HOT: Học viên TRABI du học nghề Đức sau Covid-19

Kết thúc thời kỳ giãn cách xã hội vì Covid-19, TRABI đã trở lại cùng đồng hành với các bạn trên hành trình du học Đức, du học nghề tại Đức, làm việc và định cư tại Đức. Tháng 5 rực rỡ và TRABI đang chào đón bạn!

  • Lịch khai giảng các lớp học tiếng Đức mọi trình độ từ A1 tới B2 và mọi cấp độ từ sơ cấp tới cấp tốc. Click giữ chỗ ngay trong lớp học tiếng Đức sắp khai giảng của TRABI nhé!
  • Lệnh hạn chế Nhập cảnh vào Liên minh Châu Âu (ban hành ngày 17/03/2020) đối với công dân nước thứ ba với mục đích nhập cảnh không thực sự cần thiết đã được gia hạn tới ngày 15/06/2020. Do ảnh hưởng của lệnh này, việc xử lý các đơn xin cấp thị thực sẽ bị tạm dừng và sẽ được triển khai trở lại ngay khi lệnh hạn chế nhập cảnh hết hiệu lực.
  • Đại sứ quán Đức đã làm việc trở lại nhưng mới chỉ bắt đầu với các hồ sơ du học nghề điều dưỡng. Và TRABI vẫn có thể hỗ trợ các bạn học viên du học nghề điều dưỡng có bằng B2 sang Đức trong dịp này. Yên tâm học tập nhé các tình yêu, nước Đức không còn xa nữa!
Du học nghề Đức 2020
Học viên TRABI du học nghề điều dưỡng tại Đức tháng 5.2020

Nhanh tay đăng ký 1 slot trong các lớp học tiếng Đức với các cô giáo siêu dễ thương có trình độ tiếng Đức đỉnh cao nhé! Các lớp học tiếng Đức của TRABI rất nhanh hết chỗ đấy!

Các bạn học viên đang hóng lịch thi TELC hãy cùng TRABI chờ thêm nhé! Các chuyên gia Đức cũng đang rất mong chờ được gặp các bạn trong kỳ thi TELC sắp tới.

Bạn đã like và follow fanpage của TRABI chưa? Mọi thông tin được cập nhật nhanh nhất qua fanpage nha các tình yêu!

Trung Tâm Hợp tác Việt Đức – TRABI

Số nhà 36, Ngõ 36, Phố Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024 37 60 65 65 – Hotline: 0912 628 448

Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamhoptacVietducTRABI/

- Advertisement -

Tin mới nhất

Tin liên quan