghề ở Đức nhưng lại ít thông tin về các trường giảng dạy bên đó. Hiểu rõ điều này, Trabi xin giới thiệu top các trường du học nghề tại Đức 2019 hot nhất hiện nay.

                                                                          Du học nghề tại Đức 2019

Trường dạy nghề tư nhân Ludwig Fresenius

Ludwig Fresenius là trường đào tạo nghề tư nhân lớn nhất với  hơn 100 chi nhánh rải khắp nước Đức. Ngoài ra, trường còn được chứng nhận tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001 và AZAV của Đức.

Chuyên ngành đào tạo của trường khá đa dạng, nhưng chủ yếu gồm điều dưỡng – y tá và kinh doanh – công nghệ. Đồng thời có các khóa học giáo dục nâng cao về công nghệ, sức khỏe và xã hội, kinh tế, nghiên cứu thí nghiệm,…

Chất lượng giáo dục tại đây được xếp vào bậc nhất nhì nước Đức về đào tạo nghề nghiệp nhờ các giảng viên có trình độ cao và phương pháp giảng dạy hiện đại, đầy đủ.

Trường đào tạo nghề nhà hàng khách sạn Dehoga Thüringen

Dehoga Thüringen là một trong các trường du học nghề tại Đức 2019 được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Bởi đây là trường đào tạo chuyên sâu về ngành nhà hàng khách sạn lớn nhất ở Đức được thành lập từ năm 1990 tại ErFurt. Trường cung cấp cho các học viên các khóa học như:

 • Kỹ năng chuyên môn về tiếp tân, phục vụ bàn
 • Kỹ năng đón khách, nghe điện thoại và hỗ trợ tổ chức sự kiện liên quan khách hàng đến khách sạn.
 • Kỹ năng dọn dẹp phòng, tiệc trong khách sạn.
 • Kinh doanh các sản phẩm của công ty

Đến với Dehoga Thüringen, bạn sẽ phát triển bản thân với nhiều kiến thức liên quan về marketing trong nhà hàng khách sạn, quản trị nhân sự và được đào tạo nâng cao ngoại ngữ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quyền lợi của các học viên theo ngành ẩm thực tại trường như sau:

 • Miễn phí 100% học phí và chi phí liên quan đến đào tạo nhà hàng, khách sạn, ẩm thực.
 • Nhận lương trợ cấp khoảng 500 – 700 Euro/ 1 tháng trong thời gian học nghề
 • Sau 3 năm tốt nghiệp, học viên có cơ hội được giới thiệu làm việc tại nhà hàng khách sạn tại Đức.

Trường đào tạo nghề điều dưỡng lão khoa và dịch vụ cứu hộ Werdau

Werdau là một trường đào tạo nghề tin cậy của AVT trong ngành điều dưỡng tại Đức. Trường thành lập từ năm 1992, thuộc bang Sachsen và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

                                                            Du học ngành điều dưỡng tại Đức 2019

Chuyên ngành học cũng rất đa dạng: điều dưỡng viên, trợ lý y tế ( hỗ trợ bác sĩ, dược sỹ, bệnh viện, xí nghiệp dược phẩm,..) và chăm sóc người già, người tàn tật.

Trường đào tạo nghề Euro Akademie

Euro Akademie được thành lập vào năm 1980, thuộc tập đoàn giáo dục ESO và hiện có 36 cơ sở đào tạo trên khắp nước Đức. Vì hơn 50 kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu nên Euro Akademie được xếp vào danh sách các trường du học nghề tại Đức tốt nhất hiện nay.

Các ngành nghề đào tạo của trường Euro Akademie gồm 4 môn chính:

 • Kinh tế và quản lý: gồm các chuyên ngành như trợ lý thương mại/ thể thao/ giám đốc kinh doanh, thương gia Euro, kinh tế quản trị, quản lý hành chính quốc tế ESA, nhân viên tiếp thị
 • Ngoại ngữ và quốc tế: gồm đào tạo về phóng viên quốc tế, phiên dịch viên
 • Giáo dục và xã hội: đào tạo giáo viên, trợ lý giáo dục xã hội, công tác y tế và xã hội, bảo mẫu.
 • Chăm sóc sức khỏe: y tá, điều dưỡng, trợ lý y tế.

Bên cạnh việc đào tạo những ngành nghề trên, trường còn quan tâm trau dồi cho các học viên kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phát triển bản thân ở nước ngoài.

Trường du học nghề WBS Training

Với 200 văn phòng hiện đại tại Đức, WBS Training là một trong các trường du học nghề ở Đức đang “hot”. Các khóa học của WBS có thể kể đến như Điều dưỡng – Y tá, bảo mẫu; Tin học văn phòng và ngoại ngữ, nhân viên bán hàng ( ngân hàng, bất động sản, vận chuyển…); truyền thông và IT.

Học viên tại trường sẽ được đào tạo theo phương pháp vừa học lý thuyết vừa thực hành thực tiễn. Sau khi hoàn thành, người học sẽ được nhận lương trợ cấp từ 1800 – 3000 Euro.

>>> Xem ngay: Tư vấn du học nghề tại Đức 2019

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here