Khóa học Tiếng Đức du học 2024 tại Hà Nội nhanh chóng, uy tín, giá hợp lý

0
1224

Khóa học Tiếng Đức du học có mặt ở nhiều Trung Tâm ngoại ngữ của Thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, không phải khóa học nào cũng làm hài lòng  khách hàng.

Điều học viên băn khoăn nhất ở khóa học này là chất lượng giảng dạy, chương trình đào tạo có đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ của trường các trường đại học, cao đẳng Đức hay không. Chính điều này đã tạo ra hạn chế cho các Trung tâm đào tạo Tiếng Đức, khi mà trình độ kỹ năng của học viên (sau khi theo học) không vượt qua được các bài kiểm tra và phỏng vấn Tiếng Đức của Đại sứ quán.

Thực tế cho thấy, vòng kiểm tra trình độ Tiếng Đức ở Đại sứ quán Đức chỉ là bước cơ bản và tạo tiền đề có vòng thi tiếp theo (diễn ra ở các trường đại học, cao đẳng của Đức). Bài kiểm tra ngoại ngữ ở những ngôi trường này tương đối khó, nhằm đánh giá năng lực của học viên nước ngoài có khả năng theo học tại Đức hay không. Khóa học Tiếng Đức du học có ý nghĩa quan trọng, góp phần tạo dựng nền tảng Tiếng Đức vững chắc cho du học sinh, chia sẻ kiến thức thực tế giúp các em nhanh chóng hòa nhập với văn hóa Đức.

học tiếng đức du học

Sự cần thiết của khóa học Tiếng Đức du học

Nếu bạn học Tiếng Đức vì sự yêu thích và mong muốn khám phá 1 ngôn ngữ mới, thì việc học sẽ “dễ thở” hơn rất nhiều. Bạn có thể học Tiếng Đức một cách dông dài, không bị áp lực hay bắt buộc đến các lớp học Tiếng Đức kiểu tập trung. Tuy nhiên, nếu mục đích của bạn là để đi du học Đức hay làm việc ở Đức, thì bạn cần có chiến lược học tập đúng đắn.

Ai cũng có khả năng tự học Tiếng Đức, hình thức tự học rất đơn giản: trên Internet, trên sách vở báo chí, giao lưu kết bạn với người Đức,… Ưu điểm của việc tự học Tiếng Đức là: học viên chủ động về mặt thời gian, chương trình học, phương pháp học, tiết kiệm chi phí học tập tối đa. Hạn chế của hình thức tự học là: mất nhiều thời gian học tập, không có định hướng rõ ràng, không có phương pháp học Tiếng Đức khoa học, không biết cách làm bài thi Tiếng Đức, tỷ lệ vượt qua các bài kiểm tra Tiếng Đức là rất thấp,…

Bạn có tự tin khắc phục được những hạn chế trên của việc tự học Tiếng Đức không? Lời khuyên chân thành của một người đã có kinh nghiệm học ngoại ngữ dành cho bạn là: tham gia khóa học Tiếng Đức du học của một Trung tâm đào tạo uy tín, có kinh nghiệm và tên tuổi trong lĩnh vực này.

học tiếng đức du học - 1

Trung tâm đào tạo Tiếng Đức mang đến cho học viên những cơ hội sau:

– Nâng cao trình độ Tiếng Đức trong thời gian ngắn.

– Tìm kiếm phương pháp học tập phù hợp (giúp việc ngoại ngữ trở nên thuận lợi hơn trước).

– Đáp ứng tốt các bài kiểm tra Tiếng Đức trình độ A1, A2, B1, B2.

– Được công nhận khả năng Tiếng Đức hợp pháp (thông qua việc thi và cấp chứng chỉ Tiếng Đức chuẩn khung Châu Âu).

– Tự tin vận dụng Tiếng Đức trong cuộc sống hằng ngày. Có đủ trình độ kiến thức cũng như bản lĩnh để học tập và sinh sống ở Đức.

– Giao lưu hợp tác, chia sẻ kiến thức, học hỏi kinh nghiệm sống từ các bạn bè trên thế giới. Đây là cơ hội quý giá để trau dồi khả năng ngôn ngữ và tích lũy thêm kiến thức thực tế đối với du học sinh Việt Nam.

học tiếng đức du học - 2

Học Tiếng Đức du học 2020 ở đâu?

Nếu bạn chưa biết học ở đâu, hãy đến với Trabi Việt Nam. Đây là Trung tâm hợp tác uy tín, có liên kết hợp tác đào tạo với các tập đoàn giáo dục, các trường đại học, cao đẳng nghể tại Đức. TRABI được thành lập từ năm 2012, trong nhiều năm qua, đào tạo thành công hàng nghìn học viên trên cả nước, góp phần thực hiện mục tiêu du học và làm việc tại Đức của công dân Việt Nam.

Khóa học Tiếng Đức du học của Trabi Việt Nam cam kết chuẩn đầu ra cho học viên. Nghĩa là kết thúc khóa học, học viên sẽ đạt được kiến thức và kỹ năng vận dụng Tiếng Đức tương ứng với trình độ mình học. Hiện tại, Trung tâm TRABI Việt Nam có các khóa học Tiếng Đức như sau:

  • Khóa học Tiếng Đức cơ bản A1, A2: Là các khóa học cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Hoặc người có ý định làm các công việc lao động phổ thông tại Đức.
  • Khóa học Tiếng Đức du học B1: Là khóa học nâng cao trình độ. Dành cho học viên có ý định du học nghề, học chuyển đổi tại Đức.
  • Khóa học Tiếng Đức du học B2: Là khóa học dành cho các học viên muốn du học nghề, du học đại học, làm việc tại Đức.
  • Luyện thi cấp chứng nhận Tiếng Đức trình độ A1, A2, B1, B2,… TRABI phối hợp với đối tác JACURA Group tổ chức thi và cấp chứng chỉ TELC – chứng chỉ ngôn ngữ theo khung châu Âu có giá trị quốc tế. Đây là một trong những chứng chỉ bắt buộc phải có nếu bạn có ý định du học hoặc làm việc ở Đức.
  • Khóa học giao tiếp bằng Tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao. Mục tiêu của khóa học là trau dồi kỹ năng nghe – nói bằng Tiếng Đức của học viên, biến kỹ năng này thành phản xạ tự nhiên của con người (nghĩa là học viên có thể nói Tiếng Đức như tiếng mẹ đẻ).
  • Ngoài ra TRABI còn có các khóa học Tiếng Đức chuyên ngành đáp ứng nhu cầu riêng biệt của các học viên, cán bộ công chức cần tăng cường khả năng tiếng Đức để tham dự các khóa học chuyên môn, nâng cao trình độ tại Đức.

Theo đánh giá của nhiều học viên đã từng học tiếng Đức tại các trung tâm khác, các học viên đã du học và sinh sống ổn định tại Đức thì TRABI Việt Nam là địa chỉ học Tiếng Đức tốt nhất hiện nay.

Khóa học du học Tiếng Đức tại Hà Nội do TRABI cung cấp luôn đảm bảo: chất lượng đầu ra đạt chuẩn Châu Âu, chương trình đào tạo bài bản (được biên soạn và giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia giáo dục Đức), phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu (phù hợp với hầu hết đối tượng người học), chi phí học tập hợp lý,… Khóa học Tiếng Đức du học tại Hà Nội với TRABI giúp bạn rút ngắn con đường chinh phục tiếng Đức, hiện thực hóa giấc mơ học tập và sinh sống ở Đức.