Tổ chức thi thử telc B1/B2

0
7302

Ngày 12/8/ 2017 trung tâm  ngoại ngữ Việt – Đức (Trabi) đã tổ chức kỳ thi thử telc cho những học viên đăng ký thi telc vào tháng 9.

Đây là bài thi bắt buộc  trước khi học viên thi chính thức, là cơ hội để học viên làm quen với tác phong và tôn chỉ thi telc quốc tế. Chứng chỉ tiếng Đức telc là chứng chỉ tiếng Đức được công nhận trên toàn thế giới, có giá trị tương đương các chứng chỉ của Viện Goethe (Goethe-Institut), TestDaF (Test Deutsch als Fremdsprache), DSH (DeutscheSprachprüfung für den Hochschulzugang), ÖSD (Österreichisches Sprachdiplom Deutsch). Hiện nay TRABI là đơn vị duy nhất tại Hà Nội đủ điều kiện tổ chức thi chứng chỉ này. Toàn bộ đề thi sẽ được đặt từ bên Đức sau 6 tuần đăng ký chính thức. Sau kỳ thi toàn bộ bài sẽ được gửi về Đức để Telc chấm và cấp bằng. Kỳ thi TELC tại TRABI được tổ chức nghiêm túc do các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và từng được đào tạo tại Đức trông thi.

Nếu bạn muốn trải nghiêm một kỳ thi theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, qua TRABI đăng ký thi thử với lệ phí chỉ 1.000.000 VNĐ/lần.

Các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về kỳ thi TELC vui lòng liên hệ:

 Trung tâm đào tạo ngoại ngữ TRABI

Số 36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 37 60 65 65

Hotline: 0912 628 448

Email: info@trabi.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI