TRABI cùng bạn chinh phục tiếng Đức B1 trong 6 tháng chỉ với 25 triệu đồng

0
871

Học tiếng Đức B1 là điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn du học nghề Đức thành công. Với trình độ B1, bạn cũng có thể dễ dàng xin việc tại các doanh nghiệp, các tập đoàn có sử dụng tiếng Đức ngay tại Việt Nam.

Mong muốn mang tới cơ hội học tiếng Đức với giáo viên người Đức trong môi trường học tập chuẩn phong cách châu Âu cho các bạn trẻ ham học hỏi, TRABI giới thiệu chương trình học đặc biệt nhất trong năm:

“Thi đỗ B1 ngay sau 6 tháng – chi phí chỉ 25 triệu đồng”

Nội dung chương trình:

  • Học viên đăng ký học tiếng Đức tại TRABI trong khoảng thời gian từ ngày 01 đến 31 tháng 10 năm 2020
  • Học viên được học thử miễn phí 01 tuần đầu để được giáo viên đánh giá trình độ và xếp lớp phù hợp
Học tiếng Đức B1 với TRABI
Học tiếng Đức B1 với TRABI

Quyền lợi của học viên:

  • Được tham gia các khóa học tiếng Đức từ trình độ A1 đến B1 với các giảng viên người Đức và người Việt giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
  • Môi trường học tập hiện đại chuẩn châu Âu. Thầy cô giáo thân thiện, số lượng học viên chỉ từ 8 – 12 bạn/lớp (tùy theo trình độ).
  • Thời gian học linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng.
  • Dễ dàng đăng ký tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ TELC do TRABI phối hợp với đối tác Jacura Group tổ chức thường xuyên ngay tại trung tâm.
  • Miễn phí đăng ký tham gia các chương trình du học Đức, du học nghề Đức do TRABI kết hợp với các đối tác hàng đầu tại Đức tuyển chọn (nếu có nhu cầu).
  • Được TRABI hỗ trợ và kết nối trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ du học, thực hiện thủ tục hành chính khi mới sang Đức. Cũng như trong thời gian học tập và lập nghiệp tại Đức nếu bạn có ý định du học Đức.

Vì sao bạn nên chọn TRABI?

TRABI hiểu người Đức và biết cách dạy tiếng Đức phù hợp với người Việt

TRABI được thành lập từ năm 2012 bởi Ông Nguyễn Hoàng – Chủ tịch hội Người Việt vùng Tây Sachsen, CHLB Đức. Ông Nguyễn Hoàng là một doanh nhân thành đạt tại Đức. Giám đốc chuyên môn của TRABI là Bà Franziska Schubert – người đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, chấm thi tiếng Đức.

Nhiều thế hệ học viên TRABI hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Đức là minh chứng cho hiệu quả và hiệu suất đào tạo của chúng tôi.

TRABI sở hữu đội ngũ nhân sự tâm huyết vì học viên

Không chỉ có những người lãnh đạo tuyệt vời, TRABI còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm, giỏi chuyên môn. Các tư vấn viên của TRABI luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Các tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn xây dựng được một lộ trình học tiếng Đức phù hợp cho riêng bạn.

Đến với TRABI, bạn chắc chắn sẽ chinh phục được thứ tiếng “khó nhằn” nhất thế giới này với thời gian nhanh không tưởng. Nhiều thế hệ học viên TRABI đã khẳng định “Online hay offline – Học với TRABI là không bao giờ sai”.

TRABI có chi phí học tiếng Đức hợp lý, cam kết đầu ra

Chỉ 25 triệu đồng cùng cam kết thi đỗ B1 sau 6 tháng học tập và rèn luyện tích cực tại TRABI là mức chí phí hợp lý nhất hiện nay trên “thị trường” đào tạo tiếng Đức. Tại TRABI, chúng tôi không chạy theo thị trường mà đặt lợi ích của học viên lên trên hết. Để có thể sử dụng tiếng Đức thuần thục khi du học tại Đức hay làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Đức, các bạn học viên của TRABI luôn cần nỗ lực, châm chỉ và quyết tâm. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn hướng tới tương lai!

Để có trong tay tấm bằng B1 tiếng Đức ngay trong tháng 6.2021, đừng bỏ qua cơ hội có một không hai này bạn nhé! TRABI đang chờ bạn!

Xem ngay: Lịch khai giảng lớp học tiếng Đức tại TRABI

Cơ hội chỉ tới 31.10, hãy nhanh tay liên hệ với TRABI ngay qua Hotline: 0912 628 448/ 0979 568 448/ 0792 399 699

Trung Tâm Hợp tác Việt Đức – TRABI

Số nhà 36, Ngõ 36, Phố Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024 37 60 65 65

Di động: 0912 628 448/ 0979 568 448/ 0792 399 699

Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamhoptacVietducTRABI/