Đăng ký ngay khóa học Tiếng Đức A1 2024 ở Hà Nội (ưu đãi khủng)

0
1367

Bạn muốn học Tiếng Đức A1 nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín, giá cả hợp lý. Hãy đến với Trabi Việt Nam – Trung tâm đào tạo Tiếng Đức uy tín số 1 Việt Nam.

Không khó khăn để tìm kiếm 1 địa chỉ học Tiếng Đức A1 ở Hà Nội. Vấn đề ở chỗ đâu mới là đơn vị uy tín, đào tạo chất lượng, giá thành hợp lý? Học A1 tiếng Đức không quá phức tạp, nhưng lại có đến 60% thí sinh bị trượt trong các kỳ thi A1. Nguyên nhân chủ yếu là do học viên chưa xác định được mục tiêu, phương pháp học tập, chưa biết cách học A1 đúng nghĩa.

 Nói đúng ra là do kiến thức và kỹ năng chưa thực sự đạt đến trình độ A1 Tiếng Đức. Làm sao để học bằng A1 Tiếng Đức chuẩn chỉ nhất? Quý phụ huynh và các bạn học viên có thể ghé thăm Trung tâm TRABI Việt Nam để tìm ra câu trả lời. TRABI khai giảng liên tục các khóa học Tiếng Đức lấy bằng A1, cam kết chuẩn đầu ra, chi phí học tập hợp lý nhất…

học tiếng đức a1

Học tiếng Đức lấy bằng A1 có khó không?

Trình độ A1 là nền tảng hình thành khả năng tiếng Đức cho học viên. Việc có một nền tảng tốt sẽ tạo hứng thú, đam mê học tập. Đây là hai yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của học viên trong việc chinh phục bất kỳ một ngoại ngữ nào. Do đó mục tiêu học tập, nội dung chương trình học và cách học cũng cần được xác định rõ ràng ngay từ khi bắt đầu.

Học tiếng Đức A1, theo Khung Tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu, học viên sẽ có khả năng hiểu, sử dụng các cấu trúc câu đơn giản. Các cấu trúc thông dụng phục vụ cho nhu cầu giao tiếp thiết yếu nhất, xoay quanh cuộc sống hàng ngày như:

  • Giới thiệu thông tin cơ bản về bản thân, bạn bè, các thành viên trong gia đình: Tên, tuổi, nơi ở, công việc, sở thích …
  • Giới thiệu địa danh, thành phố, đất nước…
  • Kể về một trải nghiệm: Kỳ nghỉ, địa điểm thăm quan …
  • Đặt lịch hẹn với bác sĩ, mua hàng, gọi món ăn …
  • Trao đổi về các vấn đề thường gặp về sức khỏe, cách giải quyết, thời tiết và vấn đề trang phục phù hợp, đưa ra các lời khuyên đơn giản ….

Khi học bất kỳ ngôn ngữ nào, học viên cũng đều cần phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Học A1 tiếng Đức, các bạn học viên cần đạt các yêu cầu cụ thể như sau:

  • Kỹ năng Nghe hiểu và Đọc hiểu: Học viên hiểu từ vựng và những mẫu câu đơn giản liên quan đến các chủ đề quen thuộc hàng ngày nếu người đối thoại nói với tốc độ chậm và rõ ràng. Học viên có thể đọc hiểu những câu, từ đơn lẻ xuất hiện trên các biển báo, áp phích quảng cáo hay catalog giới thiệu.
  • Kỹ năng Nói: Học viên có thể giao tiếp bằng những câu đơn giản. Nếu người đối thoại diễn đạt dễ hiểu và sẵn sàng nhắc lại hoặc hỗ trợ thì có thể đặt câu hỏi và trả lời với các đoạn hội thoại xoay quanh những chủ đề quen thuộc. Học viên có thể sử dụng những cấu trúc câu đơn giản để miêu tả con người, vật dụng xung quanh.
  • Kỹ năng Viết: Học viên có thể viết những lời chúc, email ngắn với nội dung đơn giản. Cung cấp thông tin, hoàn thành các mẫu đơn giản (điền tên tuổi, địa chỉ, quốc tịch, …).

Như vậy, nếu bạn chỉ tập trung phát triển 1 trong các kỹ năng trên thì không thể hoàn thành trình độ A1 Tiếng Đức. Điều này đặt ra thách thức đối với người học Tiếng Đức, làm sao để luyện thi đồng đều cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng Tiếng Đức trong thời gian có hạn. Trung tâm TRABI Việt Nam sẵn sàng cùng bạn chinh phục Tiếng Đức thành công, kể cả khi bạn chưa có kiến thức cơ bản về Tiếng Đức.

Quý phụ huynh và các bạn học viên muốn chinh phục, làm chủ tiếng Đức để làm việc trong các công ty Đức, xây dựng sự nghiệp trên nước Đức có thể đăng ký trải nghiệm khóa học tiếng Đức A1 tại TRABI ngay hôm nay.

học tiếng đức a1 - 1

Chi phí học tiếng Đức A1 tại Trabi Việt Nam

Có thể khẳng định 1 điều: Không đâu học tiếng Đức A1 “chất” như TRABI Việt Nam. Khóa học bằng A1 tiếng Đức tại TRABI Việt Nam có mức học phí 7 triệu đồng. Bạn sẽ tham dự 120 tiết học với sự hướng dẫn của giáo viên người Việt và giáo viên bản ngữ. Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm kinh phí để học Tiếng Đức, hãy theo dõi các chương trình ưu đãi “siêu khủng” được cập nhật trên fanpage của TRABI. Chương trình khuyến mãi thường diễn ra vào các dịp đặc biệt trong năm như: đầu năm học mới, 2/9, Kỷ niệm thành lập trung tâm, trước hoặc sau Tết nguyên đán, các dịp lễ… Tại thời điểm này, mức học phí tại trung tâm sẽ ưu đãi hơn so với thường ngày.

Đối với học viên đăng ký nhiều khóa học Tiếng Đức cùng lúc, Trung tâm có chính sách hỗ trợ, ưu đãi đặc biệt.

Thêm vào đó, TRABI luôn nâng cấp cơ sở, giáo cụ … giảng dạy. Giảng viên tại trung tâm thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn trong và ngoài nước. Trợ lý học tập của TRABI luôn hỗ trợ trực tiếp các học viên, giúp các bạn tiến bộ từng ngày.

Với mong muốn chắp cánh ước mơ xây dựng và phát triển sự nghiệp bằng tiếng Đức, tại nước Đức, TRABI Việt Nam luôn tối ưu hóa chi phí, chương trình học tập của học viên. TRABI luôn đồng hành cùng các bạn hướng tới tương lai.

Trung tâm cam kết đảm bảo kiến thức và quyền lợi tốt nhất cho tất cả học viên. Học phí của Trabi Việt Nam luôn thấp hơn giá trị mà học viên thu nhận được trong tương lai.

Học tiếng Đức A1 ở Hà Nội không thể bỏ qua TRABI. Trung tâm đào tạo Tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với hầu hết các nhu cầu học tập. Học Tiếng Đức lấy bằng A1 tại Trung tâm Trabi Việt Nam giúp bạn chinh phục thành công các bài kiểm tra tiếng Đức. Bằng A1 tiếng Đức tạo nền móng cho việc du học Đức và làm việc tại Đức.