Đi du học nghề ở Đức năm 2019 có khó hay không?

0
3503

Rất nhiều sinh viên, học sinh tại Việt Nam có nhu cầu tham gia du học nghề tại Đức chưa nắm rõ được du học nghề ở Đức năm 2019 có gì khó hơn những năm trước hay không?

Du học nghề tại Đức năm 2019 không có nhiều sự thay đổi so với năm 2018. Để việc du học Đức thuận lợi bạn cần nắm vững được những thông tin, quá trình làm hồ sơ, thủ tục và đạt được những yếu tố cần thiết thì sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

                                                                                  Đi du học nghề ở Đức

Kết quả học tập

Kết quả học tập đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm thủ tục du học ở Đức. Nếu kết quả học tập của bạn càng cao cùng với trình độ tiếng Đức cơ bản của bạn tốt thì khả năng bạn được nhận sẽ cao hơn so với kết quả học tập không tốt.

Kỹ năng mềm tốt

Những kỹ năng, hoạt động ngoại khóa sẽ được đánh giá nhiều về chất lượng hơn so với số lượng. Đánh giá sẽ cao nếu bạn bạn tham gia ít hoạt động nhưng vẫn có những đóng góp tích cực.

                                                                                    Học tiếng Đức cơ bản

Một số điều kiện khác

Với học sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia

  • Cần tham gia đỗ kỳ thi THPT Quốc gia với các bài thi độc lập như: Ngữ Văn, Ngoại Ngữ, Toán cùng với bài thi tổ hợp tự chọn.
  • Tổng điểm tối thiểu 6 môn là 36 điểm (không có hệ số nhân, không làm tròn) trong đó không có bất kỳ môn nào dưới 4 điểm và có 4 môn đạt không dưới điểm 6.
  • Đã trúng tuyển vào trường đại học chính quy tại Việt Nam,

Khi có đủ những điều kiện kể trên và học đủ thêm 4 kỳ học tại trường đại học chính quy ở Việt Nam thì sinh viên có thể: Chuyển luôn vào năm thứ nhất vào trường đại học cùng nhóm ngành tại Đức hoặc chuyển vào dự bị đại học không bắt buộc nhóm ngành.

Khi tốt nghiệp cao đẳng có thể thi tiếp lên đại học thành công và có thể được chuyển vào năm nhất trường đại học cùng nhóm ngành.

Khi đạt được những điều kiện đã nói đầu tiên cộng với chứng chỉ DSH I hay DSH II, xác nhận điều phối viên DSH thì có thể được chuyển vào đại học dự bị và không giới hạn nhóm ngành.

                                                                            Du học Đức 2019

Để tham gia vào quá trình du học tại Đức còn cần có rất nhiều yếu tố khác cũng như hoàn thành thủ tục và hồ sơ quan trọng. Mọi thông tin chi tiết hơn về quá trình tham gia du học Đức như du học nghề hoặc du học đại học hãy liên hệ trực tiếp với Trabi để chúng tôi được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí cho bạn.

Trabi không chỉ là trung tâm tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục đi du học nghề ở Đức mà còn là địa chỉ giảng dạy tiếng Đức uy tín tại Hà Nội, đã hỗ trợ rất nhiều học viên trong quá trình học tập tiếng Đức hiệu quả để tham gia du học tại Đức.