Học tiếng đức online miễn phí cho người mới bắt đầu mất bao lâu?

0
2919

Bạn muốn học tiếng Đức online miễn phí và là một người mới bắt đầu tuyệt đối? Không có vấn đề nếu bạn muốn đi du học Đức hoặc nếu bạn muốn làm việc ở đó. Khóa học tiếng Đức online miễn phí này cung cấp cho bạn những điều cơ bản bạn cần. Nếu bạn bận rộn và không có thời gian để tham dự một khóa học trong thành phố của bạn hoặc nếu không có khóa học tiếng Đức nào trong khu vực của bạn, thì khóa học này phù hợp với bạn.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách viết cũng như nói. Trong bài học bạn sẽ học cách đối phó với một số tình huống trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi từ và mỗi câu có thể được nhấp vào để bạn học cách phát âm đúng cách. Bạn sẽ nghe thấy tiếng nói của người bản xứ và có cơ hội lặp lại các câu hoặc từ đơn và do đó luyện tập để làm cho lời nói của bạn nghe giống như những người nói tiếng mẹ đẻ. Bạn cũng sẽ học cách phát âm âm thanh đặc biệt của Đức một cách chính xác bằng một khóa đào tạo đặc biệt.

Mỗi bài học có một cuộc trò chuyện về một tình huống cuộc sống hàng ngày. Ngay cả sau bài học đầu tiên, bạn sẽ có thể có một cuộc trò chuyện nhỏ. Từng bước, bạn sẽ học nhiều từ hơn và ngữ pháp hơn. Không có hướng dẫn và giải thích bằng tiếng Anh nào và bạn có thể bắt đầu với khóa học ngay. Hãy thử bài học đầu tiên của bạn bây giờ, và bạn sẽ thấy rằng học tiếng Đức online không phải là khó khăn như nó có vẻ như. Với việc đào tạo phù hợp, thành công sẽ sớm ra mắt. Điều này sẽ làm cho bạn tận hưởng những bài học, và bạn sẽ trở nên ngày càng tự tin hơn.

Khóa học âm thanh này được phát triển bởi một người nói tiếng Đức bản địa. Mục đích là để làm cho bạn nói tiếng Đức trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, có một thời gian tốt đẹp với khóa học âm thanh này, và thích học tiếng Đức online dễ dàng. Để làm cho nó trở thành một khóa học tương tác, ý kiến ​​hay đề xuất cải tiến luôn được hoan nghênh. Để viết một e-mail, chỉ cần nhấp vào liên hệ từ ở chân dưới đây hoặc trong tiêu đề phía trên.

Học tiếng Đức online miễn phí

Có thể bạn muốn cải thiện tiếng Đức của mình và không muốn dựa vào những gì bạn học ở trường, ở trường đại học hay ở nơi khác. Hoặc bạn đã học tiếng Đức online một thời gian trước và muốn đánh nó lên. Ở đây bạn có cơ hội để trở lại ngôn ngữ Đức một lần nữa bằng cách đọc và đồng thời bằng cách lắng nghe cách phát âm của người bản ngữ.

Chuỗi “Đọc và Nghe” chứa văn bản cho những người học nâng cao đã có một kiến ​​thức nhất định. Mỗi ngày bạn có thể thưởng thức một thành ngữ điển hình của Đức. Để giúp bạn dễ hiểu hơn, bạn hãy sử dụng thành ngữ tiếng Anh tương ứng và dịch theo nghĩa đen. Bên cạnh đó, bạn có thể nghe cách phát âm và xem kịch bản ngữ âm quốc tế cũng được sử dụng trong sách học và từ điển. Liên quan đến cách phát âm đúng, điều này không để lại câu hỏi nào chưa được trả lời. Ngoài ra còn có các văn bản khác như các nàng tiên Đức và vần điệu trẻ. Nhiều văn bản vẫn còn đến.

 

Làm thế nào để tự học tiếng Đức online tại nhà?

1. Làm chủ bảng chữ cái

Bắt đầu bằng việc học bảng chữ cái. Nhìn vào sự khác biệt giữa bảng chữ cái tiếng Anh và tiếng Đức. Bạn có thể làm điều này trực tuyến và nghe cách phát âm của từng chữ cái. Đặc biệt chú ý đến các chữ cái với một âm sắc vì điều này thay đổi cách một chữ cái được phát âm và do đó thay đổi cách các từ có thể phát ra âm thanh.

 

2. Tìm hiểu một số từ dễ hiểu.

Sau khi bạn đã nắm được bảng chữ cái và chữ cái, hãy bắt đầu học một số “từ ngữ khung”.

Bạn có thể chọn các biểu thức cơ bản bạn muốn nói và tìm hiểu chúng trực tuyến hoặc sử dụng ứng dụng hoặc chương trình để tìm hiểu các khái niệm cơ bản. Những người bắt đầu tuyệt vời là: lời chào , vâng, không, cảm ơn, xin lỗi, xin lỗi và xin lỗi.

3. Học danh từ, động từ và tính từ.

Một khi bạn đã chọn một số vấn đề cơ bản, đó là thời gian để mở rộng từ vựng của bạn với danh từ, động từ và tính từ. Khi bạn có một khuôn khổ của một số từ cơ bản, hãy bắt đầu học những từ cơ bản hơn được sử dụng từng ngày.

4. Hiểu cách câu được xây dựng.

Bước tiếp theo là cấu trúc học tiếng Đức online. May mắn thay, mọi người có thể biết bạn đang cố gắng truyền thông gì cho dù bạn nhận được lệnh từ sai, nhưng bạn nên làm hết sức mình để thử và chính xác các câu của bạn.

5. Bắt đầu học các cụm từ tiếng Đức đơn giản.

Bây giờ bạn đã học được thứ tự từ, bạn có thể bắt đầu với một số cụm từ cơ bản. Cũng giống như với những từ đơn lẻ, hãy bắt đầu thực hành những cụm từ đơn giản mà bạn có thể nói vào một ngày trung bình .

6. Xem phim bằng tiếng Đức.

Một khi bạn đã hiểu được một số tiếng Đức cơ bản, bạn có thể sáng tạo với phong cách học tập của mình và xem một bộ phim mà bạn đã từng thấy – nhưng xem nó được mệnh danh là tiếng Đức . Bạn thậm chí có thể sử dụng phụ đề tiếng Anh để làm cho nó dễ dàng hơn. Bạn sẽ cảm thấy như bạn thực sự có được một hang của sự vật khi bạn nhìn thấy “Titanic” bằng tiếng Đức với một số phụ đề tiếng Anh và bạn nhận ra một nửa từ.

Khi trình độ của bạn được cải thiện, hoặc để tăng tốc, hãy thử xem một số bộ phim Đức với phụ đề tiếng Đức. Đọc những từ thực tế mà bạn đang nghe (tiếng Đức) khi chúng được nói sẽ hữu ích cho việc theo đuổi ngôn ngữ của bạn.

7. Đọc tin tức bằng tiếng Đức.

Sau khi tiếp xúc với một số bộ phim của Đức, bạn thậm chí có thể thử đọc các cột báo của Đức. Đánh dấu bất kỳ từ nào không có ý nghĩa và sau đó nhìn chúng sau.

8. Kết nối với những người học hoặc người nói tiếng Đức khác.

Cuối cùng, chúng tôi biết bạn muốn làm điều này một mình, nhưng nó rất hữu ích để kết nối với những người nói tiếng Đức cơ bản, hoặc thậm chí là những người học tiếng Đức online khác!

Gặp gỡ những người quan tâm tích cực đến việc học tiếng Đức online, vì vậy bạn có thể thực hành cùng nhau. Họ cũng sẽ là nguồn cung cấp thêm trách nhiệm và động lực. Bạn có thể sử dụng các trang web tương tự để gặp một người bạn Đức và thực hành nói ngôn ngữ với nhau.