Học tiếng Đức 2024: Địa chỉ trung tâm uy tín, giá hợp lý số 1 Hà Nội

0
1767

Du học Đức đang là lựa chọn số 1 của các bạn trẻ Việt Nam. Theo kinh nghiệm của những bạn đã du học Đức thì rào cản lớn nhất đối sinh viên Việt Nam khi theo học tại Đức chính là ngôn ngữ. Vậy học tiếng Đức ở đâu hiệu quả nhất, sao cho đáp ứng yêu cầu học tập và sinh sống tại Đức?

Đây luôn là nỗi băn khoăn của các du học sinh Việt Nam. Trước khi học tập và sinh sống tại quốc gia khác, bạn cần đáp ứng yêu cầu ngôn ngữ của quốc gia đó, cụ thể là bạn phải trải qua các kỳ thi nghe nói đọc viết và phỏng vấn bằng tiếng nước ngoài.

Ở Nước Đức cũng vậy, họ luôn đặt ra những tiêu chuẩn nhất định về ngôn ngữ, bắt buộc công dân nước ngoài phải đáp ứng được (nếu những người này có ý định học tập, làm việc hay sinh sống tại Đức). Tuy nhiên học Tiếng này không phải việc đơn giản. Đã có những người mất rất nhiều tiền bạc và thời gian, nhưng kết quả vẫn dậm chân tại chỗ, trình độ tiếng Đức không cải thiện là mấy. Nguyên nhân chính là họ chưa tìm được Trung tâm Tiếng Đức uy tín, cam kết đầu ra cho các học viên.

Nếu bạn chưa biết học tiếng Đức cấp tốc ở đâu, hãy đến với TRABI Việt Nam – Trung tâm học Tiếng Đức uy tín tại Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về TRABI Việt Nam.

Học tiếng đức cấp tốc

Giới thiệu Trung tâm Trabi Việt Nam

Trabi là tên viết tắt của Trung tâm hợp tác Việt – Đức trong các lĩnh vực: đào tạo Tiếng Đức, thi lấy chứng chỉ Tiếng Đức theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Đức, hỗ trợ du học Đức dưới mọi hình thức,… Tính đến thời điểm này, TRABI Việt Nam là địa chỉ dạy Tiếng Đức uy tín nhất Việt Nam, đào tạo hàng nghìn học viên/1 năm.

TRABI cũng là đơn vị đầu tiên mang kỳ thi TELC quốc tế về Việt Nam. Trung tâm phối hợp với đối tác JACURA Group tại Đức tổ chức thi TELC hàng tháng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các học viên tại TRABI có thể thi lấy chứng chỉ Tiếng Đức ở nhiều cấp độ khác nhau (từ A1, A2 tới B1, B2 …) có thể đáp ứng yêu cầu học tập, làm việc và sinh sống tại Đức.

Nếu so sánh giữa chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, các hỗ trợ trước, trong và sau khi du học tại Đức với chi phí học để đạt tới trình độ B1 thì TRABI Việt Nam là trung tâm dạy Tiếng Đức có mức học phí hợp lý nhất hiện nay.

Đội ngũ giáo viên trong nước và Quốc tế có trình độ sư phạm, giảng dạy chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ Tiếng Đức,… Trung tâm Trabi Việt Nam đào tạo Tiếng Đức ở các cấp độ khác nhau, từ Tiếng Đức thông dụng (sử dụng trong cuộc sống hằng ngày) đến Tiếng Đức chuyên ngành (phục vụ công việc và quá trình học tập tại các trường học của Đức); từ tiếng Đức cơ bản đến Tiếng Đức nâng cao (bao gồm các khóa học ngữ pháp và giao tiếp bằng Tiếng Đức). Ngoài ra TRABI còn cung cấp các khóa đào tạo, các chương trình học tiếng Đức theo yêu cầu như tiếng Đức đoàn tụ, tiếng Đức cho trẻ em …

Học viên được kiểm tra trình độ Tiếng Đức trước khi theo học chính thức tại TRABI Việt Nam. Căn cứ vào trình độ thực tế của học viên, Trung tâm sẽ tư vấn và sắp xếp khóa học hợp lý. Hầu hết học viên khi theo học tại TRABI đều có thể thi lấy chứng chỉ và đạt kết quả như mong muốn.

Học tiếng đức cấp tốc - 1

Chương trình Tiếng Đức của TRABI Việt Nam có gì đặc biệt?

Bạn nên xem xét các ưu điểm và hạn chế của chương trình tiếng Đức tại Trung tâm. Hiện tại, TRABI Việt Nam đào tạo Tiếng Đức theo các hình thức sau:

Một là: Luyện thi chứng chỉ Tiếng Đức A1, A2, B1, B2. Trung tâm có đủ tư cách pháp nhân luyện thi và tổ chức thi cấp chứng chỉ Tiếng Đức (TELC) cho các học viên Việt Nam. Chứng chỉ này được các trường trung học, cao đẳng và đại học ở Đức công nhận và có giá trị quốc tế.

Căn cứ vào mục đích sang Đức của học viên (ví dụ như: xuất khẩu lao động, du học nghề, học đại học chuyên ngành,…) mà việc đòi hỏi chứng chỉ Tiếng Đức có sự khác biệt. Thông thường, học viên du học đại học, cao đẳng chuyên ngành tại Đức phải đáp ứng trình độ ngoại ngữ cao hơn so với lao động phổ thông.

Trung tâm TRABI hỗ trợ thành công hàng nghìn học viên du học tại Đức dưới nhiều hình thức khác nhau. Việc đầu tiên là giảng dạy Tiếng Đức cho các học viên, chia sẻ cách học Tiếng Đức nhanh và hiệu quả nhất, giúp họ vượt qua các kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Đức dễ dàng hơn.

Hai là: Đào tạo Tiếng Đức cấp tốc. Bạn muốn học Tiếng Đức nhanh nhất có thể trong khi quỹ thời gian lại rất hạn hẹp? Cách duy nhất là đến với Trabi Việt Nam, ở đây có sẵn những khóa cấp tốc dành cho bạn. Cam kết sau 3-6 tháng, học viên có thể giao tiếp bằng Tiếng Đức, thậm chí là thi lấy chứng chỉ Tiếng Đức trình độ A1, A2.

Ba là: Đào tạo Tiếng Đức cho những người mới bắt đầu. Trong trường hợp bạn chưa biết gì về Tiếng Đức, mong muốn học thêm 1 ngoại ngữ khác (ngoài Tiếng Anh) hoặc có ý định du học Đức, hãy đến với TRABI. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn tạo ra bước khởi đầu tốt đẹp nhất. TRABI là đơn vị đào tạo Tiếng Đức uy tín tại Việt Nam. Giám đốc trung tâm là Ông Nguyễn Hoàng – một doanh nhân người Việt thành đạt tại vùng Tây Sachsen – CHLB Đức. TRABI có trụ sở đặt tại Cộng hòa Liên bang Đức. TRABI có đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Chương trình đào tạo Tiếng Đức của TRABI được kiểm duyệt chặt chẽ bởi các cơ quan có thẩm quyền ở Đức, đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ đối với du học sinh nước ngoài.

Chương trình giảng dạy của TRABI phù hợp với hầu hết trình độ của học viên (kể cả những học viên có trình độ ngoại ngữ hạn chế nhất). Phương pháp truyền đạt lôi cuốn, dễ hiểu, tích hợp với các hoạt động vui chơi-giải trí, tạo cơ hội cho học viên giao tiếp với người Đức bản địa. Thông qua cách học này, học viên của Trabi có điều kiện trau dồi ngoại ngữ của bản thân, nâng cao trình độ hiện tại, tự tin học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Bốn là: Các khóa học giao tiếp Tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao. Trong trường hợp, bạn đã tham gia các khóa học ngữ pháp Tiếng Đức nhưng vẫn không thể tự tin giao tiếp bằng Tiếng Đức, hãy tham gia khóa học giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao tại TRABI Việt Nam. Giảng viên trực tiếp giảng dạy là người Đức, thêm vào đó là các hoạt động giao lưu văn hóa với người bản xứ. Việc làm này tạo cơ hội cho học viên thực hành kỹ năng nghe-nói bằng Tiếng Đức. Chỉ sau thời gian ngắn (3-6 tháng), bạn có thể giao tiếp hoàn toàn bằng Tiếng Đức, thậm chí là tự tin học tập và làm việc tại nước Đức.

Hạn chế lớn nhất của việc học Tiếng nước Đức tại TRABI Việt Nam là: học viên phải thực sự tự giác và nghiêm túc trong học tập. Có như vậy, quá trình học tập mới đạt kết quả cao và đáp ứng tiêu chí của các trường đại học, cao đẳng nghề tại Đức. Giáo viên của Trung tâm là những người tâm huyết với nghề, luôn hỗ trợ học viên hết mình (kể cả những học viên đã kết thúc khóa học tại trung tâm).

Học tiếng đức cấp tốc - 2

Chi phí học Tiếng Đức tại Trabi Việt Nam

Nhiều người thắc mắc: học Tiếng tại Trabi Việt Nam có đắt không? Sự thật các khóa học Tiếng Đức của trung tâm có mức chi phí phù hợp, thích hợp với các đối tượng học viên: học sinh, sinh viên, người đã đi làm,… Hiện tại, Trabi Việt Nam có nhiều khóa học với thời gian học khác nhau để bạn lựa chọn.

Chi phí tại Trung tâm Trabi được tính theo các yếu tố sau: trình độ khóa học (cơ bản hay nâng cao), thời gian học, số lượng khóa học mà học viên đăng ký… Sau khi tính toán tổng hợp các yếu tố trên, Trung tâm Trabi Việt Nam sẽ đưa ra chi phí học tập hợp lý nhất dành cho các học viên,…

Tham khảo lịch khai giảng và học phí mới nhất tại đây

Vào những dịp đặc biệt của năm, TRABI có những ưu đãi hấp dẫn dành cho người học, có thể là giảm trừ học phí hoặc các hình thức khác. Bạn có thể đăng ký học Tiếng tại TRABI Việt Nam vào đúng dịp khuyến mại, đây là cơ hội tốt để bạn thụ hưởng mức phí ưu đãi nhất trong năm.

Theo ý kiến của hầu hết các học viên đã theo học tại TRABI Việt Nam, chi phí học tập ở đây hợp lý, chất lượng 5 sao với cơ sở vật chất cấp “biệt thự”. TRABI luôn cam kết chất lượng đào tạo uy tín, chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có phương pháp giảng dạy lôi cuốn, gần gũi với học viên,… Chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị gia tăng khi đến với TRABI Việt Nam ngoài việc nâng cao trình độ Tiếng Đức, có thêm cơ hội mới học tập và làm việc tại Đức, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Học Tiếng tại Trung tâm TRABI Việt Nam, học viên sẽ được những gì?

Quá trình học tập và sinh sống tại Đức không dễ dàng chút nào, nhất là khi bạn không thông thạo Tiếng Đức, không tự tin ở vùng đất mới. Ngoại ngữ là điều kiện tiên quyết khi bạn có ý định du học Đức, tiếp theo đó là kỹ năng sống và kiến thức nhất định về văn hóa nước Đức. Có như vậy, bạn mới nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với cuộc sống mới nơi đất khách.

Đến với TRABI, bạn sẽ được học theo phong cách Đức, thi cấp chứng chỉ Tiếng Đức theo tiêu chuẩn Châu Âu, học hỏi kinh nghiệm của những người đã từng học tập và sinh sống tại Đức, làm quen chương trình đào tạo của các trường đại học, cao đẳng nghề ở Đức, trải nghiệm cuộc sống ở Đức qua các hoạt động học tập của Trung tâm (ví dụ: trại hè, dã ngoại, tổ chức các lễ hội như lễ Phục Sinh, Giáng Sinh,….). Giáo viên bản ngữ của TRABI sẽ chia sẻ với bạn mọi điều về nước Đức, giúp bạn hiểu biết thêm về văn hóa, thói quen sinh hoạt … của người Đức. Kết thúc các khóa học tại TRABI, học viên hoàn toàn có đủ “bản lĩnh” để sinh sống và học tập tại Đức.

TRABI Việt Nam là địa chỉ học Tiếng Đức uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. TRABI cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức về Tiếng Đức, chia sẻ các tips thi TELC “bất bại”, cùng với đó là bí quyết vượt qua vòng phỏng vấn dễ dàng tại Đại sứ quán Đức. Bạn có thể gửi trọn niềm tin ở TRABI Việt Nam, bởi chúng tôi không chỉ đào tạo Tiếng Đức, hỗ trợ du học Đức mà còn đồng hành cùng bạn kiến tạo tương lai tươi sáng tại nước Đức!