Chương trình tuyển điều dưỡng đi Đức 2019 ở đâu uy tín nhất?

0
3801

“Tuyển điều dưỡng đi Đức 2019” đang là từ khóa tìm kiếm của rất nhiều bạn trẻ trong thời gian gần đây. Bên cạnh những quy định chung, liệu năm nay chương trình tuyển sinh có yêu cầu gì mới? Tuyển điều dưỡng đi Đức 2109 ở đâu uy tín? Trabi là trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học nghề tại Đức chất lượng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển điều dưỡng đi Đức.

                                                        Chương trình tuyển điều dưỡng đi Đức 2019 tại Trabi

Đức là trung tâm công nghiệp của châu Âu, là quốc gia có môi trường chuyên nghiệp về đào tạo ngành điều dưỡng với các ưu điểm như: miễn học phí 100%, được nhận lương trong quá trình học tập, điều kiện du học và chi phí đầu tư không cao, công việc ổn định, cơ hội định cư cao. Chính vì những đặc điểm nổi trội trên mà hằng năm, các chương trình tuyển điều dưỡng viên đi Đức vẫn là một trong ngành du học nghề được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Vậy chương trình tuyển điều dưỡng đi Đức 2019 như thế nào, các bạn cùng tìm hiểu sau đây.

Chương trình tuyển điều dưỡng đi Đức 2019

Giống như hằng năm, mục đích chương trình tuyển điều dưỡng đi Đức 2019 vẫn là đưa người lao động Việt Nam đi đào tạo chuyên môn điều dưỡng chăm sóc người bệnh và thi lấy chứng chỉ quốc gia nghề điều dưỡng tại Cộng hòa liên bang Đức. Hiểu được điều đó, Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi có cài nhìn tổng quan về chương trình tuyển điều dưỡng đi Đức 2019 giúp các bạn có được những thông tin cần thiết về nghề điều dưỡng.

Đối tượng tuyển sinh

 • Nam/ nữ, tuổi từ 18 – 28, đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông/ Cao đẳng/ Đại học.
 • Có kiến thức cơ sở về chuyên ngành điều dưỡng (từ trung cấp trở lên). Trường hợp chưa tham gia công tác về ngành điều dưỡng cần có chứng chỉ sơ cấp 6 tháng ngành điều dưỡng.
 • Sức khỏe: Tốt, nữ từ 1m50 trở lên, nam từ 1m65 trở lên. Không mắc các bệnh xã hội ( viêm gan B, lao phổi, HIV…) và các bệnh truyền nhiễm khác.
 • Không có tiền án tiền sự
 • Có chứng chỉ tiếng Đức từ B1 trở lên

Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo của điều dưỡng viên đi Đức là 3 năm, trong đó:

 • Thời gian học có thể được rút ngắn nếu ứng viên có đủ trình độ và kỹ năng đạt tiêu chuẩn tốt nghiệp.
 • Thời gian có thể kéo dài hơn nếu ứng viên chưa có năng lực tiếng Đức đạt tiêu chuẩn B2. Học viên phải đăng ký một khóa tiếng Đức và chi trả tự túc trong khoảng thời gian này.

Quyền lợi ứng viên

 • Học viên được miễn phí học cụ, giáo trình, học phí trong suốt thời gian học.
 • Học viên được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Học viên của chương trình du học điều dưỡng nếu đã sở hữu bằng tiếng Đức tại Việt Nam thì có thể tham gia lựa chọn học bằng B2 tại Việt Nam hoặc Đức.
 • Sau 8 năm học và làm điều dưỡng tại Đức, học viên được xin nhập quốc tịch.
 • Sau khi kết thúc khóa học, ứng viên sẽ được cấp bằng có giá trị được công nhận ở Đức và toàn châu Âu, được xét liên thông lên đại học.

Ngoài những thông tin trên, để tham gia chương trình điều dưỡng đi Đức, bạn cần chuẩn bị sẵn các hồ sơ và chứng minh tài chính.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi hoạt động mong muốn cập nhật thông tin chính xác, trung thực về các chương trình tuyển điều dưỡng đi Đức năm 2019. Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết khi đi du học điều dưỡng Đức, giúp bạn có thể thích nghi và làm việc tốt nhất.

Trên chặng đường du học điều dưỡng tại Đức, Trabi luôn đồng hành cùng bạn vượt qua. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình tuyển điều dưỡng đi Đức 2019 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.