Du học Đức 2019 nên chọn ngành nào tốt nhất?

0
2605

Khi xã hội không ngừng hội nhập và cải thiện việc học tập và giao lưu quốc tế cũng là phương thức cải thiện tư duy và cuộc sống hiệu quả và du học Đức là một sự lựa chọn tốt.

Tuy nhiên nhiều bạn trẻ có ý định du học lại phân vân và băn khoăn nhiều, liệu du học Đức 2019 nên chọn ngành nào tốt nhất? Cùng chúng tôi tham khảo một số những gợi ý du học.

Để có những lựa chọn tốt cho việc du học Đức, bạn cần phải có kiến thức để đưa ra cho bản thân những lựa chọn tốt và hợp lý nhất. Bao gồm du học Đức có những ngành gì, du học Đức bao nhiêu tiền, du học đức sau đại học như thế nào,…Hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin trước khi quyết định du học Đức 2019 ngành nào tốt nhất.

Du học Đức 2019 có những ngành nào?

Các ngành du học đức 2019 phổ biến và được quan tâm hiện nay là các ngành như sau:

  1. Du lịch nhà hàng và dịch vụ khách sạn: Đây là một ngành năng động và tương đối tự do. Đến với lĩnh vực này, bạn sẽ được học những kiến thức cũng như ảnh hưởng toàn cầu của ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn và lữ hành. Sinh viên tốt nghiệp ngành này hoàn toàn có thể theo đuổi ngành học đầy đam mê này hoặc khởi nghiệp từ đam mê đó một cách tự tin và trải nghiệm thú vị
  2. Giáo dục và đào tạo: Ngành này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để phát triển và học hỏi tri thức cho bản thân một tác phong sư phạm và có hệ thống. Bạn có thể đăng ký các khóa học sư phạm ở bậc Đại học hoặc sau Đại học để được bắt tay vào những trải nghiệm “đứng lớp” thực sự và chuyên nghiệp, du học đức sau đại học
  3. Khoa học xã hội và ngành truyền thông: Ngành học này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự tương tác giữa con người trong xã hội. Các môn học bao gồm việc diễn đạt qua phim ảnh và các phương tiện truyền thông đại chúng, hơn nữa bạn còn được học về lý thuyết Xã hội học đến Nhân chủng học.
  4. Kinh doanh và quản lý: lĩnh vực này khá hot và có xu hướng trong xã hội hiện đại nhiều người lựa chọn vì khả năng tài chính và cơ hội việc làm tốt sau khóa học
  5. Y tế và sức khỏe, nổi bật nhất là điều dưỡng vì Đức là xã hội dân số già, bệnh viện và nhu cầu chăm sóc của bệnh nhân cao, thiếu nhân lực điều dưỡng. Du học Đức ngành điều dưỡng cũng là ngành nghề được quan tâm khi người lao động kiếm được thu nhập cao, và thủ tục không quá khó khăn.

Với những ngành trên, quyết định du học Đức nên chọn ngành nào là ở chính đam mê và sở thích của bạn.

Du học Đức bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho câu hỏi du học Đức bao nhiêu tiền cần phải thống kê và hoạch định tương đối nhiều vấn đề và phụ thuộc vào định mức chi tiêu và sinh hoạt khác nhau của mỗi người. Cụ thể: bạn cần phải chi trả cho tiền sinh hoạt, học phí, các chi phí nhà cửa, đi lại, hay những nhu cầu cá nhân phát sinh.

Để biết một cách tường tận và cụ thể vấn đề này, bạn có thể liên lạc với trung tâm hợp tác quốc tế Việt Đức Trabi để có thể được tư vấn tường tận những khoản chi phí cần chi trả. Hơn nữa, đến với Trabi bạn sẽ được tìm hiểu về các ngành cần lựa chọn và hoàn tất cho bạn các thủ tục du học hoàn hảo và uy tín nhất cho bạn.

Liên lạc Trabi để được tư vấn ngay nhé!