Học tiếng đức cấp tốc tại trung tâm đào tạo TRABI

0
3643

Đức (hay còn gọi là Germany) là một cường quốc phát triển trên thế giới, có một nền giáo dục vào bậc nhất Châu Âu. Hiện nay, với chính sách “Du học Đức miễn phí” quốc gia này được coi là một nơi lý tưởng cho tương lai của các bạn trẻ.

Để có thể sang Đức học tập, sinh sống và định cư lâu dài mỗi một người xin được visa Đức đều phải biết, thông thạo và có chứng chỉ tiếng Đức – đó là yêu cầu bắt buộc để có thể nhập tịch tại Đức.

Luôn đồng hành cùng các bạn trẻ trong hành trình học tiếng Đức cấp tốc – Trabi tự hào là một trong các đơn vị đào tạo tiếng Đức chất lượng nhất tại Hà Nội trong hơn 6 năm qua, với hàng nghìn học viên tham gia các khóa học từ cơ bản đến nâng cao.

Với đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề chúng tôi luôn đem đến cho các bạn học viên những phương pháp học mới nhất, bứt phá và đạt chứng chỉ B1 chỉ sau 6-8 tháng.

Học tiếng đức cấp tốc tại trung tâm đào tạo TRABI
Học tiếng đức cấp tốc tại trung tâm đào tạo TRABI

Với phương pháp học tiếng Đức của Trabi, học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe và nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Đức một cách tự tin, phát âm giọng chuẩn. Với mục tiêu: “lấy người học làm trọng tâm”, rèn luyện  cho học viên 2 kỹ năng quan trọng: NGHE – NÓI để học viên có thể Giao tiếp với người Đức trong một thời gian rất ngắn. .

Đây là chương trình học tiếng Đức cơ bản nhất, thông dụng nhất và có nhiều học viên tham gia học tập tại TRABI.

Đối tượng tham gia các khóa học tiếng Đức:

  • Các bạn học sinh, sinh viên, những người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có liên quan và đòi hỏi có  trình độ tiếng Đức
  • Những người muốn du học đại học, du học nghề, nghiên cứu sinh tại Đức,
  • Những người đi sang Đức theo diện Đoàn tụ gia đình, hay đơn giản là những người yêu thích tiếng Đức và muốn khám phá văn hóa nước Đức thông qua ngôn ngữ.

Khi đăng ký học tiếng Đức cấp tốc tại Trabi học viên sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Trung tâm có nhiều lớp học, ca học cho học viên lựa chọn, hoặc chuyển lớp, chuyển ca học. Giảng viên giảng dạy nhiệt tình, và đặc biệt nhiều thầy cô đã sống và làm việc tại Đức trong một thời gian dài nên phát âm tiếng Đức chuẩn và cung cấp cho học viên những kiến thức rất thực tế về văn hóa và nước Đức.

Khóa học tập trung vào luyện kỹ năng Giao tiếp cho học viên nên sau khi kết thúc khóa học tiếng Đức trình độ B2, học viên đã có thể tự tin làm việc tại các Công ty Đức. Sĩ số lớp cũng được duy trì ổn định ở mức 10-15 học viên hoặc ít hơn để đảm bảo chất lượng cho khóa học.

Chương trình đào tạo được lên giáo trình từ các giáo viên người Đức bản địa và đặc biệt ưu việt cho các bạn có nhu cầu đi du học Đức cũng như sống và học tập tại Đức. Việc học tập với giáo viên người Đức sẽ giúp các học viên phong phú hơn về từ vựng, phát âm chuẩn và hiểu biết thêm về văn hóa, cuộc sống và nước Đức nói chung.

Học viên của trung tâm hợp tác Việt – Đức Trabi không chỉ thi đỗ với kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Đức mà còn tự tin giao tiếp và hòa nhập tốt với văn hóa Đức sau khi sang du học.