Du học Đức bằng tiếng anh 2019: Thông tin chi tiết dành cho bạn

0
3210

Nếu bạn muốn du học Đức bằng tiếng Anh 2019, hãy tìm hiểu một số thông tin trong bài viết dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Để du học tại Đức thì ngoài việc lựa chọn học tiếng Đức để du học thì bạn cũng có thể học ngôn ngữ tiếng Anh. Sinh viên du học bằng tiếng Anh tại Đức năm 2019 cần đáp quan tâm đến những thông tin dưới đây:

Điều kiện cần đáp ứng du học Đức bằng tiếng Anh

Điều kiện ngoại ngữ

Đối với chương trình dự bị, du học sinh cần đạt IELTS tối thiểu là 6.0 hoặc TOEFL tương đương và với chương trình cử nhân tối thiểu và 6.5, chương trình thạc sỹ > 6.5

Điều kiện về học lực

Do điều kiện thi tốt nghiệp THPT mỗi năm có sự thay đổi khá nhiều, bởi vậy hãy liên hệ trực tiếp với Trabi để được cung cấp thông tin cụ thể.

Du học bằng tiếng Anh tại Đức 2019 nên hay không?

Du học bằng tiếng Anh ở Đức 2019 chắc chắn sẽ có những thuận lợi cũng như khó khăn hơn so với việc du học bằng tiếng Đức. Những khó khăn mà bạn có thể gặp phải đó là khó khăn về sự lựa chọn các ngành học bị hạn chế hơn so với tiếng Đức, trong cuộc sống sẽ có nhiều khó khăn về rào cản ngôn ngữ với người bản địa.

                                                     Có nên du học Đức bằng tiếng Anh hay không?

Tuy nhiên vẫn có một số ưu điểm khi bạn tham gia học bằng tiếng Anh như tiết kiệm được thời gian học, có cơ hội mở rộng các mối quan hệ với du học sinh trên thế giới,….

Thông thường du học Đức bằng tiếng Anh sẽ phù hợp hơn đối với hình thức du học thạc sỹ, tuy nhiên hiện nay các hạng mục du học đại học bằng tiếng Anh tại Đức cũng ngày một tăng lên.

>>> Xem thêm: Hành trang du học Đức từ A – Z

Tư vấn du học Đức bằng tiếng anh

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi là một trong những địa chỉ tin cậy của du học sinh tại Việt Nam khi có mong muốn học tập và làm việc tại nước Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học, Trabi đem đến những phương án du học tốt nhất dành cho các bạn trẻ tại Việt Nam.

Đến với Trabi, bạn sẽ được tham gia vào các khóa học ngoại ngữ dưới sự giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và vui tính. Chương trình học logic, bám sát thực tế, giúp cho quá trình thi bằng ngoại ngữ đạt kết quả tốt nhất.

                                                       Học viên tại trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi

Trabi đã kết hợp với những tổ chức, trường đại học tại Đức để đưa rất nhiều học sinh, sinh viên tại Việt Nam sang Đức du học. Chúng tôi không chỉ đảm giúp cho quá trình du học của bạn thuận lợi, trong quá trình sinh sống tại Đức, Trabi luôn có sự hỗ trợ tốt nhất để du học sinh nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại một quốc gia mới.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về du học Đức bằng tiếng Anh. Để tìm hiểu các thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với Trabi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn lựa chọn phương án phù hợp nhất với mục tiêu của bản thân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here