Tại sao nên học các trung tâm đào tạo Tiếng Đức ở Việt Nam

0
1013

Nếu bạn có ý định du học Đức, thì hãy chuẩn bị cho mình vốn Tiếng Đức nhất định. Bạn có thể học Tiếng Đức ở Việt Nam. Chi phí cho các khóa học này không đắt chút nào.

Nhiều người sợ học ngoại ngữ, vì cho rằng nó quá khó. Thực chất không phải vậy. Vấn đề ở chỗ, bạn phải có phương pháp. Ngày càng có nhiều người du học Đức. Để thực hiện ước mơ này, bạn phải vượt qua các kỳ thi Tiếng Đức. Học tiếng Đức như thế nào cho hiệu quả nhất? Bạn có thể học Tiếng Đức ở Việt Nam hoặc học ở bên Đức (các trường cao đẳng, đại học ở Đức có đào tạo ngôn ngữ cho người nước ngoài). Tuy nhiên, bạn nên theo học Tiếng Đức ở Việt Nam. Điều này xuất phát từ 3 nguyên nhân chính.

Nên học Tiếng Đức ở các trung tâm Việt Nam
Nên học Tiếng Đức ở các trung tâm Việt Nam

>>> Xem thêm: 9 lợi ích mà bạn không ngờ tới khi học tiếng Đức

Tiết kiệm chi phí

Chi phí học Tiếng Đức tại các trường đại học, cao đẳng Đức rất đắt đỏ. Gấp 10 lần chi phí học ở Việt Nam. Một khóa học Tiếng Đức tại các trung tâm Việt Nam dao động từ 25 đến 30 triệu VNĐ (trong khoảng 6-9 tháng). Kết thúc khóa học bạn có thể thi lấy chứng chỉ Tiếng Đức. Chứng chỉ này có giá trị xét tuyển du học Đức.

Nếu bạn tham gia khóa học Tiếng Đức ngay tại quốc gia của họ, thì tổng chi phí có thể lên tới 150-200 triệu VNĐ (trong khoảng 6-9 tháng). Tiền học chỉ là một yếu tố, cái chính bạn phải thuê nhà ở, ăn uống và đi lại. Khoản đầu tư này quá tốn kém. 

Các trung tâm Việt Nam đào tạo Tiếng Đức online
Các trung tâm Việt Nam đào tạo Tiếng Đức online

>>> Thông tin du học Đức mới nhất 2019

Chương trình đào tạo Tiếng Đức chuyên nghiệp

Nếu có ai cho rằng “học Tiếng Đức ở Việt Nam không hiệu quả”, thì hoàn toàn sai lầm. Các trung tâm Việt Nam đào tạo Tiếng Đức theo đúng quy định của Chính phủ Đức. Các tổ chức giáo dục uy tín đã kiểm duyệt chương trình đào tạo này. 

Để nâng cao hiệu quả học Tiếng Đức, bạn lựa chọn Trung tâm uy tín. Tại Việt Nam có khá nhiều Trung tâm đào tạo Tiếng Đức. Bạn không nhất thiết phải đến lớp học. Thay vào đó là học online, hoặc học nhóm tại nhà (thuê thầy cô về dạy). Xã hội càng phát triển, thì các hình thức học tập cũng đa dạng hơn rất nhiều.

Bạn có thể lựa chọn thời gian, hình thức học Tiếng Đức ở Việt Nam. Việc này hoàn toàn linh động. Thầy cô giáo tại các trung tâm có ưu điểm: tâm huyết, cởi mở trong giảng dạy; truyền đạt dễ hiểu; chia sẻ với học viên phương pháp học Tiếng Đức hiệu quả; hướng dẫn cách làm bài thi Tiếng Đức. 

Học tiếng Đức tại các trung tâm khá hiệu quả. 85% học viên vượt qua các kỳ thi Tiếng Đức, trúng tuyển du học Đức.

Hoạt động ngoại khóa tại các Trung tâm đào tạo Tiếng Đức
Hoạt động ngoại khóa tại các Trung tâm đào tạo Tiếng Đức

>>> Xem ngay: Địa chỉ học tiếng Đức uy tín nhất

Môi trường học tập hiện đại

Học Tiếng Đức tại các trung tâm không đơn thuần là “học lý thuyết”. Bạn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, kết nối với người bản xứ. Trong những buổi như vậy, bạn giao tiếp hoàn toàn bằng Tiếng Đức. Mọi người tỏ ra hào hứng với những hoạt động này.

Học Tiếng Đức tại các trung tâm Việt Nam khiến nhiều người lo lắng. Họ hoài nghi về chất lượng của nó. Thực chất học Tiếng Đức ở Việt Nam rất tốt, chi phí lại rẻ. Bạn không nhất thiết phải sang tận Đức. 

Nếu bạn có phương pháp học tập đúng đắn, thì hiệu quả đạt được rất cao. Ngay khi ở Việt Nam, bạn có thể vận dụng thông thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc viết bằng Tiếng Đức. 

Nếu bạn chưa tìm được phương pháp học Tiếng Đức, hãy liên hệ với trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi thứ, bao gồm: kiến thức, phương pháp, cách làm bài thi, tham giam phỏng vấn Tiếng Đức,… Bạn có thể vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng.

Hãy truy cập website: https://www.trabi.vn để biết thêm chi tiết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here