Khóa học tiếng Đức A2 tại Hà Nội: giá bao nhiêu, học trong bao lâu?

0
1790

Học tiếng Đức A2 là việc làm cần thiết đối với các bạn trẻ có ý định du học hoặc làm việc tại Đức. Tâm lý chung của học viên và phụ huynh là tìm kiếm khóa học tiếng Đức A2 tại Hà Nội uy tín, giá thành phải chăng, thời gian học linh hoạt.

Xét về mức độ khó và phức tạp của các bài kiểm tra trình độ Tiếng Đức A1, A2, B1, B2,… thì A2 dễ hơn B1 và B2 nhưng khó hơn A1. Do đó, để vượt qua kỳ thi Tiếng Đức A2, bạn cần trang bị nhiều kiến thức hơn nữa về Tiếng Đức, trong đó bao gồm cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết bằng Tiếng Đức. Có nhiều bạn tự luyện thi tiếng Đức A2 tại nhà, tuy nhiên tỷ lệ thành công của phương pháp tự học không cao. Thay vào đó, bạn nên học tại Trabi Việt Nam – trung tâm đào tạo và luyện thi Tiếng Đức uy tín trong cả nước.

học tiếng đức a2

Học tiếng Đức A2 gồm những nội dung gì?

Bài kiểm tra tiếng Đức A2 gồm 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết bằng Tiếng Đức. Thí sinh phải đạt điểm tối thiểu trong mỗi kỹ năng (trong đó điểm tổng kết của cả 4 kỹ năng cũng phải đạt yêu cầu) thì mới đủ tiêu chí cấp chứng nhận trình độ Tiếng Đức A2. 60% thí sinh dự thi không vượt qua kỳ thi Tiếng Đức A2, một phần là do họ luyện thi không đồng đều cả 4 kỹ năng (chỉ tập trung vào 1 kỹ năng nhất định, thường là viết); mặt khác do các thí sinh không biết cách làm bài kiểm tra Tiếng Đức A2.

Nhiều người có xu hướng học tiếng Đức A2 dàn trải, mênh mông, không theo chương trình chuẩn Châu Âu (hoặc thích gì học nấy) mà không tuân theo chương trình bài bản, có định hướng rõ ràng. Muốn làm được bài kiểm tra Tiếng Đức A2, bạn cần có phương pháp học tập đúng đắn, tập trung luyện thi kiến thức trọng tâm, thực hành nhiều lần trên bài kiểm tra mẫu. Đặc biệt là tập trung phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết bằng Tiếng Đức.

Nếu học tại nhà, bạn khó lòng nắm bắt chương trình Tiếng Đức chuẩn khung Châu Âu. Chưa kể đến việc bài kiểm tra tiếng Đức A2 có sự thay đổi nhất định qua các năm. Bạn nên học tiếng Đức A2 tại các trung tâm uy tín. Chương trình đào tạo bài bản, phương pháp luyện thi chuyên sâu của Trung tâm giúp bạn chinh phục Tiếng Đức dễ dàng hơn.

học tiếng đức a2 - 1

Chi phí và thời gian học tiếng Đức A2

Ai cũng mong muốn tìm kiếm khóa học Tiếng Đức uy tín, cam kết đầu ra, chi phí hợp lý, thời gian học phù hợp với thời gian biểu của học viên. Những khóa học Tiếng Đức như vậy chỉ có ở Trung tâm Trabi Việt Nam. Đây là cơ sở luyện thi Tiếng Đức mọi trình độ uy tín nhất cả nước, đáp ứng yêu cầu bổ sung kiến thức, du học và làm việc ở Đức của nhiều học viên.

100% học viên của Trabi Việt Nam vượt qua kỳ thi Tiếng Đức A2, 80% học viên hiện đang du học và làm việc ở Đức. Số học viên còn lại có công việc ổn định, thu nhập cao tại các Công ty liên doanh với Đức tại Việt Nam. Với kết quả đào tạo như vậy nên nhiều người cho rằng: Chi phí học Tiếng Đức A2 tại Trabi Việt Nam sẽ đắt đỏ lắm. Hoàn toàn không phải vậy, các khóa học Tiếng Đức ở đây luôn có chi phí hợp lý nhất thị trường. Tương xứng với đó là chất lượng đào tạo uy tín, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, cam kết đầu ra cho học viên.

Một vấn đề nữa không kém phần quan trọng là thời gian 1 khóa học Tiếng Đức A2 tại Trabi Việt Nam thông thường kéo dài 2-3 tháng (đối với người đã học Tiếng Đức trình độ A1). Đối với người chưa học Tiếng Đức A1 (hoặc chưa có kiến thức cơ bản về Tiếng Đức), thì việc học A2 có thể kéo dài 4-6 tháng (tùy vào năng lực tiếp thu của mỗi người).

học tiếng đức a2 - 2

Trước khi đăng ký học Tiếng Đức A2 tại Trabi Việt Nam, Trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra năng lực Tiếng Đức của học viên. Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra để tư vấn và sắp xếp khóa học phù hợp cho học viên. Bạn hoàn toàn yên tâm theo học Tiếng Đức tại Trabi Việt Nam, bởi lẽ đây là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp, uy tín trong cả nước.

Tuy nhiên, có một điểm khác biệt của TRABI với các trung tâm đào tạo khác mà quý phụ huynh và các học viên cần cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký học. Đó là các học viên tại TRABI bắt buộc phải nỗ lực hết sức mình. Thậm chí hơn cả 100% khả năng bởi TRABI không dạy tủ, chỉ tập trung vào các dạng bài thi. TRABI không chỉ dạy tiếng Đức, TRABI trao cho các học viên tinh thần học tập và làm việc của người Đức. Nghiêm túc, kỷ luật, hiệu quả từ những việc nhỏ nhất.

Học tiếng Đức A2 hay bất kỳ khóa học nào khác tại TRABI, các bạn sẽ được học tập trong môi trường theo chuẩn Châu Âu. Đến với TRABI là học thật, thi thật để có thể sống tốt trên đất Đức, làm việc bằng tiếng Đức