Thông tin tuyển sinh du học Đức 2018 bao gồm những gì?

0
2620

Dưới đây sẽ là một số thông tin tuyển sinh du học Đức 2018 dành cho du học đại học với những thay đổi bạn cần nắm rõ để thực hiện đạt hiệu quả.

Để du học tại Đức bạn cần nắm bắt được những điều kiện du học cũng như những thông tin tuyển sinh cần thiết để quá trình chuẩn bị du học hoàn thiện tốt nhất.

Bắt buộc học dự bị đại học

Đối với những sinh viên vừa thi kì thi THPT đang tham gia học dưới 4 kỳ học tại Việt Nam sẽ tham gia chương trình học dự bị tại Đức. Bởi vậy nếu bạn đang có ý định du học Đức thì nên tận dụng thời gian để học tiếng Đức cũng như chuẩn bị hồ sơ bắt buộc để thi vào dự bị đại học khi sang Đức du học.

Ngoài ra lý do để học dự bị là bởi những loại bằng cấp ở Việt Nam khi sang Đức sẽ không được công nhận, khi học dự sẽ giúp bạn nâng cao trình độ của mình cũng như nắm bắt được phương pháp học tập để quá trình học sau này được thuận lợi hơn.

Giá trị chứng chỉ APS thay đổi

Năm 2017 khi du học đức sinh viên cần có chứng chỉ APS, nhưng với thông báo mới nhất thì sinh viên khi đăng ký theo học cần có chứng chỉ APS kèm theo kết quả TestAS. Khi thi TestAS bạn có thể thi bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh vì vậy nên chọn ngôn ngữ mà bạn học tốt nhất và tham gia kỳ thi càng sớm càng tốt.

Chứng minh tài chính

Năm nay, Đại sứ quán Đức có thông báo số tiền tối thiểu có trong tài khoản phong tỏa của sinh viên xin visa với mức tối thiểu là 8820 Euro, không cần đến giấy tờ sao kê. Số tiền tối thiểu luôn có sự thay đổi và thường theo hướng tăng lên, bạn cần cập nhật những thông tin này để chuẩn bị cho mình.

Tuy nhiên để tìm hiểu kỹ hơn những thông tin về du học Đức thì bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Việc quan trọng nhất là bạn nên hoàn thành các thủ tục, giấy tờ cần thiết. Chắc chắn là đến thời điểm hiện tại bạn đã phải có một vốn kiến thức tiếng Đức, nếu chưa tham gia khóa học tiếng Đức nào thì bạn cần tham gia để trau dồi thêm khả năng của mình.

Những thông tin cụ thể hơn về việc du học tiếng Đức mà bạn quan tâm sẽ được tư vấn miễn phí tại Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi. Với sự tư vấn của trung tâm bạn có thể hoàn thành các thủ tục và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho quá trình du học của mình. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức giảng dạy tiếng Đức và ôn thi chuẩn bị du học Đức để giúp học viên có thời gian luyện tập.

Du học Đức sẽ đơn giản hơn nếu bạn chịu khó tìm hiểu thông tin cũng như nắm bắt cụ thể tình hình. Không nên chủ quan với bất cứ vấn đề nào vì rất có thể chúng sẽ đem lại cho bạn những bất lợi trong quá trình du học của mình.

Trabi là trung tâm đào tạo ngoại ngữ tổ chức những kỳ thi tiếng Đức như: WiDaF, telc, TOEFL, TOEIC,….giúp sinh viên chuẩn bị cho quá trình du học Đức tốt nhất.