Du học ngành nghề quản trị nhà hàng khách sạn tại Đức năm 2024

1
6165

Du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức – Khóa học là nghiên cứu về một chủ đề cụ thể trong một lĩnh vực chủ đề rộng hơn và là nền tảng của một bằng cấp. Một khóa học điển hình bao gồm các bài giảng, đánh giá và hướng dẫn. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức dưới đây.

Nước Đức, chính thức Cộng hòa Liên bang Đức, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang ở miền tây Trung Âu. Nước này bao gồm 16 tiểu bang, thủ phủ và thành phố lớn nhất của nó là Berlin.

Du học ngành nghề quản trị nhà hàng khách sạn tại Đức
Du học ngành nghề quản trị nhà hàng khách sạn tại Đức

Tại sao nên học tại Đức?

Bạn có nhiều môn học và nghề nghiệp để theo đuổi khi học tại Đức. Nếu bạn muốn đi đầu trong kỹ thuật, tiến bộ công nghệ và khám phá khoa học, thì Đức có nhiều lựa chọn về đại học có thể đáp ứng được các sở thích của bạn.

Bạn sẽ thấy rằng một số người thông minh nhất trên hành tinh đến Đức để giới thiệu những ý tưởng mới và thành lập các công ty công nghệ. Bạn cũng sẽ nhận thấy một lịch sử lâu dài, phong phú của nghệ thuật, âm nhạc và văn học trên khắp nước Đức.

>>> Tham khảo: Tại sao bạn nên du học Đức?

Những điều cần để học tập tại Đức

Đức có các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong hầu hết mọi lĩnh vực hoặc lĩnh vực bạn có thể tưởng tượng, và sinh viên trên khắp thế giới tìm các chương trình bằng cấp mà thu hút họ và cung cấp một nền giáo dục độc đáo.

Du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức cho phép bạn chỉ trong ba học kỳ một nền giáo dục và đào tạo xuất sắc ở cấp đại học. Bạn có thể chuyên về các mô-đun tự chọn theo ngành cụ thể trong lĩnh vực chuyên môn mong muốn của bạn và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực quản lý khách sạn, quản lý sự kiện hoặc quản lý du lịch.

Học tiếng Đức tại trung tâm TRABI
Học tiếng Đức tại trung tâm TRABI

Bạn học chỉ trong 3 học kỳ, được hỗ trợ bởi video bài giảng, gia sư và in cũng như các kịch bản giáo dục kỹ thuật số hơn nữa – không có vấn đề bạn đang ở đâu vào lúc này.

Du học Đức nghề nhà hàng khách sạn 2020

 • Bằng cấp : Quản trị Kinh doanh tại Khách sạn
 • Thời gian học liên tục : 3, 4 hoặc 6 học kỳ
 • Mô hình Giáo dục Tiếp tục : Nghiên cứu Trực tuyến
 • Ngôn ngữ giảng dạy : Tiếng Đức
 • Thời gian thử việc : 4 tuần
 • Gia hạn : miễn phí
 • Yêu cầu nhập học : Không nhận tín chỉ ECTS: Không nhận tín chỉ ECTS: ít nhất 2 năm đào tạo nghề hoặc 3 năm kinh nghiệm chuyên
 • Công nhận : ZFU (số 286117)
 • Bắt đầu đào tạo : bất cứ lúc nào
 • Chứng nhận : Chứng chỉ

Lợi ích của việc du học ngành quản trị khách sạn

Kinh tế kinh doanh của học nghề khách sạn tại đức: hoàn toàn bằng tiếng Đức

 • Đào tạo trong dịch vụ: Tăng cường nghề nghiệp bên cạnh công việc
 • Bắt đầu có thể bất cứ lúc nào: Hoàn toàn từ bỏ thời hạn cố định
 • Học từ xa 2.0: Khuôn viên trực tuyến với tài liệu học tập kỹ thuật số, tự kiểm tra, hướng dẫn trực tuyến, các wiki học tập và hơn thế nữa
 • Chi phí thấp: Kinh tế kinh doanh tại khách sạn đã cho 179 – Euro mỗi tháng
 • Bài kiểm tra được thực hiện: ngày thi mỗi tháng cho tất cả các khóa học và tại tất cả các trung tâm học tập
 • Học hỏi từ những điều tốt nhất: Giảng viên của chúng tôi kết hợp kiến ​​thức hàn lâm với nhiều kinh nghiệm thực tế
 • Chất lượng hàng đầu: Giải thưởng và xếp hạng chất lượng của chúng tôi
 • Tính linh hoạt tối đa: học khi nào và ở đâu bạn muốn

Quan điểm tương lai cho việc du học Đức ngành quản trị khách sạn

Học nghề như là một nhà kinh tế kinh doanh trong học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức cung cấp cho bạn cơ hội để tiếp tục giáo dục của bạn cùng với nghề nghiệp của bạn.

Du học nghề nhà hàng khách sạn
Học nghề khách sạn tại Đức

Với chứng chỉ bổ sung này, bạn không chỉ có được bí quyết kinh doanh, mà còn có một nền tảng kiến ​​thức rộng lớn trong lĩnh vực công nghiệp du lịch. Khi tổ chức du lịch thế giới UNWTO hy vọng ngành du lịch tiếp tục phát triển mạnh mẽ, có nhu cầu rất lớn đối với các giám đốc điều hành cấp cơ sở ở cấp độ quốc tế.

Do đó, triển vọng nghề nghiệp trong ngành du lịch rất tốt. Các nhà tuyển dụng thường rất cởi mở để tiếp tục giáo dục và đánh giá cao sự tự cam kết để có được kiến ​​thức khi làm việc.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức hiệu quả

Trung tâm hợp tác Việt – Đức TRABI sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường nước Đức.

Địa chỉ: 36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0979.568.448 – 0912.628.448, Tel: 024 37 60 65 65

Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI/

Twitter: https://twitter.com/trabivietnam

1 BÌNH LUẬN

 1. Đi đâu cũng nghe về du học ngành nhà hàng khách sạn tại Đức hết. Không biết đi du học Đức cần những điều kiện gì tư vấn giúp mình với. 0937165543 – Mỹ Hạnh. Mình từng học khóa nghiệp vụ quản lý nhà hàng ngắn hạn tại trường quản trị nhà hàng khách sạn á âu rồi và cũng đã có chứng chỉ, cũng đã đi làm trong 1 thời gian rồi.

Comments are closed.