TRABI CÙNG JACURA GROUP GmbH TỔ CHỨC KỲ THI TELC B1/B2 THÁNG 9/2017

0
2823

Là một kỳ thi mang tính chất quốc tế nên TRABI cùng với JACURA GROUP GmbH luôn thực hiện đúng và nghiêm túc trong việc giám sát các thí sinh đến tham dự kỳ thi. Và rất vui mừng khi kỳ thi đã được tổ chức thành công trọn vẹn!

Khả năng ngoại ngữ là một yếu tố quan trọng trong việc đi du học Đức và du học nghề và nó được đánh giá một phần qua các chứng chỉ mà các bạn đạt được. Hiện tại đối với các du học sinh và các bạn đi du học nghề thì bằng B2 đã được coi là một chứng chỉ cần thiết trong bộ hồ sơ xin học. Mấy năm gần đây TELC là một kỳ thi quốc tế đã trở nên phổ biến tại Việt Nam, cho phép cấp chứng chỉ quốc tế về khả năng ngoại ngữ tiếng Đức với chứng chỉ B1 và B2. Tự hào hơn nữa khi TELC đến với Việt Nam và chỉ có tại TRABI cùng với đối tác JACURA GROUP là được cấp phép tổ chức kỳ thi TELC này, một kỳ thi được chấm thi bởi Hội đồng TELC bên Đức, có uy tín và rất chặt chẽ!

Ngày 04,05/09, tại TRABI đã diễn ra kỳ thi B1 với lượng thí sinh đến tham dự tương đối đông. Các thí sinh đều hồi hộp, lo lắng xen lẫn niềm hân hoan khi tham gia kỳ thi B1, để quyết định xem liệu mình có đạt được thành công sau mấy tháng dùi mài hay không.

Ngày 06/09, các thí sinh nô nức tham dự kỳ thi B2 tại TRABI. Tuy bầu không khí diễn ra căng thẳng hơn so với kỳ thi B1 vì trình độ B2 đòi hỏi tất cả các kỹ năng gần như là phải thành thục nhưng không vì thế mà làm nhụt chí chiến đấu của các thí sinh.

TRABI cùng JACURA GROUP tiến hành tổ chức kỳ thi TELC B1 – B2

Một điều quan trọng nữa đó là thái độ làm việc nghiêm túc của các giám thị cũng như của các thí sinh tham gia kỳ thi: 100% thí sinh tuân thủ quy chế thi tại TRABI, không có trường hợp thí sinh quay cóp hay có thái độ sai cũng như 100% giám thị chấm thi là những người đạt trình độ chuyên môn và có chứng chỉ đủ điều kiện chấm thi của hội đồng TELC!

Sau 3 ngày thi và sẽ là khoảng 1 tháng sau đó hội đồng TELC mới công bố kết quả và các thí sinh sẽ biết được điểm của mình để vạch ra những mục tiêu tiếp theo.

Một lần nữa rất cám ơn các thí sinh đã chọn TRABI cùng đối tác JACURA Group là nơi để tham dự kỳ thi TELC. Tháng 11, TRABI cùng JACURA sẽ tiếp tục tổ chức kỳ thi TELC B1, B2 và mong rằng các thí sinh quan tâm hãy đến với TRABI để đăng ký!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here