TELC LÀ GÌ?

0
7479

TELC là gì? Bạn muốn một chứng chỉ được công nhận cho trình độ ngoại ngữ của mình? Hay bạn là giáo viên và muốn chuẩn bị cho các học viên của mình một bài kiểm tra ngoại ngữ? Với cả 2 trường hợp thì bài kiểm tra ngôn ngữ TELC là sự lựa chọn đúng đắn.

TELC là ai?

Chúng tôi là đơn vị đào tạo cho tất cả những ai thực sự quan tâm  về  rất nhiều ngôn ngữ theo đúng tiêu chuẩn / yêu cầu của ủy ban và hội đồng Châu Âu :chỉ với TELC các bạn có thể đạt được nhiều ngoại ngữ . Chúng tôi đề cao Chất lượng -Dịch vụ và cung cấp mức giá tối ưu cho tương quan giữa giá cả và công việc.

Giám đốc Công ty Jürgen Keicher phát biểu,

TELC được viết tắt từ cụm „The European Language Certificates” – Chứng chỉ ngôn ngữ châu Âu. Và công ty TNHH Telc là công ty con của Hiệp hội đại học giáo dục quần chúng và có một truyền thống lâu dài về việc phát triển đa ngôn ngữ ở Châu Âu. Mở đầu là năm 1968 với chứng chỉ đại học giáo dục quần chúng bộ môn tiếng Anh, ngôn ngữ đạt chuẩn đầu tiên trong lịch sử của Cộng hòa liên bang Đức. Từ đó mà Công ty Telc ( và tổ chức tiền thân của Telc) đã phát triển thành rất nhiều những bài kiểm tra mẫu đa đạng mang tính  phổ thông lẫn định hướng nghề nghiệp, có ảnh hưởng quyết định trong  cuộc thảo luận về lý thuyết kiểm tra. Ngày nay,trong chương trình của Telc có hơn 50 kỳ thi ngôn ngữ đạt chuẩn với 10 ngôn ngữ  khác nhau cho mọi trình độ theo đúng khung yêu cầu ngoại ngữ chung châu Âu.

Tại sao lại là TELC?

  • Chất lượng tốt và được công nhận tại các trường ĐH, các công ty và những vị trí thiên về chính trị trên toàn thế giới
  • Hệ thống về bằng cấp rõ ràng và nổi tiếng thế giới sau GER (Gemeinsamer Europäischer Referenzrahmen – Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu)
  • Bài luyện tập cho các kỳ thi mang tính xác thực và đa dạng
  • Hơn 3000 trung tâm tổ chức thi trên toàn thế giới
  • Thời gian đăng ký thì linh hoạt, thời hạn đăng ký thì ngắn
  • Đánh giá kỳ thi 1 cách nhanh chóng và chính xác
  • Tài liệu cho luyện tập thì hoàn toàn miễn phí

Sự công nhận lớn nhất mà công ty TNHH TELC đạt được không chỉ về công việc trong mảng giáo dục mà còn cả về lịch sử lâu dài. Trong khoảng 50 năm trở lại chúng tôi đã cùng nhau xây dựng nên 1 mạng lưới quốc tế về kỳ thi ngôn ngữ TELC cùng với những đối tác khác. Và điều đó dẫn đến những con số sau:

  • Hơn 2000 đối tác được công nhận trên 20 quốc gia
  • Hơn 150 đội ngũ đào tạo
  • Hơn 13.000 người chấm thi được công nhận ở Châu Âu

Và đề thi B1, B2 theo tiêu chuẩn TELC có cấu trúc như sau:

B1 B2
Kỳ thi viết là tổ hợp đọc-nghe-viết (Schriftliche Prüfung): Leseverstehen
Sprachbausteine (Wortschatz und Grammatik)
90 90
Hörverstehen 30 20
Schriftlicher Ausdruck 30 30
Kỳ thi nói (Mündliche Prüfung): in der Regel zusammen mit einer anderen Teilnehmerin oder einem anderen Teilnehmer 15 15

 

Trung tâm hợp tác Việt Đức tự hào là đơn vị đồng hành với Tập đoàn JACURA cùng tổ chức thi TELC tại Hà Nội. Và kỳ thi tháng 1 được dự kiến tổ chức vào ngày 17 đối với các  học viên đăng ký thi B1 Telc và ngày 18 đối với các học viên đăng ký thi B2 Telc. Điều đặc biệt hơn nữa là Trabi luôn mở lớp làm quen và tìm hiểu đề thi Telc trước mỗi kỳ thi vậy nên các bạn hãy nhanh chân đến với Trabi tại địa chỉ: số nhà 36 ngõ 36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ tới Hotline: 0912.628.448 để được giải đáp thắc mắc.