Học ngữ pháp tiếng đức cho người mới bắt đầu học

1
2477

Bạn có phải là người mới bắt đầu học ngữ pháp tiếng Đức? Nhiều học viên mới nói với tôi rằng họ đấu tranh vì các quy tắc tiếng Đức cảm thấy phức tạp, đặc biệt nếu ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn là tiếng Anh. 

Cấu trúc câu tiếng Đức là không quen thuộc, và giữa giới tính ngữ pháp và các quy tắc phát âm mới, bạn có thể bắt đầu cảm thấy như ngữ pháp tiếng Đức cho người mới bắt đầu khó hơn rất nhiều so với dự kiến.

Bạn không phải học ngữ pháp tiếng Đức b1 vĩnh cửu trước khi bạn có thể bắt đầu trò chuyện với người bản xứ. Bạn chỉ cần học một vài cấu trúc chính trước khi bạn có thể ghép lại các câu, nói về những gì bạn thích và hiểu cách ngôn ngữ hoạt động.

                                             Học ngữ pháp tiếng đức cho người mới bắt đầu học

Ngữ pháp tiếng Đức cho người mới bắt đầu là khóa học ngữ pháp thân thiện, thoải mái nhất mà bạn từng thấy. Cắt giảm các bài tập ngữ pháp nhàm chán và nói xin chào (và nhiều hơn thế nữa!) Cho người bản xứ.

Bạn sẽ hiểu tiếng Đức

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn qua mọi khái niệm và cấu trúc cần thiết mà bạn cần. Bạn học tiếng Đức sẽ có thể nghe, đọc, nói và viết ngôn ngữ với sự tự tin và dễ dàng hơn.

Bạn sẽ tiến bộ bằng tiếng Đức

Chỉ sau một vài đoạn video đơn giản và các buổi thực hành, bạn sẽ có thể mở rộng khả năng của mình và thể hiện bản thân vượt ra ngoài giai đoạn “thượng cổ người Đức”.

Bạn sẽ nói tiếng Đức

Dễ dàng ngữ pháp tiếng Đức bao gồm một sự giàu có của ghi nhớ tinh vi và thủ thuật học tập. Nắm vững các trường hợp, sau đó tự kiểm tra trong các bài tập ngắn gọn và các bài tập hữu ích của Đức.

                                           Học ngữ pháp tiếng đức cho người mới bắt đầu học

Hãy học ngữ pháp tiếng Đức bằng cách này

Đã đến lúc bắt đầu kiểm soát hành trình học tiếng Đức của bạn.

  • Có thể bạn đã thử các lớp học truyền thống. Trung bình một trong số này mất 3-6 tháng để đưa bạn đến cấp độ A1 và chi phí trên $ 1000.
  • Hoặc bạn đã chơi với hệ thống máy tính và ứng dụng, chỉ để thấy rằng luôn luôn có khoảng cách này bạn không thể đóng. Bạn sẽ mua sách ngữ pháp, ứng dụng và thời gian huấn luyện.

Nếu thời gian của bạn trị giá hơn 15 đô la mỗi giờ, điều này sẽ nhanh chóng tăng lên đến 500 đô la chi tiêu cho tìm kiếm – không phải học tập.

Với cách học ngữ pháp tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Trabi, bạn có thể cắt theo đuổi. Bạn không phải mất nhiều thời gian để học các bảng ngữ pháp. Thay vào đó, hãy để trung tâm đào tạo tiếng Đức Trabi chỉ cho bạn cách xây dựng cuộc hội thoại đầu tiên của bạn theo các bước đơn giản.

                                              Học ngữ pháp tiếng đức cho người mới bắt đầu học

Khóa học tiếng Đức tại Trabi

  • Tổng quan 360 độ đầy đủ về các chủ đề ngữ pháp tiếng Đức b1 mà bạn cần biết, hoàn chỉnh với các ví dụ, cách phát âm bản địa và diễn đàn để đặt câu hỏi thêm
  • Hơn 25 bài giảng mang đến cho bạn 3 giờ giải thích video, âm thanh, họa thông tin và văn bản siêu thân thiện về mọi khía cạnh của ngữ pháp tiếng Đức b1 dành cho người mới bắt đầu
  • Các câu đố tương tác tại các điểm chiến lược trong suốt khóa học, giúp bạn kiểm tra sự hiểu biết của mình khi bạn chuyển qua khóa học
  • 4 sách bài tập PDF có thể tải xuống có chứa các mẹo và bài tập ngữ pháp hữu ích để giúp bạn củng cố mọi thứ bạn vừa học

Giá trị của khóa học này phù hợp với bất kỳ kinh nghiệm trong lớp học nào và sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều giờ nghiên cứu và nhầm lẫn.

                                            Học ngữ pháp tiếng đức cho người mới bắt đầu học

Câu hỏi thường gặp

  • Trình độ tiếng Đức nào là khóa học này?

Dễ dàng ngữ pháp tiếng Đức cho người mới bắt đầu được cấu trúc để nó bao gồm mọi chủ đề ngữ pháp quan trọng cần thiết cho cấp độ A1 – đó là 1-2 năm đầu tiên của bạn học tiếng Đức trong một thiết lập thông thường. Bạn không cần phải biết trước về ngữ pháp bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh, và không có kinh nghiệm học tiếng Đức trước đó.

  • Điều gì sẽ xảy ra nếu khóa học này không phù hợp với tôi?

Học ngữ pháp tiếng Đức là dành cho những người học ngôn ngữ muốn hiểu các cấu trúc chính của ngữ pháp tiếng Đức và tạo ra sự khác biệt thực sự về khả năng của họ.

Nó không phải là một bài tập cầm tay gắn kết bạn với tôi như là người dạy tiếng mẹ đẻ của bạn, nhưng thay vào đó khóa học này sẽ trao quyền cho bạn bắt đầu sử dụng ngữ pháp tiếng Đức theo thói quen của riêng bạn để bạn tự học thành công.

1 BÌNH LUẬN

  1. Tưởng khó mà không khó chút nào, chỉ là có biết cách học hay không thôi. Cảm ơn trung tâm, em đã có một trải nghiệm vô cùng tuyệt với!!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here