Sách giáo trình tự học tiếng Đức căn bản cho người mới bắt đầu

0
11269

Giáo trình học tiếng Đức rất cần thiết đối với những người mới bắt đầu học tiếng Đức cơ bản. Việc sử dụng giáo trình học tiếng Đức sẽ giúp người học trau dồi thêm kiến thức và có những thông tin cần thiết để việc học tiếng Đức dễ dàng hơn.

Tiếng Đức đang là một loại ngôn ngữ hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam theo học với những mục đích khác nhau như: Du học, làm việc, học vì yêu thích,…Tiếng đức là loại ngôn ngữ hiện nay đang rất phổ biến trên thế giới, vì vậy khi biết được loại ngôn ngữ này sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích.

Chúng ta đều biết, nước Đức là một quốc gia luôn thu hút sinh viên du học. Trong quá trình học tập tại Đức bạn sẽ được tạo điều kiện rất nhiều, bởi hầu hết các trường đại học tại Đức đều miễn phí 100% học phí. Chưa kể đến đó là Chính Phủ Đức còn ban hành nhiều chính sách đãi ngộ cho sinh viên. Bởi vậy mà Đức trở thành quốc gia thu hút lượng sinh viên du học top đầu trên thế giới.

Nhưng để du học Đức không phải đơn giản, bạn cần đáp ứng được rất nhiều yêu cầu cho việc học. Một trong số đó là việc học ngoại ngữ tiếng Đức và thi chứng chỉ. Tiếng Đức là loại ngoại ngữ khá khó đối với những người chưa từng tiếp xúc với loại ngôn ngữ này. Mỗi người sẽ có cho mình một cách học tiếng Đức riêng, tuy nhiên, giáo trình tiếng Đức là một trong những thứ không thể thiếu trong quá trình học tập của mình. Tùy vào mục đích học tiếng Đức bạn sẽ tìm cho mình những giáo trình học tiếng Đức cơ bản đến chuyên sâu.

Dưới đây là một số cuốn giáo trình tiếng Đức, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một cuốn phù hợp với nhu cầu học tập của bản thân.

Giáo trình tự học tiếng Đức Tangram 

Giáo trình Tangram là một trong những giáo trình học tiếng Đức được sinh viên tìm kiếm nhiều nhất. Đây là cuốn giáo trình tiếng Đức có thể đáp ứng rất nhiều nhu cầu học tiếng Đức của bạn. Giáo trình tiếng Tangram là giáo trình chuyên về ngữ pháp và từ vựng phục vụ việc học tiếng Đức căn bản đến nâng cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn giáo trình giúp bạn học ngữ pháp tiếng Đức tốt thì đây chính là một cuốn giáo trình tuyệt vời. Giáo trình tiếng Đức Tangram gồm sách giáo khoa, sách bài tập, đĩa để bạn rèn luyện tiếng Đức trong thời gian 3 tháng.

Giáo trình học tiếng Đức “Everything Learning German Book”

Everything Learning German Book là cuốn giáo trình học tiếng Đức cho người mới bắt đầu với những phương pháp học căn bản. Giáo trình sẽ giúp bạn sử dụng những cụm từ đơn giản, đi kèm với đó là những bài tập cơ bản. Ngoài ra, giáo trình còn có một đĩa CD giúp bạn nghe được cách sử dụng từ ngữ cũng như cách phát âm của người bản xứ đối với tiếng Đức.

giáo trình học tiếng ĐứcGiáo trình học tiếng Đức “German Made Simple”

Sách học tiếng Đức German Made Simple là một cuốn sách học tiếng Đức cơ bản, chúng dành cho những người muốn tự học tiếng Đức. Đây là giáo trình tiếng Đức giúp bạn hiểu tiếng Đức và học nói tiếng Đức nhanh chóng. Cuốn sách German Made Simple sẽ giúp bạn cách phát âm, cách nói sao cho đúng, cách dịch bài,….

Giáo trình tự học tiếng Đức “Menschen”

Giáo trình tự học tiếng Đức Menschen là một bộ giáo trình học tiếng Đức từ những sách học tiếng Đức cơ bản và tăng dần theo các trình độ. Bộ sách này trọng tâm hướng dẫn bạn đến những kỹ năng nghe, với cách xây dựng đơn giản giúp thu hút độc giả và tạo ra sự thú vị trong quá trình học. Đây là một bộ giáo trình tiếng Đức rất tốt cho những người mới bắt đầu, tuy nhiên thì cuốn giáo trình này bạn phải học cùng giảng viên nếu bạn chưa am hiểu chút nào về loại ngoại ngữ này. Bởi vì giáo trình Menschen được viết bằng tiếng Đức.

Cuốn giáo trình Menschen được biên soạn với những hình ảnh sinh động, kèm theo đĩa CD, giúp cho người học dễ dàng học và dễ nhớ. Bạn sẽ được trải nghiệm và trau dồi hiệu quả kỹ năng phát âm từ vựng cũng như kỹ năng nghe tốt nhất.

Giáo trình tự học tiếng Đức “Learn German with Stories”

Sách học tiếng Đức cho người mới bắt đầu Learn German with Stories là một trong những cuốn sách không thể thiếu trong bộ sưu tập giáo trình học tiếng Đức của bạn. Đây là một cuốn sách bao gồm những câu chuyện về cuộc sống của người Đức, tìm hiểu về nước Đức. Cuốn sách với những câu chuyện với cốt truyện hấp dẫn, bạn sẽ học hỏi được cách sử dụng từ ngữ trong cuốn sách này.

Ngoài những cuốn sách kể trên thì còn có rất nhiều những cuốn sách giúp bạn học tiếng Đức tốt hơn. Bạn nên lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mục đích học tập của mình, không nên lựa chọn tràn lan sau đó không dùng đến như vậy sẽ khiến bạn bị mông lung không biết bắt đầu từ đâu và gây tốn kém chi phí trong quá trình sử dụng.

Với những người mới bắt đầu học tiếng Đức thì giáo trình tự học tiếng Đức sẽ đóng vai trò quan trọng, giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học tập của mình. Tuy nhiên, để học tiếng Đức hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu bạn vẫn nên tham gia học tập tại các trung tâm đào tạo tiếng Đức.

Học tập tại trung tâm bạn sẽ được học theo những giáo trình khoa học, bài bản, hướng bạn đi đúng hướng. Bởi trong quá trình học tại nhà, có thể bạn sẽ bị học lệch, phát âm không chuẩn. Nhất là với những bạn học sinh, sinh viên có ý định học tiếng Đức phục vụ cho mục đích du học thì càng cần chú trọng hơn.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi là một trong những địa chỉ đào tạo học tiếng Đức từ cơ bản đến chuyên sâu tại Hà Nội. Trabi với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng với phương pháp giảng dạy mới mẻ, hiện đại, khoa học, chắc chắn sẽ giúp bạn trau dồi kiến thức về ngoại ngữ tiếng Đức một cách hiệu quả nhất.

Chọn uy tín – Chọn chất lượng – Chọn Trabi

TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRABI

Văn phòng tại Việt Nam: 36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline 0792.399.699; 0979.568.448; 0912.628.448

Văn phòng tại CHLB Đức: 0049. 178 341 8888/ Email: info@trabi.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamhoptacVietducTRABI/