Công ty tư vấn du học Đức 2019 hoàn toàn “miễn phí”

0
2549

Du học Đức thuận lợi và hạn chế mọi khó khăn, bạn cần nhờ đến sự tư vấn từ những địa chỉ uy tín, tin cậy. Vậy công ty tư vấn du học Đức 2019 tại Hà Nội nên tham khảo nhất?

Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam có nhu cầu du học Đức nhưng lại chưa nắm rõ các thông tin về du học. Có nhiều địa chỉ giúp bạn tìm kiếm thông tin như trên internet, tìm kiếm từ những người đã đi du học trước đó hoặc liên hệ với các trung tâm tư vấn du học.

                                                       Tư vấn du học miễn phí tại trung tâm TRABI

Tuy nhiên, các bạn trẻ vẫn thường lo lắng về việc tư vấn du học tại các trung tâm bởi chi phí cao. Vậy thì, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi đến với Trabi. Chúng tôi đem đến cho bạn dịch vụ tư vấn du học Đức tin cậy và đặc biệt miễn phí tư vấn 100%.

Trabi – Địa chỉ tư vấn du học Đức 2019 miễn phí

Trabi là một trong những địa chỉ tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ tiếng Đức hàng đầu tại Việt Nam. Sự uy tín của Trabi đã được chứng minh qua rất nhiều hoạt động trong thời gian hoạt động từ năm 2012 đến nay.

Sự liên kết giữa Trabi với các trường đại học, học viên, các tổ chức tại Đức là liên kết trực tiếp không qua trung gian. Những đối tác tại nước Đức của Trabi bao gồm: Học viện Fortis, JACURA truyền thông và kinh doanh quốc tế, đại học khoa học ứng dụng Mittweida, đại học khoa học ứng dụng Zittan, học viện đào tạo Volkawagen, trường đào tạo nghề điều dưỡng chăm sóc người già – Zwickan,….Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi có sự đồng hành của Trabi trong quá trình du học.

Trabi tư vấn du học Đức miễn phí với đầy đủ các chương trình học thuộc ngành học khác nhau. Đến với Trabi bạn sẽ được hướng dẫn từ cách hoàn thành hồ sơ, thi bằng tiếng Đức,…cho đến quá trình tìm kiếm nơi ở tốt nhất tại Đức, hòa nhập cộng đồng,…

Mọi thông tin chi tiết về du học Đức năm 2019, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất!

>>> Tham khảo thêm bài viết kinh nghiệm tự làm hồ sơ du học Đức 2019