Điều kiện nhập học

0
652
Điều kiện du học nghề tại Đức

  • Nam, nữ với độ tuổi từ 18-28 tuổi
  • Đã tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng với các ngành nghề khác nhau
  • Có sức khỏe tốt, không mắc viêm gan B hay các bệnh truyền nhiễm khác
  • Có lí lịch rõ ràng và không có tiền án, tiền sự
  • Các ngành nghề tuyển dụng
  • Điều dưỡng – Y tá
  • Cơ khí – thợ sửa chữa ô tô
  • Điện – điện tử
  • Xây dựng

 

Hồ sơ du học nghề ở Đức

  • Sơ yếu lí lịch
  • Chứng minh thư nhân dân
  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu
  • Hộ chiếu
  • Giấy khám sức khỏe
  • Lý lịch tư pháp số 1
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm THPT, trung cấp, cao đẳng
  • Chứng chỉ tiếng Đức trình độ A2
  • Đơn xin nhập học
  • 12 ảnh thẻ 3×4 và 4×6 được chụp trên phông nền trắng chụp tại 42 Hai Bà Trưng – Hà Nội

Lưu ý: tất cả các giấy tờ trên cần có bản gốc và 1 bản sao có công chứng.

 

Để được tư vấn về giấy tờ và các thủ tục du học Đức, vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ TRABI

36/36, Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 60 65 65/0912 628 448

Fax: (04) 37 60 65 66

Email: info@trabi.vn

Web: www.trabi.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here