Tại sao bạn nên nộp đơn thông qua một đơn vị tư vấn du học?

0
1094

Chọn sai đơn vị tư vấn du học chắc chắn hành trình du học của bạn đã thất bại ngay từ khi chưa bắt đầu. Làm thế nào để nhắm “trúng” đơn vị tư vấn du học uy tín?

Nên nộp đơn thông qua một đơn vị tư vấn du học uy tín
                                             Nên nộp đơn thông qua một đơn vị tư vấn du học uy tín

Làm sao để nhận diện đơn vị tư vấn du học uy tín?

Các đơn vị tư vấn du học mọc lên như nấm sau mưa cùng với nhu cầu du học ngày càng tăng. Năm dấu hiệu không thể bỏ qua dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị tư vấn du học “cực chất”.

  • Có trụ sở ổn định và cơ sở vật chất chuyên nghiệp: Các đơn vị uy tín thường có trụ sở đặt cố định tại một địa điểm. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, thuận tiện cho việc tư vấn, dạy và học.
  • Chứng nhận chuyên môn: Để được hoạt động, các đơn vị tư vấn du học phải được cấp phép bởi các tổ chức, cơ quan chức năng. Một đơn vị tư vấn du học uy tín sẽ có đủ các giấy phép này. Ngoài ra, các trung tâm tư vấn du học uy tín đều có các đối tác liên kết nước ngoài. Bạn có thể tham khảo các thông tin về hoạt động liên kết (đào tạo chuyên môn, chia sẻ …) giữa trung tâm tư vấn du học và đối tác của họ để xác thực.
  • Cung cấp thông tin tư vấn cụ thể, chi tiết: Các trung tâm tư vấn du học chất lượng thường đưa ra các thông tin rất cụ thể và phân tích chi tiết về chương trình học, thời gian học, yêu cầu tài chính … phù hợp với điều kiện của học viên. Chứ không cố hướng học viên theo một trường nhất định nào.
  • Thông báo công khai phí dịch vụ: Các đơn vị tư vấn du học uy tín chắc chắn sẽ thông báo rõ ràng các chi phí dịch vụ cần thiết ngay khi bạn tìm hiểu thông tin.  
  • Duy trì hỗ trợ trước – trong – sau khi du học: khác với các đơn vị làm ăn chụp giật, nhanh chóng “đem con bỏ chợ”, các tổ chức uy tín sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học tại đất khách. 
Hãy biết cách để nhận diện đơn vị tư vấn du học uy tín
                                                 Hãy biết cách để nhận diện đơn vị tư vấn du học uy tín

>>> Có thể bạn quan tâm: cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Đức

Đơn vị tư vấn du học đức uy tín

Trong một vài năm trở lại đây, du học Đức thu hút được khá nhiều sự quan tâm bởi môi trường và chất lượng học tập ưu việt. Được thành lập từ năm 2012, Trung tâm hợp tác Việt Đức – TRABI là một trong những đơn vị tư vấn du học đức uy tín tại Hà Nội. Vì sao lại như vậy?

  • TRABI có Giám đốc chuyên môn người Đức – Cô Franziska Schubert – và đội ngũ giáo viên được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp. Đại diện pháp lý của TRABI là Ông Nguyễn Hoàng – Chủ tịch Hội ngưởi Việt tại vùng WestSachsen – một doanh nhân thành đạt học tập và sinh sống tại Đức hơn 30 năm.
  • TRABI có trụ sở tại 36/36 Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi học tập đầy đủ.
  • TRABI có đối tác là tập đoàn JACURA truyền thông và kinh doanh quốc tế, có trụ sở tại Zwickau, Cộng hòa Liên bang Đức. TRABI được cấp phép đào tạo, tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế: TELC, WiDaF, TOEFL, TOEIC …
  • TRABI tư vấn chính xác lộ trình học tập phù hợp với năng lực của từng học viên. Các thông tin chi tiết về chương trình học, trường học tại Đức… được các tư vấn viên TRABI cung cấp tận tình, “có tâm”.
  • TRABI không đơn thuần chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn. Chúng tôi là cầu nối giúp bạn đến với nước Đức, cầu nối giữa bạn và gia đình sau khi bạn đặt chân đến nước Đức, cầu nối giữa bạn và cộng đồng người Việt tại Đức và cộng đồng người Đức.
TRABI là một trong những đơn vị tư vấn du học đức uy tín tại Hà Nội
                                      TRABI là một trong những đơn vị tư vấn du học đức uy tín tại Hà Nội

Trăm nghe không bằng mắt thấy” – Mời bạn đến thăm văn phòng TRABI tại số 36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội. TRABI với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có tâm và có tầm sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả ngay từ khi lựa chọn trường học và trong suốt quá trình học tập và tìm việc làm tại Đức.

>>> Xem thêm: Địa chỉ học tiếng Đức tại Hà Nội