Trung tâm đào tạo tiếng Đức cấp tốc tại Hà Nội

Nhu cầu học và muốn thông thạo tiếng Đức đang ngày một gia tăng, trong đó, nhiều người muốn học tăng tốc ngay từ đầu cấp. Trabi – trung tâm đào tạo tiếng Đức tại Hà Nội luôn có những khóa học cấp tốc giúp bạn hoàn thiện khả năng tiếng Đức cơ bản trong thời gian ngắn.

                                                                      Trabi – trung tâm đào tạo tiếng Đức

Với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, Trabi tự hào là một trung tâm đào tạo tiếng Đức tại Hà Nội chất lượng. Các khóa đào tạo tiếng Đức cấp tốc của Trabi được thiết kế với nội dung bài giảng cô đọng, súc tích với bộ giáo trình cập nhật mới nhất hiện nay. Lĩnh hội phương pháp sư phạm định hướng theo nhu cầu thực tiễn, các giảng viên của trung tâm đào tạo tiếng Đức Trabi sẽ giúp học viên bứt phá và đạt chứng chỉ B1 trong vòng 6 – 8 tháng.

Chương trình đào tạo tiếng Đức cấp tốc ở trung tâm Trabi

Đối tượng tham gia: Học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh, người đã đi làm, người muốn du học Đức, người yêu thích tiếng Đức, người muốn đoàn tụ gia đình bên Đức, người muốn khám phá nước Đức thông qua ngôn ngữ…

Các khóa đào tạo tiếng Đức: lớp cấp tốc mở liên tục trong tháng, lớp bán cấp tốc buổi tối (tuần từ 2 – 3 tuổi), lớp dạy theo yêu cầu, lớp phụ đạo cho học sinh yếu kém, lớp luyện thi, lớp gia sư với giáo viên bản ngữ.

Quy mô lớp học: trung tâm đào tạo tiếng Đức theo quy mô lớp nhỏ (tối đa 15 học viên)

Giáo viên tại trung tâm đào tạo tiếng Đức: gồm giảng viên người Việt và người Đức đã trải qua đào tạo sư phạm tiếng Đức chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Ưu điểm của trung tâm đào tạo tiếng Đức cấp tốc – Trabi

Trabi là trung tâm đào tạo tiếng Đức tại Hà Nội đa dạng về lớp học tạo điều kiện cho học viên lựa chọn theo nhu cầu. Mặt khác, học viên cũng có thể chuyển lớp, chuyển ca nếu bị trùng thời gian, hoặc cảm thấy phù hợp với lớp đào tạo tiếng Đức khác.

Học viên hoàn toàn yên tâm về quá trình học tập của bản thân, bởi quy mô lớp học nhỏ đảm bảo sự sâu sát của giáo viên với từng học sinh. Bên cạnh đó, giáo trình của trung tâm đào tạo tiếng Đức cấp tốc được chọn lọc bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và luyện thi. Nội dung giáo trình đào tạo tiếng Đức luôn được cập nhật, bổ sung những kỹ năng cần thiết nhằm giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Đức trong học tập, nghiên cứu và giao tiếp. Đặc biệt, trong quá trình đào tạo tiếng Đức, Trabi rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói bằng việc để học viên tự giao tiếp với người Đức trong một thời gian nhằm học cách diễn đạt tiếng Đức chuẩn.

                                                                     Trabi – trung tâm đào tạo tiếng Đức

Ngoài ra, tại trung tâm đào tạo tiếng Đức Trabi không chỉ chú trọng giảng dạy mà còn kết hợp các hoạt động ngoại khóa cùng giảng viên, trau dồi việc học bằng các hình thức khác như nghe nhạc, xem phim tiếng Đức. Trong các buổi học, giảng viên sẽ chia sẻ các kiến thức về văn hóa, lối sống, thói quen của người Đức và kinh nghiệm của bản thân khi du học.

Trabi – trung tâm đào tạo tiếng Đức cấp tốc không chỉ giúp học viên hoàn thành ngôn ngữ thứ 2 của bản thân mà còn tự tin giao tiếp khi đi du học hay sang du lịch nước Đức.

- Advertisement -

Tin mới nhất

Tin liên quan