Tư vấn du học châu Âu giá rẻ tại Hà Nội

0
1961

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi là địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn du học Châu Âu giá rẻ, cụ thể là tư vấn du học Đức. Tư vấn du học Châu Âu có đơn giản hay không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu du học Châu Âu nhưng hầu hết đều chưa nắm bắt được các thông tin du học châu Âu cần chuẩn bị những gì, nên du học tại quốc gia nào Châu Âu thì tốt nhất.

Tại Châu Âu, Đức được coi là quốc gia lý tưởng nhất để du học bởi môi trường học tập hiện đại và những chính sách đãi ngộ mà chính phủ Đức đem lại. Du học Đức cũng là một loại du học giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi là địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn du học Châu Âu giá rẻ và cụ thể là tư vấn du học Đức.

Tại sao chọn Đức trở thành quốc gia để du học Châu Âu giá rẻ?

Những lý do dưới đây sẽ là lý do khiến bạn không còn băn khoăn khi lựa chọn Đức trở thành quốc gia du học của mình.

  • Môi trường học tập tốt

Nước Đức là quốc gia có khoảng hơn 400 trường đại học công thuộc top đầu trên thế giới và được trải đều khắp quốc gia. Bằng cấp của nước Đức rất có giá trị trên toàn cầu.

  • Miễn phí tiền học

Tại Đức hầu hết các trường đại học đều được miễn 100% học phí, chỉ có một vài trường áp dụng thu phí. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm du học Đức, việc cần làm là lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp.

  • Phí sinh hoạt ở mức trung bình

So với các quốc gia phát triển khác thì tiền phí sinh hoạt tại Đức sẽ thấp hơn, mỗi năm bạn sẽ phải chi một khoản phí sinh hoạt khoảng từ 7000 – 8000 Euro.

  • Sinh viên được làm thêm

Mỗi năm sinh viên tại Đức sẽ được tham gia là thêm để kiếm thêm thu nhập. Sinh viên đi làm thêm sẽ tuân theo quy định về giờ làm. Mỗi năm sinh viên có cơ hội kiếm hơn 7000 Euro để chi trả cho các khoản phí.

  • Thời gian thực tập được trả tiền

Với một số ngành học, trong quá trình đi thực tập, sinh viên sẽ được trả lương với thu nhập bình quân từ 600 đến 1000 Euro trong một tháng.

  • Cơ hội việc làm

Đức là quốc gia có tỷ lệ người nhập cư cao trên thế giới, đây chính là cơ hội việc làm với thu nhập ổn định mà bạn có thể có được khi du học Đức.

Đức là quốc gia nằm trong Liên minh châu Âu, vì vậy khi học tập tại Đức bạn có thể có cơ hội du lịch khắp các quốc gia tại châu Âu với giá rẻ.

Tư vấn du học Châu Âu giá rẻ

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi là địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn du học Đức giá rẻ. Đến với Trabi, bạn sẽ được giải quyết mọi thắc mắc từ việc chuẩn bị giấy tờ, lựa chọn trường, giấy chứng nhận, chứng chỉ tiếng Anh, làm visa,….Nhờ vào sự hỗ trợ và tư vấn tận tình của đội ngũ Trabi, quá trình du học Đức giá rẻ của bạn sẽ thuận lợi và đạt kết quả tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here