Lý do chọn Trabi là trung tâm tư vấn du học Đức uy tín

0
2126

Đức là một trong những điểm đến lý tưởng trong cẩm nang hành trình du học của các bạn trẻ với chi phí hợp lý và ưu đãi về học tập cũng như xã hội. TRABI tự hào là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín nhất Hà Nội hiện nay, sẽ luôn bên bạn tư vấn và định hướng rõ ràng để các bạn tới được đích nhanh nhất!

Đến với TRABI, bạn sẽ được nhận các ưu đãi sau:

Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình

Đội ngũ tư vấn là các cán bộ có kinh nghiệm lâu năm trong công tác tư vấn du học nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin ở TRABI. Với phương châm “không bao giờ nói KHÔNG” TRABI luôn tư vấn tận tình và giải đáp mọi băn khoăn trước cánh cửa du học của bạn. Chỉ cần để lại số điện thoại hoặc đến văn phòng của TRABI các cán bộ sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Môi trường học tập theo tiêu chí Đức

Học tiếng Đức tại TRABI bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giáo viên. Giáo viên của TRABI là các cựu sinh viên hai trường ĐH danh tiếng là ĐH HÀ Nội và ĐH Ngoại Ngữ quốc gia Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Đức và đều đã được đào tạo ngắn hạn tại ĐỨc. Các bạn còn có cơ hội trao đổi giao lưu văn hóa với các bạn thực tập viên người bản xứ và giáo viên nước ngoài để nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Có cơ hội nhận các ưu đãi/học bổng

Đến với TRABI bạn không những được trải nghiệm học tập trong môi trường Châu Âu mà còn được hưởng nhiều ưu đãi cả về học tập cũng như làm hồ sơ. Ngoài các giờ học trên lớp các bạn học viên còn được tham gia các chương trình dã ngoại, giao lưu văn hóa với ngừời Đức để làm quen với cuộc sống mới tại đất nước bạn. TRABI còn khích lệ học viên bằng nhiều gói ưu đãi về học phí đặc biệt là các suất quà trị giá hàng chục triệu đồng khi học sinh đạt thành tích nhất định.

Thời gian làm hồ sơ nhanh

Tiến trình giải quyết và xử lý hồ sơ tại TRABI cực kỳ linh hoạt và nhanh nhạy, ưu tiên tối đa cho học viên để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

TRABI có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bên Đức

Đây là điểm cộng mà ít trung tâm tư vấn Du học khác có được. Ngay khi các bạn học viên đặt chân đến Đức, sẽ có người đón các em từ sân bay, đưa các em về nơi ăn ở. Ngoài ra, TRABI luôn tận tình tư vấn hỗ trợ các em khi làm các thủ tục ban đầu tại Đức như: đăng ký tạm trú, kích hoạt tài khoản, hỗ trợ tìm nhà …

Với các tiêu trí và phương châm như trên TRABI tự tin đưa các em đến cánh cửa DU HỌC ĐỨC gần và nhanh nhất. Vậy ngay từ bây giờ, mọi người hãy cầm điện thoại lên và bấm máy cho TRABI hoặc liên lạc theo thông tin như sau:

Trung tâm ngoại ngữ TRABI

Địa chỉ: nhà 36 ngõ 36 Đào Tấn hoặc liên hệ theo số hotline: 0912 62 8448

>>>Tìm hiểu thêm: học tiếng Đức cơ bản