Nên du học Đức ngành quản trị kinh doanh hay không?

0
3183

Du học Đức ngành quản trị kinh doanh mang đến cho du học sinh có những cơ hội tốt trong công việc sau này. Cùng tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Hiện nay ngành Quản trị kinh doanh thu hút nhiều du học sinh đến học. Quốc gia được lựa chọn nhiều nhất trên thế giới cũng như mang đến sự thu hút với du học sinh là nước Đức.

Du học Đức ngành quản trị kinh doanh mang đến nhiều cơ hội
                                  Du học Đức ngành quản trị kinh doanh mang đến nhiều cơ hội

Đào tạo ngành Quản trị kinh doanh ở Đức

Chương trình học ngành quản trị kinh doanh là một trong những ngành hót thu hút nhiều học sinh. Bởi thông qua môi trường thông qua hệ thống giáo dục ở đây chất lượng ngang tầm quốc tế. Chương trình học đa dạng cùng với đó là thiết bị hiện đại. Tạo nhiều cơ hội cho sinh viên du học được tiếp cận với nền kinh tế của đất nước đầu tàu trong khối liên minh EU.

Chất lượng giảng dạy chất lượng: Khi học kinh doanh bạn được trải nghiệm những chất lượng giảng dạy số 1 trong những trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu thế giới.

Đa dạng các chương trình đào tạo: Các khóa giảng dạy tại Đức bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau bạn có thế học tài chính hay kế toán. Hay quả trị, kinh tế những khóa chuyên nghiệp như học quản lý bạn cũng có thể tham gia.

Học tiếng Đức trước khi du học Đức ngành quản trị kinh doanh
                               Học tiếng Đức trước khi du học Đức ngành quản trị kinh doanh

Điều kiện du học Đức ngành quản trị kinh doanh

Bạn muốn du học Đức ngành quản trị kinh doanh 2019. Bạn cần nắm một số thông tin dưới đây để có cho mình những thông tin hữu ích khi chuẩn bị hồ sơ du học.

  • Bạn cần đỗ đại học tại một trường chính quy ở Việt Nam. Trong 4 môn học tại trung học phổ thông quốc gia bạn cần đạt 24 điểm và không có môn nào dưới điểm 4.
  • Tham gia học ít nhất 1 kỳ tại Đại học tại  Việt Nam và có bảng điểm để xác nhận việc đi du học.
  • Đã tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam nếu là hệ cao đẳng
  • Trình độ tiếng Đức cần có bằng B1
  • Học được ít nhất 4 học kỳ đại học trở lên sẽ được tuyển thẳng vào năm nhất trường học cùng nhóm ngành tại Đức. Hoặc chuyển vào học sự án không bị giới hạn nhóm ngành.
  • Chi phí học tại Châu Âu từ 100 triệu đến 300 triệu ngoài ra còn phát sinh chi phí ăn ở và đi lại.

Môi trường sống đẳng cấp khác biệt so với Việt Nam tạo cho du học sinh môi trường chuyên nghiệp để phát triển bản thân.

Một số trường học hàng đầu tại Đức ngành quản trị kinh doanh

Nếu bạn muốn du học ngành quản trị kinh doanh tại Đức không thể bỏ qua các trường học này. Đại học kỹ thuật Muchen là một trong những trường được phong tặng danh hiệu đại học ưu tú theo sáng kiến xuất sắc các trường đại học Đức.

 Các trường học hàng đầu ngành quản trị kinh doanh tại Đức
                                       Các trường học hàng đầu ngành quản trị kinh doanh tại Đức

Đại học tổng hợp Mannheneim là tiền thân của trường cao đẳng được thành lập từ năm 1907. Trải qua 20 năm hoạt động với nhiều biến chuyển và trở thành đại học vươn lên hàng đầu Châu Âu. Đến nay là sự lựa chọn của nhiều du học sinh. Người ta còn ví Mannheneim là Harvard giống như của Mỹ vậy.

Với cơ hội và mức lương cao khi các du học sinh lựa chọn học ngành quản trị kinh doanh tại Đức. Có cơ hội trở thành giám đốc, trở thành giảng viên giảng dạy tại các trường đại học, mở ra rất nhiều cơ hội sáng giá.

>>> Xem thêm: Du học nghề tại Đức