Thực tập sinh điều dưỡng tại Đức cần những điều kiện gì?

0
1356

Trở thành thực tập sinh điều dưỡng tại Đức bạn sẽ được trả lương một khoản tiền phục vụ cho việc sinh hoạt tại Đức. Vậy thực tập sinh điều dưỡng ở Đức cần những điều kiện gì?

Học nghề điều dưỡng tại Đức là một trong những hình thức du học đang được các bạn trẻ tại Việt Nam lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Để trở thành thực tập sinh trước tiên bạn phải đáp ứng được những thủ tục sang Đức du học ngành điều dưỡng, sau đó sẽ được chính ngôi trường bạn học phân công thực tập tại những địa điểm khác nhau.

Điều kiện trở thành thực tập sinh điều dưỡng ở Đức

Đối tượng tham gia

  • Nam hoặc nữ trong độ tuổi từ 18 tuổi đến 28 tuổi. Đã tốt nghiệp THPT hoặc cao đẳng, đại học.
  • Có kiến thức về chuyên ngành điều dưỡng, với những trường hợp chưa có kiến thức sẽ được đào tạo chứng chỉ.
  • Không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
  • Nữ: cao từ 1m50 trở lên và nam từ 1m65 trở lên. Không mắc các bệnh lý viêm gan B, C và các loại bệnh truyền nhiễm khác.
  • Đã có chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu từ B1 trở lên.

Bạn sẽ trở thành thực tập sinh điều dưỡng tại Đức ngay trong những năm đầu tiên học. Được thực hành ngay tại những cơ sở y tế, viện dưỡng lão,…và được trả từ 650 euro/tháng trở lên.

Không những vậy hầy như sinh viên sau khi kết thúc chương trình học 3 năm hầu hết sẽ được các cơ sở đào tạo nhận làm việc luôn với mức lương tối thiểu từ 2000Euro/tháng.

Trở thành thực tập sinh điều dưỡng ở Đức không khó, chủ yếu bạn đáp ứng được đầy đủ điều kiện. Nếu có mong muốn du học ngành điều dưỡng tại Đức, hãy liên hệ trực tiếp với Trabi để được tư vấn, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.  

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here