TRABI Việt Nam cùng Tập đoàn cung ứng nhân lực Hoffman hợp tác với Trường Đại học Y Hà Nội tuyển sinh chương trình Chuyển đổi bằng Điều dưỡng tại CHLB Đức

Ngày 22 tháng 01 vừa qua, Giám đốc chuyên môn TRABI Bà Franziska Schubert cùng Ông Maikel Horn – Giám đốc điều hành quốc tế Hoffmann Rekrutieren, Ông Thomas Schlegtendal – Giám đốc Marketing, đã tham gia kí kết Biên bản ghi nhớ với GS.TS Nguyễn Hữu Tú – Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Y Hà Nội.

Đại diện các bên tham gia đã tiến hành kí kết biên bản ghi nhớ với các nội dung nhằm mục đích thúc đẩy các hoạt động đào tạo, hỗ trợ việc làm và tuyển sinh chương trình Chuyển đổi bằng Điều dưỡng. Theo đó, TRABI sẽ chịu trách nhiệm đào tạo tiếng Đức, trang bị các kiến thức về văn hoá hội nhập giúp các sinh viên của Trường Đại học Y Hà Nội có đủ năng lực ngôn ngữ và dễ dàng hoà nhập khi sinh sống và làm việc tại Đức.

Ông Maikel Horn – Giám đốc Điều hành quốc tế Hoffmann Rekrutieren đánh giá cao nguồn nhân lực là các sinh viên của Trường Đại học Y Hà Nội đang tham gia làm việc trong ngành điều dưỡng tại Đức.

Trong tương lai, các bệnh viện tại Đức sẽ cần khoảng 300 điều dưỡng viên Việt Nam sang làm việc tại quốc gia này mỗi năm. Ông Maikel Horn hi vọng, Trường Đại học Y Hà Nội sẽ trở thành nơi đào tạo và kết nối thông tin trong việc tuyển dụng Điều dưỡng Việt Nam sang làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Bên cạnh việc đào tạo chuyên môn, tiếng Đức và khả năng hoà nhập của sinh viên với môi trường văn hoá mới là quan tâm hàng đầu của các bên liên quan.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo tiếng Đức, tư vấn du học Đức, du học nghề tại Đức, đặc biệt là trong lĩnh vực điều dưỡng, TRABI Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn, các doanh nghiệp, các bệnh viện, các viện dưỡng lão … tại Đức trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

Việc kí kết Biên bản ghi nhớ đánh dấu sự khởi đầu cho việc hợp tác trong tương lai giữa các bên. Sự khởi đầu này sẽ mở ra những cơ hội mới, những chính sách mới tạo điều kiện thúc đẩy quan hệ hợp tác lâu dài giữa Việt Nam và Cộng hoà Liên bang Đức trong lĩnh vực tuyển dụng Điều dưỡng sang làm việc tại Đức.

TRABI với sứ mệnh trở thành cầu nối, giúp hiện thực hoá ước mơ du học và làm việc tại Đức luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn sinh viên Đại học Y Hà Nội nói riêng và các học viên toàn quốc nói chung trên hành trình học tập, làm việc và lập nghiệp tại quốc gia được mệnh danh là “trái tim của châu Âu” này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình du học nghề tại Đức, vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ với Hotline 0912.628.448/ 0979.568.448 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nguồn: https://hmu.edu.vn/tin-tuc/34515ea7-a6a7-4980-8286-f022cd9f2743/-truong-dai-hoc-y-ha-noi-to-chuc-le-ki-ket-bien-ban-ghi-nho-voi-tap-doan-cung-ung-nhan-luc-hoffmann-va-trung-tam-hop-tac-viet-duc-%E2%80%93-trabi

- Advertisement -

Tin mới nhất

Tin liên quan