JACURA cùng TRABI tổ chức thi telc

Trung tâm ngoại ngữ Trabi, không chỉ là nơi đào tạo tiếng Đức uy tín tại Hà Nội, mà Trabi còn là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội kết hợp cùng Jacura tổ chức thi kì thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế telc tại Hà Nội.

Để đáp ứng nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, giúp cho bộ hồ sơ xin học tại Đức của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam thêm hoàn thiện, trung tâm ngoại ngữ TRABI kết hợp cùng tập đoàn Jacura, trụ sở tại Zwickau, Cộng hòa liên bang Đức tổ chức thi kì thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế telc tại Hà nội.

Chứng chỉ TELC là chứng chỉ ngôn ngữ Châu Âu (The European Language Certificates) là các bài kiểm tra gồm 10 ngôn ngữ khác nhau theo tiêu chuẩn quốc tế. Bài kiểm tra được quản lý bởi TELC GmbH, một phân nhánh của Hiệp hội Giáo dục cho người lớn (DVV). Các bài kiểm tra ngôn ngữ TELC có thể được tổ chức dưới dạng tiếng Anh, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Séc và Ả Rập.

Chứng chỉ tiếng Đức TELC là chứng chỉ chứng chỉ tiếng Đức được công nhận trên toàn thế giới, có giá trị tương đương các Chứng chỉ của Viện Goethe (Goethe-Institut), TestDaF (Test Deutsch als Fremdsprache), DSH (DeutscheSprachprüfung für den Hochschulzugang), ÖSD (Österreichisches Sprachdiplom Deutsch).

telc cũng là chứng chỉ được Đại sứ quán Đức tại Việt Nam chấp nhận cho bộ hồ sơ xin cấp thị thực. Ngoài ra, Chứng chỉ telc Deutsch C1 Hochschule đã được công nhận đạt chuẩn chứng minh sinh viên có đủ năng lực tiếng Đức cho việc học đại học tại Đức.  Trước đây, các chứng chỉ ngoại ngữ được công nhân cho đầu vào đại học tại Đức gồm có DSHII, Test, DaF, Goethe C1, DSD II, v.v. Việc thêm chứng chỉ Telc được công nhận đủ điều kiện sẽ mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn học viên trên con đường trở thành sinh viên của một trường đại học tại Đức.

Mọi thông tin chi tiết về việc thi kì thi ngoại ngữ quốc tế telc, vui lòng liên hệ:

Trung tâm hợp tác Việt Đức, TRABI

36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0912 628 448

Phone: 0024 37 60 65 65

Email: info@trabi.vn

Website: www.trabi.vn

Facebook: www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI

 

- Advertisement -

Tin mới nhất

Tin liên quan