Học tiếng Đức cơ bản online cho người mới bắt đầu

0
4523

Học tiếng Đức cơ bản online – Bạn đang có nhu cầu học tiếng Đức, tuy nhiên bạn là người bận rộn bạn không có thời gian để đến lớp học. Vậy hãy bắt đầu học tiếng đức cơ bản online ngay hôm nay để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Học tiếng Đức nay đã dần trở nên phổ biến với mọi người. Vì vậy trên mạng hiện nay có rất nhiều tài liệu giúp bạn học tiếng Đức dễ dàng qua mạng. Hãy bắt đầu tìm hiểu ngay cách học tiếng Đức cơ bản trên mạng như thế nào nhé.

tìm hiểu ngay cách học tiếng Đức cơ bản trên mạng
Tìm hiểu ngay cách học tiếng Đức cơ bản trên mạng

Học tiếng Đức cơ bản online trên các trang mạng xã hội

  • Facebook: Tại đây bạn có thể tham gia các nhóm, cuộc thảo luận có thể tìm một chủ đề học tiếng đức trực tuyến nào đó để thảo luận ngay. Bạn sẽ nhận được các tài liệu và  phương pháp học hiệu quả do mọi người chia sẻ hàng ngày. Thực sự mạng xã hội này rất bổ ích cho bạn học bất kì những ngôn ngữ nào.
  • Twitter: Mạng xã hội này là nơi tuyệt vời để bạn có một cuộc trò chuyện với những người khác. Nhờ vào tính năng này của Twitter, nhiều người sử dụng nó để thảo luận, chat và hội thoại công cộng chính thức mà ai cũng có thể tham gia.
  • Tumblr: Đây là một diễn đàn thường được sử dụng như một nhật ký. Bạn có thể tìm thấy một số bài viết tuyệt vời, hình ảnh bạn cũng có thể học tiếng đức qua video khi truy cập mạng xã hội này. Để lại một bình luận trên Tumblr là một cách tốt đẹp để hiển thị các blogger mà bạn đã dành thời gian để đọc hoặc xem blog của họ.
  • Skype: Bạn có thể học tiếng Đức qua skype để kết bạn với các bạn người Đức. Tại đây bạn có thể học tiếng Đức với trực tiếp các bạn nước ngoài để trau dồi kỹ năng nghe và nói.
  • Youtube: Tại đây có hàng ngàn những video học tiếng Đức cơ bản do người Việt và người nước ngoài dạy. Bạn có thể dễ dàng học ngữ pháp, phát âm và giao tiếp. Đối với những video của người nước ngoài, bạn hãy mở sub lên để học cho dễ hiểu nhé
Học tiếng Đức cơ bản online có hiệu quả không?
Học tiếng Đức cơ bản online có hiệu quả không?

>>> Xem ngay: Địa chỉ học tiếng Đức uy tín tại Hà Nội

Một số sách ngữ pháp tiếng Đức cơ bản cực hay

Bộ sách A Grammatik – B Grammatik – C Grammatik

Bộ sách này bao gồm 3 tập, mỗi tập sẽ bao gồm kiến thức ngữ pháp tiếng Đức cho từng cấp độ theo khung chuẩn châu  u: cuốn A Grammatik dành cho trình độ A1 – A2, cuốn B Grammatik dành cho trình độ B1 – B2 và cuốn C Grammatik dành cho trình độ C1 – C2.

Mỗi cuốn sách dày khoảng từ 180 đến 250 trang, kèm theo sách có cả CD luyện nghe và sách đáp án. Cả 3 tập sách trong bộ sách đều được chia theo các chủ điểm ngữ pháp tương ứng với từng loại từ: danh từ (Nomen), động từ (Verben), tính từ (Adjectiven), trạng từ (Adverbien), đại từ (Pronomen),… và ối cùng sẽ là về cách thành lập câu trong tiếng Đức (Sätze).

Die große Grammatik Deutsch – PONS

Đây là cuốn sách này siêu dày (khoảng gần 700 trang) nên khi nhìn bạn sẽ khá ngại để đọc. Tuy nhiên cuốn sách lại cung cấp cho các bạn thêm rất nhiều kiến thức thiết yếu. Ngoài phần từ loại ((Wortarten) và xây dựng câu (Satz) là 2 trong 4 chương chính của cuốn sách, 2 chương còn lại các bạn sẽ được học thêm về quy cách viết tiếng Đức sao cho chuẩn và cách đọc tiếng Đức chuẩn, cách nhấn trọng âm, luyến âm,…

Einfach Grammatik A1 bis B1

Cuốn sách này của nhà xuất bản rất thân quen với chúng ta – nhà xuất bản Langenscheidt. Đây là cuốn sách có nhiều bài tập và các dạng bài đa dạng nhất. Điểm hay của cuốn sách là trong cùng một bài học đều có bài tập ở nhiều mức từ trình độ A1 đến trình độ A2 hoặc B1. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cuốn sách này để luyện bài tập ứng dụng, kết hợp với các cuốn tổng kết lý thuyết ngữ pháp tiếng Đức khác đã được giới thiệu ở trên bạn nhé.

Học tiếng Đức cơ bản online cho người mới bắt đầu
Học tiếng Đức cơ bản online cho người mới bắt đầu

Trên đây là một vài những chia sẻ về học tiếng Đức cơ bản trên mạng. Hi vọng bạn có thể áp dụng nó vào việc học tiếng Đức qua mạng tại nhà. Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp trung tâm TRABI để học tiếng Đức dễ dàng, nhanh chóng và hiểu hơn với lộ trình học tinh gọn cho người mới bắt đầu.

Tại đây chúng tôi có đội ngũ giáo viên giảng dạy lâu năm,nhiệt tình giúp đỡ bạn trong quá trình học tại trung tâm. Với lộ trình học tiếng Đức cấp tốc, chất lượng bạn chắc chắn sẽ giao tiếp cơ bản tiếng Đức trong thời gian ngắn nhất.

Mọi chi tiết liên quan đến việc đăng ký học, tư vấn khóa học phù hợp vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ TRABI

36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024 37 60 65 65 – Hotline: 0912 628 448

Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamhoptacVietducTRABI/